Trang chính Giải trí Chú bán bánh mỳ bị dọa đ á n h, Lê Giang tới giúp, mua tặng xe mới

Chú bán bánh mỳ bị dọa đ á n h, Lê Giang tới giúp, mua tặng xe mới

7 min read
Comments Off on Chú bán bánh mỳ bị dọa đ á n h, Lê Giang tới giúp, mua tặng xe mới
0
730
Chú bán bánh mỳ bị dọa đ á n h, Lê Giang tới giúp, mua tặng xe mới

Chú bán bánh mỳ bị dọa đ-á-n.h, Lê Giang tới giúp, mua tặng xe mới


Hành động này của Lê Giang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Sao chép

Vừa qua, kênh Youtube của nghệ sĩ Lê Giang đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô dắt cháu đi mua bánh mỳ thì chứng kiến cảnh chú bán bánh mỳ bò lá lốt bị hai tên côn đồ đụng đổ xe rồi dọa đ.á.n.h.

Lê Giang thấy vậy liền giúp chú bán bánh mỳ dựng xe dậy. Cô chia sẻ:


Lê Giang hỏi han chú bán bánh mỳ

“Chú này là chú bán bánh mỳ bò lá lốt, thịt nướng gần nhà tôi, ngày nào cũng đứng bán bên đường như thế này. Mấy đứa cháu nhà tôi lúc nào cũng sang mua ủng hộ chú.

Hôm nay, tôi thấy cháu tôi đi mua bánh mỳ của chú nên cũng theo ra để ủng hộ.

Đúng lúc đó, tôi nhìn thấy hai tên cô hồn cố tình chạy xe ngang qua va mạnh vào xe bánh mỳ của chú, vỡ hết kính xe, đổ hết đồ của chú xuống đường, nhìn thương ơi là thương.

Vậy mà chúng chưa dừng lại, còn định quay ra đ.á-n.h chú, dọa dẫm nữa. May mà tôi gọi được một người chạy tới bênh chú, rồi hai tên đó bỏ đi mất.

Chú bán bánh mỳ bò lá lốt ở đường Tạ Quang Bửu. Mọi người đi ngang qua con đường này thì ghé lại mua ủng hộ chú để chú có tiền nuôi con ăn học. Chú bán có 20 ngàn một ổ bánh mỳ thôi mà đầy ắp thịt.


Chỗ xe bánh mỳ bị tông đổ

Nãy chú bị côn đồ ăn h-i.ế-p, hỏng hết xe rồi, thịt nướng văng hết xuống đường, nhìn tội lắm. Ngày mai tôi sẽ mua tặng chú một chiếc xe mới”.

Sau đó, Lê Giang hỏi han đôi lời thì chú bán bánh mỳ tâm sự: “Tôi tên Thảo, bán xe bánh mỳ này được 5 năm rồi, cũng vất vả, cơ cực lắm, nhưng còn hơn không làm, rồi không có gì mà ăn. Tôi cũng có hai đứa con, một trai một gái, tới giờ vẫn phải nuôi con nên cố gắng làm lụng”.

Lê Giang thương cảm, liền ra tay nghĩa hiệp, nói với giọng quyết liệt: “Được rồi, thế con mua tặng chú một chiếc xe bánh mỳ mới nha. Chú nhìn thằng cu này là cháu con, ngày nào nó cũng qua đây. Nhà nó ở ngay đằng kia.


Ngày mai chú cứ ra đây tìm cháu con, rồi con mua tặng chú một chiếc xe mới để chú đi bán bánh mỳ cho hoành tráng, ngon lành”.

Hành động này của Lê Giang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

“Tôi ra Hà Nội diễn 45 show trong 30 ngày liên tiếp”

“Tôi ra Hà Nội diễn 45 show trong 30 ngày liên tiếp” “Ngày nào tôi cũng …