Trang chính Cộng đồng mạng Cô gái điêu đứng, bị dân mạng ch.ửi bới dữ dội vì hiểu nhầm là người phụ nữ chạy xe máy cán nát nia trái cây của người bán hàng rong Hà Nội

Cô gái điêu đứng, bị dân mạng ch.ửi bới dữ dội vì hiểu nhầm là người phụ nữ chạy xe máy cán nát nia trái cây của người bán hàng rong Hà Nội

13 min read
Comments Off on Cô gái điêu đứng, bị dân mạng ch.ửi bới dữ dội vì hiểu nhầm là người phụ nữ chạy xe máy cán nát nia trái cây của người bán hàng rong Hà Nội
0
769

Chị Quyên cho biết sau khi nhận được hàng trăm tin nh.ắn cùng bình luận ch.ửi bới, x.úc ph.ạm chị đã rất b.àng h.oàng và gọi điện ngay cho chủ cửa hàng để nói chuyện.

Chiều 21/1, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện người phụ nữ chạy xe máy cán nát nia hoa quả của người bán hàng rong khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ.

Theo như chia sẻ trên, người bán hàng rong bày bán trên vỉa hè, ch.ắn lối đi của người phụ nữ lái xe máy. Lúc này, thay vì nhắc nhở người bán hàng rong, người phụ nữ này lại vặn ga và cán thẳng vào mẹt hoa quả. Sau khi có hành động này, người phụ nữ tiếp tục có những lời nói khiếm nhã, thậm chí vô lễ với người bán hàng rong đáng tuổi cha mẹ mình.

Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ, kh.ông ít dân mạng lên tiếng kêu gọi Tr.uy t.ìm danh t.ính người phụ nữ có hành động kém duyên nói trên.

Chỉ sau ít phút đăng tải, đường link FB của tài khoản Quyên Nguyễn liên tục bị chia sẻ bên dưới phần bình luận bởi nhiều người cho rằng đây chính là nữ chính gây nên hành động ph.ẫn n.ộ kia. Ngay sau đó, kh.ông ít dân mạng liên tục “t.ấn c.ông” vào trang cá nhân của tài khoản Quyên Nguyễn để ch.ửi bới, để lại bình luận vô cùng khiếm nhã.

Chị Nguyễn Quyên đã phải lên tiếng đính chính mình kh.ông phải là người phụ nữ trong câu chuyện

Ngay sau đó, tài khoản Quyên Nguyễn đã phải lên tiếng đính chính lại toàn bộ sự việc, đồng thời chụp cả biển số xe máy để chứng minh mình bị hiểu nhầm và hoàn toàn kh.ông phải là người phụ nữ trong hình ảnh trên.

Liên hệ với chị Nguyễn Quyên được biết, khi bị dân mạng hiểu nhầm là người phụ nữ cán nát nia hoa quả của cô bán hàng rong khiến cuộc sống của chị bị đảo lộn nhiều, ban đầu chị rất b.àng h.oàng vì kh.ông hiểu chuyện gì xảy ra.

Thậm chí chụp cả biển số xe máy để x.ác nhận

“Chị chủ shop có 2 cửa hàng, 1 trong 2 cái là thuê địa điểm nhà mình. Địa chỉ trên ảnh là cửa hàng của chị chủ shop nhưng thuê ở chỗ khác. Thỉnh thoảng chị ấy đăng bài tuyển nhân viên trên các hội nhóm thường tag tên mình vào nên mọi người đã hiểu nhầm mình chính là chủ shop”.

Chị Quyên cho biết, chỉ sau ít phút hàng trăm bình luận từ dân mạng d.ồn dập trên trang cá nhân của chị. “Mọi người kh.ông chỉ bình luận khiếm nhã mà còn nh.ắn tin riêng ch.ửi bới những lời lẽ rất khó nghe. Thậm chí nhiều người tìm được số điện thoại mình để trên FB cũng gọi điện ch.ửi xối xả.

Chị Quyên cho biết sự việc ảnh hưởng kh.ông nhỏ đến cuộc sống và công việc của chị

Sau khi biết chuyện mình có gọi cho chị chủ cửa hàng để nói chuyện rõ ràng thì chị ấy cũng đồng ý gỡ tên mình khỏi bài đăng đồng thời có nói rằng “Giả sử bây giờ ai hỏi em thì em bảo là khách hàng người ta đi kh.ông may va phải thôi chứ kh.ông liên quan gì đến cửa hàng”.

Sự việc ồn ào như vậy dù chỉ là hiểu nhầm kh.ông đáng có những cũng ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của những người kh.ông liên quan. “Mình thật sự mệt mỏi, từ khi xảy ra sự việc mình rất b.ức x.úc, đau đầu. Bị mọi người ch.ửi bới rất khó nghe, kh.ông chỉ x.úc ph.ạm cá nhân mình mà còn ảnh hưởng cả đến công việc nữa”.

Tuy nhiên chị Quyên cũng cho biết, sau khi biết là hiểu nhầm, có một số dân mạng cũng đã để lại bình luận đính chính và x.in l.ỗi chị.

Theo Nam An/Helino

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về cặp đôi nằm tênh hênh giữa Hồ Gươm chụp ảnh cưới

Mấy chú trên phường ra giải tỏa xe máy của bọn anh và bọn anh dời đi ngay. Các chú vẫn vui…