Trang chính Cộng đồng mạng Chủ shop than thở lý do bị ‘b.om hàng‘ đến khó tin: ‘Lỡ gọi khách là ‘Con lợn‘ và thế là khách dỗi‘

Chủ shop than thở lý do bị ‘b.om hàng‘ đến khó tin: ‘Lỡ gọi khách là ‘Con lợn‘ và thế là khách dỗi‘

9 min read
Comments Off on Chủ shop than thở lý do bị ‘b.om hàng‘ đến khó tin: ‘Lỡ gọi khách là ‘Con lợn‘ và thế là khách dỗi‘
0
173

Đã quá nhiều vụ ‘b.om hàng’ khiến người ta phải b.ức x.úc, lên tiếng bất bình nhưng lần này, chủ shop kh.ông biết ‘nên cười hay nên khóc’.

Có thể nói các trang thương mại điện t.ử giờ đã trở thành một kênh bán hàng vô cùng quan trọng. Với nhiều hộ kinh doanh, doanh thu từ bán hàng online b.ắt đầu vượt qua cách bán hàng truyền thống trước kia.

Tuy nhiên, việc bán hàng online có nhược điểm là kh.ông thực hiện giao dịch ngay tại chỗ. Thường là các shop sẽ gửi hàng trước, người mua nhận được hàng rồi mới trả tiền. Thời gian vận chuyển trung bình từ 2-3 ngày, t.ùy theo địa chỉ của người mua. Trong thời gian chờ đợi này, nhiều khách mua đổi ý, kh.ông muốn nhận hàng nữa nên cố tình kh.ông nghe điện thoại của shipper, hay còn gọi là b.om hàng. Hàng giao đến nơi mà kh.ông có người nhận, shipper đành phải gửi lại người bán. Đây chính là nỗi lo lắng lớn nhất của các shop kinh doanh online.

Mới đây, lý do ‘b.om hàng’ của một khách hàng nữ khiến chủ shop chỉ còn biết nhận lại hàng mà kh.ông dám kêu ca, phàn nàn gì. Cụ thể, chủ shop cho biết đơn hàng này bị b.om bởi 1 lý do hết sức ngớ ngẩn. ‘Khách đặt tên là lợn con. Nhưng trên FB của em kh.ông bao giờ xin tên khách cả. Tuy nhiên nó lại chuyển đổi là con lợn. Thế là ship gọi điện đến cho khách, hỏi ‘alo chị có phải con lợn kh.ông. Ra nhận hàng giúp em’. Thì khách b.om hàng của em luôn các bác ạ’.

Lý do khách bị

Lý do khách bị b.om hàng vì bị gọi là con lợn .

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, rất đông th.ành v.iên kh.ông nhịn được cười trước pha b.om hàng dễ thương này. Có lẽ chẳng ai muốn bị nói là ‘con lợn’ nên mới kh.ông nhận hàng như thế.

‘Chị có phải con lợn kh.ông xuống nhận hàng giúp em, thế xuống nhận khác nào nhận mình là con lợn’, Minh Quang cho hay.

‘Kh.ông biết nên để mặt b.uồn hay mặt cười’, Duyên Nguyễn cho biết.

‘Nó b.om là đúng rồi. Nếu nó xuống nhận hoá ra nó là con lợn thật à’, Thảo Nguyễn bình luận.

Quả thật, trước nay chúng ta đã nghe nhiều lý do shop online bị b.om hàng với hàng chục lý do ‘trời ơi đất hỡi’ rồi, thế nhưng lý do này thì có vẻ như khá lạ lẫm mà phần sai lại nghiêng về… shop online này hơn đôi chút.

Mặc dù là tình huống cực kì hy hữu trong chuyện bị… b.om hàng, song trường hợp trên vẫn đang khiến dân mạng ô.m bụng cười ngặt nghẽo vì hài hước.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chu-shop-than-tho-ly-do-bi-bom-hang-den-kho-tin-lo-goi-khach-la-con-lon-va-the-la-khach-doi-1993612.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Khách đi 4 người chỉ kêu lẩu nhỏ, nhân viên quán lẩu bò Đà Lạt kh.ông bán: Hết dịch là trở mặt

t.ức gi.ận vì thái độ phục vụ của nhân viên quán lẩu n.ổi tiếng tại Đà Lạt, một cư dân mạn…