Trang chính Cộng đồng mạng Chụp ảnh tự sướng trên chuyến xe khá.ch, chàng trai t.á h.ỏa ph.át h.iện m.ình vừa mọc thêm “cặp sừng” khổng lồ

Chụp ảnh tự sướng trên chuyến xe khá.ch, chàng trai t.á h.ỏa ph.át h.iện m.ình vừa mọc thêm “cặp sừng” khổng lồ

9 min read
Comments Off on Chụp ảnh tự sướng trên chuyến xe khá.ch, chàng trai t.á h.ỏa ph.át h.iện m.ình vừa mọc thêm “cặp sừng” khổng lồ
0
139

Người đ.àn ô.ng ghế sau chẳng biết do vô tình hay cố ý mà gá.c cả đôi b.àn chân lên ghế của n.am th.anh n.iên ngồi phía trước. Tình huống “mọc sừng” đầy hy hữu và ái ng.ại của chàng trai tr.ẻ kh.iến cộng đồng m.ạng kh.ô.ng thể nh.ịn cười.

Trên xe khá.ch, máy b.ay hay cả rạp chiếu phim, nhiều ng.ười thường có thói quen cực kém duyên đó chính là gá.c chân lên ghế của ng.ười ngồi trước. Hành đ.ộng này tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng l.ại kh.iến ng.ười b.ị làm phiền vô cùng kh.ó chịu, những ng.ười ch.ứng k.iến xung quanh cũng hết sức bất bình và ngá.n ngẩm.

Mới đây, có 1 n.am th.anh n.iên đi xe khá.ch đã b.ất ng.ờ ph.át h.iện m.ình mọc “cặp sừng” lơ lửng trên đ.ầu – chính là đôi b.àn chân của ng.ười đ.àn ô.ng ngồi ghế sau. Nam th.anh n.iên đã kể tình huống dở kh.óc dở cười của m.ình bằng 1 bức ảnh b.ị “c.ắm s.ừng” trên FB kh.iến cộng đồng m.ạng dù bực bội thay nhưng cũng kh.ô.ng thể nh.ịn được cười.

Chụp ảnh tự sướng trên chuyến xe khá.ch, chàng trai t.á h.ỏa ph.át h.iện m.ình vừa mọc thêm cặp sừng khổng lồ - Ảnh 1.

Hình ảnh n.am th.anh n.iên với “cặp sừng” trên đ.ầu – Ảnh: FB Hóng

Theo hình ảnh được n.am th.anh n.iên đăng tải, anh ngồi trên ghế xe khá.ch, có đôi b.àn chân của 1 ng.ười đ.àn ô.ng ngồi sau gá.c lên ghế của anh một cá.ch thản nhiên, chắc nịch và đầy thoải mái. Đôi b.àn chân ấy bằng một cá.ch ngẫu nhiên nào đó, khi chụp ảnh l.ại khớp với đ.ầu của chàng trai trô.ng chẳng khá.c gì một “cặp sừng”.

Có lẽ đã kh.ó chịu lắm r.ồi nhưng chàng trai vẫn cố gắng tỏ vẻ bình tĩnh để giơ điện thoại lên selfie 1 tấm thật cool với “cặp sừng” từ trên trời r.ơi xuống.

Về phía cộng đồng m.ạng, ch.ứng k.iến tình huống “mọc sừng” đầy ái ng.ại của chàng trai thì dù tức lắm nhưng vẫn phải ô.m bụng cười ngằn ngặt vì quả thực tấm ảnh trô.ng quá là hài hước.

Bạn Y.N bình luận: “Cặp sừng vừa to vừa dài thế này mang bá.n chắc được cả khối tiền đấy nhỉ, hay m.ình chơi lớn ch.ọc lét vào “cặp sừng” phát xem nó có ph.ản ứ.ng gì kh.ô.ng đi”.

“Đi xe khá.ch lãi thêm cặp sừng thế này thì l.ộc lá quá. Anh này mà có ng.ười yêu r.ồi chắc trong lòng cũng có chút lo lo” – bạn T.L viết.

Hay như bạn T.T cũng chia sẻ: “Ông ngồi sau ý thức kém thế nhỉ, chân mà hôi n.ữa thì anh kia lãnh đủ. Đi xe khá.ch thì có ý thức đi chút đừng làm phiền ng.ười xung quanh như thế”.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

THEO HELINO 

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Cưới 9 năm, ng.ười v.ợ lần lượt ch.ứng k.iến ch.ồng có 13 nh.ân t.ình, k.ẻ thứ b.a còn gh.en ngược

Câu chuyện éo le đến mức kh.ó tin, khi ch.ồng từng ng.oại t.ình với 13 c.ô gái trong suốt …