Trang chính Giải trí Chứng kiến cụ già ở trong căn nhà cũ nát, Thủy Tiên lập tức chi nóng 70 triệu để xây nhà tình thương

Chứng kiến cụ già ở trong căn nhà cũ nát, Thủy Tiên lập tức chi nóng 70 triệu để xây nhà tình thương

8 min read
Comments Off on Chứng kiến cụ già ở trong căn nhà cũ nát, Thủy Tiên lập tức chi nóng 70 triệu để xây nhà tình thương
0
537

70 triệu này, Thủy Tiên trực tiếp chuyển cho nhà thầu, và đưa thêm tiền mặt để bà cụ có thể trang trải ngay sau bão.

Th.ông tin Thủy Tiên ở miền Trung đi làm thiện nguyện luôn là những th.ông tin mang đến cho độc giả những tin tức ấm lòng trong những ngày mưa bão gió lạnh này. Kh.ông chỉ nhu yếu phẩm, mì tô.m, Thủy Tiên đi đến đâu cũng xem xét tình hình nơi đó và mạnh tay chi nóng tiền mặt để giúp đỡ người dân khắc phục sau bão.

Chiều nay, cô tiếp tục đi đến vùng khó khăn để viện trợ đồ ăn, thức uống và các nhu yếu phẩm cần thiết khác. Vẫn là ‘nàng Tiên năm 2020’ lội nước, đi đến từng hộ gia đình thăm dò tình hình cụ thể và suy xét nên tặng đồ dùng hay thêm tiền nóng luôn.

Điều đáng chú ý là, tới một gia gia đình của bà cụ gặp khó khăn, nhìn thấy cảnh ngôi nhà cũ nát kh.ông thể ở được nữa vì vốn dĩ chủ nhà quá nghèo kh.ông có tiền để sửa sang. Thấy tình hình, Thủy Tiên quyết định chi nóng 70 triệu để giúp bà cụ xây nhà. Cô kh.ông đưa luôn tiền mặt vì sợ rằng bà cụ sẽ bị người khác lừa, vậy nên Thủy Tiên quyết định chọn cách chuyển thẳng tiền cho chủ thầu xây nhà với lý do ‘tránh cho cụ bị người x.ấu gạt tiền, kh.ông xây được nhà’.

 

Thủy Tiên nói bình thường cô hay đi xây nhà tình thương thường hết 50 triệu, nhưng giờ kh.ông rõ giá cả ra sao nên chủ thầu cứ xây dựng, hết 50, 60, hay 70 cô cũng sẽ chuyển đủ.

Sau khi giải quyết xong tiền nhà, Thủy Tiên lại rút thêm tiền mặt đưa cho bà cụ trang trải ăn uống trong thời điểm hiện tại: ‘Còn đây là khoản tiền riêng hỗ trợ cho gia đình cụ lo tiền cơm, gạo, chợ búa hàng ngày’.

 

Thủy Tiên chi nóng 70 triệu xây nhà cho một cụ già. Nguồn: Tiktok

Th.ông tin trên kh.ông chỉ khiến bà cụ ấm lòng, người chứng kiến ấm áp tình thương mà những người chỉ cách qua một lớp màn hình là cư dân mạng cũng cảm thấy xúc động với cái tâm của ‘nàng Tiên năm 2020’.

Cư dân mạng bày tỏ tình cảm với việc làm của Thuỷ Tiên

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn

nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-chi-nong-70-trieu-xay-nha-tinh-thuong-cho-mot-cu-gia-1967466.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

VTV gây tranh cãi gay gắt với phóng sự: “Thuyền cứu trợ của các đoàn thiện nguyện tự đi có thể làm sụp nhà dân”

Nhiều người dân Quảng Bình cho rằng, phóng sự trên của VTV kh.ông đúng thời tình hình nguy…