Trang chính Giải trí Clip: Vừa trở lại, Thu Minh… “lố b.ất ch.ấp”

Clip: Vừa trở lại, Thu Minh… “lố b.ất ch.ấp”

10 min read
Comments Off on Clip: Vừa trở lại, Thu Minh… “lố b.ất ch.ấp”
0
338

Màn ra mắt MV “DIVA” đ.ánh dấu ngày trở lại showbiz Việt của ca sĩ thu Minh g.ây x.ốn mắt người xem, bị ch.ê th.ậm tệ.

Clip: Vừa trở lại, Thu Minh... lố b.ất ch.ấp - Ảnh 1.

Thu Minh với tạo hình nữ hoàng và khẳng định “Tôi là diva”

Chiều 30-5, Thu Minh đã chính thức ra mắt MV “DIVA” và dự án “Tôi là DIVA” (I AM DIVA) tại White Palace, TPHCM.

Sau thời gian dài im tiếng, đây chính là hoạt đ.ộng mở màn cho sự trở lại của Thu Minh ở thị trường nhạc Việt, với cá.c MV và một liveshow dự kiến diễn ra ngày 21-6.

Ngay từ phần chào sân, Thu Minh đã gây xốn mắt người xem khi chọn dàn trai Tây mình trần khiêng kiệu từ ngoài sảnh trung tâm hội nghị tiến vào thảm đỏ. Bên cạnh đó là những nhân v.ật đ.ồng t.ính, thân hình quá kh.ổ hay tí hon nhảy múa phụ họa nhằm tung h.ứng cho “nữ hoàng” Thu Minh. Tất cả tạo nên sự rộn ràng hơi bị…  “l.ố”.

Và cô xuất hiện như thế này đây

Nhiều khán giả nhận xét với việc lấy tên dự án “Tôi là DIVA”, Thu Minh muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường âm nhạc. Điều này kh.ông có gì bất ngờ khi Thu Minh vốn là một trong những giọng ca được đ.ánh giá cao về chất lượng chuyên môn. Chính vì vậy, khi Thu Minh trở lại và khẳng định “Tôi là DIVA”, nhiều người chờ đợi cô sẽ mang đến những gì x.ứng như tên gọi. Nhưng kh.ông, những gì mà cô tạo ra ở sự kiện này gây th.ất v.ọng cho nhiều người.

Clip: Vừa trở lại, Thu Minh... lố b.ất ch.ấp - Ảnh 3.

Thu Minh muốn ch.ứng tỏ mình là một DIVA

Thực tế thì khi nhìn Thu Minh với bộ trang phục kh.ông giống ai, ngồi vắt chân trên kiệu do mấy anh trai Tây khiêng ra, người ta chẳng thấy hình ảnh của một DIVA nào cả. Dù cô hóa thân là nữ hoàng nhưng trang phục lại chẳng khá.c nào “gái làng chơi” bởi sự d.iêm d.úa, màu mè và kém sang. Chất giọng vẫn hay như ngày nào nhưng Thu Minh lại cố “trẻ h.óa”, “b.ắt kịp thời đại” bằng những ca từ có phần bình dân và chẳng ăn mấy ăn nh.ập với gi.ọng h.át của cô. Thế nên, cứ ngỡ “Tôi là DIVA” sẽ khoe những ưu thế vượt trội về thanh sắc của Thu Minh nhưng nó lại bị bẻ theo hướng giải trí rẻ tiền.

Clip: Vừa trở lại, Thu Minh... lố b.ất ch.ấp - Ảnh 4.

“Bộ cánh” này chẳng khá.c nào một th.ảm h.ọa thời trang mà Thu Minh muốn ch.ứng tỏ mình là diva

Trả lời cho sự thay đổi này, Thu Minh giãi bày: “Suốt bao nhiêu năm qua, tôi chưa làm được gì thật sự là chính mình. Thỉnh thoảng, tôi cho ra mắt những ca khúc mới nhưng kh.ông tập trung tinh thần và sức lực lẫn vật chất cho âm nhạc. Tôi cảm thấy áy náy vì mình chưa làm được gì quá nhiều và đặc biệt, những sản phẩm âm nhạc trước đó chỉ là đ.ánh lừa khán giả để họ nghĩ rằng Thu Minh t.ụt hậu. Với dự án lần này, tôi tự đầu tư 100% chứ kh.ông nhờ sự trợ giúp từ chồng. Và tôi bây giờ là chính tôi – it’s me”.

Clip: Vừa trở lại, Thu Minh... lố b.ất ch.ấp - Ảnh 5.

Ấn tượng thì có nhưng lại kh.ông giá trị gì, th.ậm chí làm giảm giá trị giọng hát của cô

Theo NLDO

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu quê Quảng n.am t.iểu Vy t.ung ảnh รεxy sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am

Nhân dịp tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am 2018, Trần t.iểu Vy t.ung bộ ảnh mới với …