Trang chính Đời sống Clip: Cô gái trẻ bị k.ẻ b.iến th.ái c.ưỡng h.ôn k.inh h.oàng trong thang máy

Clip: Cô gái trẻ bị k.ẻ b.iến th.ái c.ưỡng h.ôn k.inh h.oàng trong thang máy

4 min read
Comments Off on Clip: Cô gái trẻ bị k.ẻ b.iến th.ái c.ưỡng h.ôn k.inh h.oàng trong thang máy
0
327

 – Mới đây, mạng xã hội T.Q r.úng đ.ộng trước clip ghi lại cảnh cô gái bị tên b.iến th.ái c.ưỡng h.ôn một cá.ch d.ã m.an trong thang máy.

(Nguồn: Nld)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h tối 17/5 trong thang máy thuộc một tòa chung cư ở thị trấn Tú Thiên, tỉnh Giang Tô, T.Q. Đoạn clip ghi lại hành đ.ộng k.ẻ b.iến th.ái c.ưỡng h.ôn cô gái trẻ trong thang máy sau khi được chia sẻ nhanh ch.óng g.ây ra một làn sóng ph.ẫn n.ộ trên mạng xã hội.

Theo clip chia sẻ, cô gái và một người đàn ông trung niên cùng bước vào thang máy. Khi cánh cửa vừa đ.óng lại, tên b.iến th.ái liền lao vào ô.m ghì lấy cô gái rồi b.ắt đầu những h.ành v.i kh.ông thể chấp nhận được.

Cô gái lúc đó đã ra sức chống lại và tìm mọi cá.ch để mở cửa thang máy th.oát ra. Nhưng do sức yếu, cô gái định chạy ra ngoài khi cửa mở lại bị g.ã đàn ông k.éo lại và tiếp tục c.ưỡng h.ôn cô.

Lúc này, cô gái vô cùng h.oảng l.oạn nhưng ông ta vẫn lao vào như một c.on th.ú. Mãi một lúc sau, khi thang máy mở cửa cô gái mới th.oát được ra ngoài. Đồ đạc của cô bị tên b.iến th.ái cầm hết.

Theo VTC

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ngày thi tốt nghiệp trùng ngày cưới, nữ sinh quyết định bỏ thi đi lấy chồng

Thí sinh này đã quyết định kh.ông tham gia kỳ thi vì lý do đặc biệt trên. Hô.m qua, sau kh…