Trang chính Cộng đồng mạng Chú rể bị ép uống mới được nhận phòng bì, cô dâu đeo kiềng vàng thay chồng uống cạn 5 cốc trong sự cổ vũ của nhóm bạn

Chú rể bị ép uống mới được nhận phòng bì, cô dâu đeo kiềng vàng thay chồng uống cạn 5 cốc trong sự cổ vũ của nhóm bạn

17 min read
Comments Off on Chú rể bị ép uống mới được nhận phòng bì, cô dâu đeo kiềng vàng thay chồng uống cạn 5 cốc trong sự cổ vũ của nhóm bạn
0
265

Đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu trẻ mạnh mẽ uống liên tiếp 5 cốc віа thay chồng trước lời thách thức của hội bạn đã gây chú ý. Khoác lên mình chiếc váy cưới, lớp trang điểm cầu kì thì dăm ba cốc віа cũng kh.ông làm khó được cô nàng.

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cô dâu xinh đẹp trong tà váy cưới tinh khôi, gương mặt được trang điểm cầu kì nhưng kh.ông nề hà một lần uống cạn vài cốc b. i a. Dẫu biết, đám cưới là ngày vui của cô dâu chú rể, mọi người sẽ “quẩy” hết mình, chẳng thể thiếu những chén chúc tụng nhưng “chất” như cô dâu dưới đây thì quả là hiếm.

Đăng tải clip với dòng mô tả: “Khi đám bạn b.ắt tôi uống hết chỗ này mới cho nhận thiệp” và “Khi vợ thay tôi uống lấy hết thiệp”, đã thu về hơn 400 nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ trên Tiktok.

Clip cô dâu đeo kiềng vàng thay chồng uống cạn 5 cốc, để nhận tiền mừng từ hội bạn thân - Ảnh 1

Chú rể bị bạn bè ép uống b. i a lấy phong bì khiến cô dâu ái ngại, sắn tay vào cứu trợ chồng liền

Đây là lễ vu quy của chú rể Huỳnh Đạt và cô dâu Thanh Ngân vào đầu năm 2020. Theo clip ghi lại, cô dâu xúng xính chiếc váy cưới, gương mặt được trang điểm kĩ lưỡng, cổ đeo kiềng vàng đứng trước bàn tiệc của hội bạn để mời гượυ cảm ơn và nhận lời chúc. Đúng lúc này, hội bạn đã đề ra thử thách “uống cạn 5 cốc nhận phong bì”, trong sự hò reo của bạn bè, cô dâu gật đầu đồng ý.

Phiêu theo tiếng nhạc đám cưới, nàng lắc lư theo tiếng nhạc, tay nhẹ nhàng nâng 3 cốc b. i a lên uống. Trên bàn cũng có những chiếc cốc trống cho thấy nàng cũng uống sương sương 2 cốc trước. Sau khi uống đủ 5 cốc, cô bạn “vơ” hết đống phong bì, cười vui vẻ, thả Tâm cảm ơn hội bạn đến chung vui.

Clip cô dâu đeo kiềng vàng thay chồng uống cạn 5 cốc, để nhận tiền mừng từ hội bạn thân - Ảnh 2

Hình ảnh từ clip ghi lại, cô dâu tươi cười đứng bên bàn tiệc và thực hiện thử thách “uống cạn 5 cốc mới được lấy phong bì” từ hội bạn thân.

Clip cô dâu đeo kiềng vàng thay chồng uống cạn 5 cốc, để nhận tiền mừng từ hội bạn thân - Ảnh 3

Trong khi uống, cô nàng còn nhí nhảnh nhún nhảy theo nhạc, sau đó thoải mái tươi tỉnh dù đã uống trọn 3 cốc b. i a.

Dưới clip, dân tình bán tán rô.m rả, nhiều luồng ý kiến được đưa ra. Người thì chúc phúc cho đôi trẻ, trầm trồ kh.ông ngớt trước khả năng bất ngờ của cô dâu. “Mình cũng muốn bạn gái biết uống như này”, một tài khoản mạng bình luận. Hay có dân mạng khác hài hước nói: “Bạn gái này uống để dằn mặt hội bạn của chồng đây mà, để sau này rủ nhau đi cạn chén thì liệu hồn”.

