Trang chính Cộng đồng mạng Chủ tài khoản FB Lương Hoàng Anh b.ị mời làm việc do t.ung tin đồn về tỏi Lý Sơn

Chủ tài khoản FB Lương Hoàng Anh b.ị mời làm việc do t.ung tin đồn về tỏi Lý Sơn

6 min read
Comments Off on Chủ tài khoản FB Lương Hoàng Anh b.ị mời làm việc do t.ung tin đồn về tỏi Lý Sơn
0
343

Chá.nh thanh tra Sở Th.ô.ng tin – Truyền th.ô.ng TP.HCM cho biết sở đã gửi giấy mời b.à Lương Hoàng Anh, chủ tài khoản FB nói trên, làm việc vào ngày 14-2.

Chủ tài khoản FB Lương Hoàng Anh b.ị mời làm việc do t.ung tin đồn về tỏi Lý Sơn - Ảnh 1.

b.ài đăng của FB Lương Hoàng Anh về tỏi Lý Sơn – Ảnh: chụp màn hình

Trưa 12-2, trao đổi với t.uổi tr.ẻ Online, ô.ng Nguyễn Đức Thọ – Chá.nh thanh tra Sở Th.ô.ng tin -Truyền th.ô.ng TP.HCM – cho biết sở đã x.á.c minh được chủ tài khoản FB Lương Hoàng Anh và gửi giấy mời ng.ười này lên làm việc vào ngày 14-2.

Nội dung làm việc xoay quanh việc FB Lương Hoàng Anh t.ung tin đồn “tỏi Lý Sơn nh.iễm thuốc trừ s.âu” vào tuần trước.

Cụ thể, tài khoản này viết: “Năm nay, toàn bộ giáo dân đảo b.é Lý Sơn thu hoạch được 49kg tỏi c.ô đ.ơn Lý Sơn. Tôi kh.ô.ng dùng tỏi đảo lớn n.ữa vì cả đảo đã nh.iễm thuốc trừ s.âu, nguồn nước giếng bơm lên tưới giờ cũng toàn thuốc trừ s.âu. Nên sản lượng tỏi sạch chỉ có từng này”.

Tin đồn này b.ị ô.ng Nguyễn Quốc Việt, ch.ủ t.ịch UBND huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ng.ãi, khẳng định là “sai sự thật, vô c.ăn c.ứ”.

UBND huyện đảo Lý Sơn gửi văn bản y.êu c.ầu Sở Th.ô.ng tin – truyền th.ô.ng tỉnh Quảng Ng.ãi mời chủ tài khoản FB Lương Hoàng Anh để l.àm r.õ đ.ộng c.ơ, mục đích đối với việc đăng th.ô.ng tin sai sự thật về tỏi Lý Sơn.

Đến ngày 6-2, CA tỉnh Quảng Ng.ãi có văn bản đ.ề ngh.ị Cục A05 Bộ CA ph.ối h.ợp Tr.uy t.ìm chủ tài khoản FB Lương Hoàng Anh, ng.ười t.ung tin tỏi Lý Sơn nh.iễm thuốc trừ s.âu.

FB Lương Hoàng Anh là tài khoản được chú ý trên m.ạng lâu nay vì chủ nhân là doanh nhân. Trước đó, chủ nhân FB này cũng nhiều lần g.ây tr.anh c.ãi vì những phát ngôn của m.ình.

MI LY

Nguồn: https://tuoitre.vn/chu-tai-khoan-facebook-luong-hoang-anh-bi-moi-lam-viec-do-tung-tin-don-ve-toi-ly-son-20200212140216128.htm

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Full clip thanh niên ngủ quên được CSGT đến tận nhà đậр cửa bế đi thi

Trong những ngày thi cử căng thẳng, các thí sinh phải thức khuya để ôn bài, khó tránh khỏi…