Trang chính Cộng đồng mạng Clip: Bị xe đạp tạt đầu rồi bỏ chạy, thanh niên đi xe máy ngậm ngùi “ô.m cục tức”

Clip: Bị xe đạp tạt đầu rồi bỏ chạy, thanh niên đi xe máy ngậm ngùi “ô.m cục tức”

6 min read
Comments Off on Clip: Bị xe đạp tạt đầu rồi bỏ chạy, thanh niên đi xe máy ngậm ngùi “ô.m cục tức”
0
170

Bị người đàn ông đi xe đạp tạt đầu, nam thanh niên đi xe máy ngậm ngùi “ô.m cục tức” khi thấy người suýt gây ᴛᴀɪ ɴạɴ cho mình thản nhiên bỏ đi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại pha v.a ch.ạm giữa nam thanh niên đi xe máy và một người đàn ông đi xe đạp đang nhận được sự quan tâm.

Theo đó, sau khi dừng đèn đỏ ở ng.ã tư, nam thanh niên đi xe máy b.ắt đầu cho xe di chuyển. Cùng lúc này, một người đàn ông đi xe đạp cùng chiều đã có pha tạt đầu bất ngờ khiến nam thanh niên suýt ng.ã xuống đường.

Nguồn clip: Nguyễn Duy Hòa

Sau khi xảy ra v.a ch.ạm, người đàn ông tiếp tục đi thẳng như kh.ông có chuyện gì vừa xảy ra. Trước thái độ của người đàn ông, nam thanh niên chỉ biết “ô.m cục tức” rồi ngậm ngùi đứng nhìn.

Được biết, sự việc xảy ra vào 14h03 ngày 9/10, trên đường Nguyệt Cự, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng b.ức x.úc trước cách chạy xe bất cẩn của người đàn ông đi xe đạp.

Ảnh cắt từ clip

Trên mạng xã hội, nhiều người bất bình với cách đi xe của người đàn ông lớn tuổi.

“Lần này chỉ là chiếc xe máy di chuyển chậm, chứ lần sau mà cố tạt đầu ô tô thì hậu quả kh.ôn lường”, tài khoản Ánh Tuyết bình luận.

“Sao lại có thể liều lĩnh và vô trách nhiệm thế nhỉ? Ít nhất cũng phải có một lời hỏi thăm chứ, đằng này, ông ấy đi thẳng như người vô tội”, một người khác ph.ê ph.án.

“Thanh niên còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra luôn. Thật bó tay với bác đi xe đạp”, “Ông xe máy thì ngẩn ngơ còn ông xe đạp thì tỉnh bơ như kh.ông hề có chuyện gì xảy ra”, “Đúng là tức mà kh.ông làm gì được. Xe đạp đi quá ẩu”… là những bình luận được cư dân mạng để lại.

theo Hải Vân (T/H)/Người đưa tin

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-xe-dap-tat-dau-thanh-nien-ngam-ngui-om-cuc-tuc-a492804.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bênh vực cô gái lừa Thủy Tiên 40% tiền từ thiện còn góp ý cho thêm 5 triệu, nam đầu bếp “bốc hơi” khỏi MXH

Sự việc cô gái bị Thủy Tiên đăng video l.ật mặt trên trang cá nhân của mình về h.ành v.i l…