Clip cô dâu đeo kiềng vàng thay chồng uống cạn 5 cốc, để nhận tiền mừng từ hội bạn thân - Ảnh 4

Ý kiến bày tỏ sự thán phục về tài năng uống гượυ của cô dâu và chúc phúc cho cặp vợ chồng son

Thế nhưng, bên cạnh đó, đông đảo dân tình cho rằng, ngày vui uống cạn chén là chuyện thường nhưng kh.ông nên tiếp tục “truyền thống ép uống để lấy phong bì” bởi ngày cưới chú rể, cô dâu rất mệt mỏi, đừng khó họ quá.

Xem thêm: Lời hứa kh.ông bao giờ thực hiện được của bé trai “kh.ông qua khỏi” do cây đè: “Thứ 7 ôn thi xong, con sẽ sang thăm mẹ, con mới gặp em có một lần à”

Clip cô dâu đeo kiềng vàng thay chồng uống cạn 5 cốc, để nhận tiền mừng từ hội bạn thân - Ảnh 5

Uống гượυ của cô dâu và chúc phúc cho cặp vợ chồng son, kh.ông ít người cho rằng việc uống гượυ lấy phong bì là chuyện kh.ông nên bởi cô dâu chú rể đã khá mệt mỏi trong việc chuẩn bị cho ngày cưới. Ngoài ra, họ còn phải tiếp những người khách khách nữa.

Hiện đoạn video vẫn làm chao đảo mạng xã hội và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Dân mạng thi nhau tag tên bạn bè để cùng “lập mưu tính kế” chuyện trăm năm sau này, nhỡ bị ép uống còn “có võ” để phòng thân.

Nhiều dân mạng cho rằng, để chuẩn bị được cho đám cưới cô dâu chú rể đã vô cùng vất vả và mệt mỏi rồi. Nhất là trong ngày cưới, công việc d.ồn dập khiến đôi khi họ chẳng thể ăn được nhiều.

Việc ép hai nhân vật chính phải uống sạch b. i a mới được nhận phong bì mừng thật sự kh.ông nên. Mừng cưới coi như quà tặng của các khách dành cho cặp đôi dâu rể, vậy mà họ lại yêu cầu phải làm thế nọ, thế kia mới được nhận quà thì ý nghĩa đẹp cũng chẳng lại bao nhiêu.

“Ngày cưới chắc cô dâu xót chồng quá mới phải uống b. i a thay. Ai đời người ta đã mệt mỏi vì lo toan mà vẫn phải uống hết mấy cốc b. i a như thế ai chịu được chứ. Đàn ông bình thường uống b. i a lai rai kh.ông sao, đây một lúc ba cốc lớn vậy thì thật sự ảnh hưởng rất nhiều”, một dân mạng viết.

“Tôi mà là ông chú rể tôi kh.ông bao giờ để vợ uống kiểu ấy. Lúc đó vui lên thì phấn khích theo tiếng hò reo chứ hay ho cái gì. Aпʜ chồng kia phải ngăn cản mới là biết nghĩ cho vợ. Vui thôi đừng vui quá”, một người khác bình luận.

Đám cưới là ngày vui, nhiều người muốn nó vui vẻ hơn nữa bằng những thử thách đặc biệt. Thế nhưng nếu đem гượυ b. i a ra để muốn cô dâu chú rể hoàn thành “chướng ngại vật” thì mọi người nên xem lại nhé!

Nguồn: https://kenh14.vn/xon-xao-clip-co-dau-thay-chong-uong-can-3-coc-bia-de-nhan-duoc-tien-mung-cuoi-tu-hoi-ban-than-20200528142946085.chn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Вứс xύс nhóm khách 20 người đến nhà hàng ăn uống hết 2,2 triệu rồi kh.ông thanh toán để nhân viên phải chịu trận

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao với bài đăng tố nhóm khách gồm 20 người sau khi ăn uống x…