Trang chính Giải trí CHÍNH THỨC: Hưng Vlog bị ph.ạt 7,5 triệu đồng vì đăng clip nấu cháo gà nguyên lông ph.ản c.ảm

CHÍNH THỨC: Hưng Vlog bị ph.ạt 7,5 triệu đồng vì đăng clip nấu cháo gà nguyên lông ph.ản c.ảm

7 min read
Comments Off on CHÍNH THỨC: Hưng Vlog bị ph.ạt 7,5 triệu đồng vì đăng clip nấu cháo gà nguyên lông ph.ản c.ảm
0
307

Clip do Hưng Vlog chia sẻ được liệt vào h.ành v.i đăng tải th.ông tin kh.ông phù hợp thuần phong mỹ tục.


Liên quan đến vụ Hưng Vlog đăng tải clip nấu cháo gà nguyên lông, chiều ngày 10/9, Sở Th.ông tin và Truyền th.ông tỉnh Bắc Giang đã có những th.ông tin mới nhất như sau: đơn vị vừa ra quyết định xử ph.ạt v.i ph.ạm hành chính đối với Nguyễn Văn Hưng (tên thật của Hưng Vlog). Cụ thể, clip của Hưng được liệt vào dạng th.ông tin, hình ảnh kh.ông phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Theo điểm B, khoảng 1, điều 101, Nghị định số 15/2020/NĐ-CP quy định xử ph.ạt v.i ph.ạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn th.ông, tần số vô tuyến điện, công nghệ th.ông tin và giao dịch điện t.ử, Hưng Vlog chịu mức ph.ạt 7,5 triệu đồng.

Ngoài ra, cơ quan chức năng yêu cầu Hưng Vlog thực hiện biện pháp khắc phục, buộc gỡ bỏ video clip đăng tải kh.ông phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Trước đó, Hưng Vlog đã đăng tải clip nấu cháo gà nguyên lông lên Youtube, sau đó mời các em của mình thưởng thức. Clip chia sẻ đã nhận về hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Cộng đồng mạng đã lên án ý tưởng vô bổ này, đồng thời cho rằng đây là hành động ph.ản c.ảm, lãng phí đồ ăn.

Về phía bà Tân Vlog, mới đây bà chia sẻ: ‘Khi biết chuyện tôi cũng mắng con thì thấy con bảo con gà đó sau cũng đem ra vặt lông để thịt ăn. Gà nhà tôi nuôi ở vườn, mua từ khi gà được 3-5 lạng rồi chăn thả dân dã, cho ăn rau diếp, cơm trắng nên thịt ăn rất thơm. Cũng may con gà cho vào nồi cháo khi bỏ ra vẫn vặt lông được, chưa bị nhừ’.

‘Nồi cháo sau khi Hưng thả con gà còn nguyên lông đã được đem cho lợn ăn chứ bỏ sao được. Bỏ có mà lãng phí quá, làm thế sao được’, bà Tân Vlog cho biết thêm.

Trước khi được mời lên làm việc, Hưng Vlog đã gỡ bỏ clip nấu cháo gà nguyên lông khỏi kênh Youtube của mình.

Theo http://tiin.vn/chuyen-muc/song/chinh-thuc-hung-vlog-bi-phat-75-trieu-dong-vi-dang-clip-nau-chao-ga-nguyen-long-phan-cam.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

VTV gây tranh cãi gay gắt với phóng sự: “Thuyền cứu trợ của các đoàn thiện nguyện tự đi có thể làm sụp nhà dân”

Nhiều người dân Quảng Bình cho rằng, phóng sự trên của VTV kh.ông đúng thời tình hình nguy…