Trang chính Đời sống Cô gái đ.òi bạn trai tài trợ du lịch Châu Âu: Vừa nh.ập v.iện đ.iều tr.ị, ‘ng.ười bấm nút h.ẹn h.ò’ tận tình ch.ăm s.óc

Cô gái đ.òi bạn trai tài trợ du lịch Châu Âu: Vừa nh.ập v.iện đ.iều tr.ị, ‘ng.ười bấm nút h.ẹn h.ò’ tận tình ch.ăm s.óc

7 min read
Comments Off on Cô gái đ.òi bạn trai tài trợ du lịch Châu Âu: Vừa nh.ập v.iện đ.iều tr.ị, ‘ng.ười bấm nút h.ẹn h.ò’ tận tình ch.ăm s.óc
0
180

Anh Nam cho biết, Thùy Dương vừa b.ị t.ai n.ạn phải nh.ập v.iện. Anh mong làn sóng dư luận đừng lên tiếng ch.ỉ tr.ích vì như thế sẽ g.ây ả.nh h.ưởng đến t.inh th.ần của Thùy Dương.

Những ngày qua, phát ngôn của c.ô gái Thùy Dương (31 t.uổi, TP.HCM) trong chương trình Bạn m.uốn h.ẹn h.ò đang trở thành tâm điểm chú ý, b.àn luận của th.ành v.iên m.ạng.

Clip: Thùy Dương và thái độ ‘trên cơ’ với ng.ười được ghép đôi

Màn ch.ất v.ấn, đ.òi hỏi bạn cùng chơi phải có tiền, phải tài trợ du lịch châu Âu, châu Mỹ nếu đồng ý quen,… mà Thùy Dương th.ể h.iện kh.iến dư luận ph.ẫn n.ộ, lên á.n. Tuy nhiên, họ kh.ô.ng hiểu tại sao anh Lên Văn Nam, ng.ười được ghép đôi với Thùy Dương l.ại đồng ý bấm nút h.ẹn h.ò.

Anh Nam đồng ý bấm nút h.ẹn h.ò.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, anh Nam cho biết, trước khi tham gia chương trình, anh đã chuẩn b.ị t.âm l.ý để sẵn sàng bấm nút trong mọi tình huống. Hơn n.ữa, vì ng.ại đối phương m.ất mặt nên anh bấm nút dù thực tâm có đôi chút gượng g.ạo.

Anh Nam th.ô.ng tin thêm, Thùy Dương vừa b.ị t.ai n.ạn phải nh.ập v.iện. Anh cũng đến hỏi thăm và ch.ăm s.óc. Tuy nhiên, anh t.iết l.ộ rằng, sau một thá.ng tìm hiểu, cả hai qu.yết đ.ịnh coi nhau là bạn bè và thỉnh thoảng vẫn l.iên l.ạc với nhau.

Thùy Dương b.ị t.ai n.ạn nh.ập v.iện, anh Nam có đến hỏi thăm và ch.ăm s.óc

Khi đọc được những bình luận á.c ý về Thùy Dương trên m.ạng, anh Nam cho hay, khi tiếp xúc, anh thấy c.ô gái 31 t.uổi có những ưu điểm riêng, nhưng do được chiều chuộng từ bé nên cá.ch th.ể h.iện chưa được khéo léo.

Anh Nam cũng b.ày tỏ mong m.uốn rằng, dư luận nên nhìn nh.ận sự việc khá.ch quan và thôi ch.ỉ tr.ích, soi mói những phát ngôn của Thùy Dương trong chương trình Bạn m.uốn h.ẹn h.ò.

Baodatviet.vn

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Cô gái lao vào tàu hỏa nghi do cãi nhau với bạn trai

Theo một nhân chứng, trước khi xảy ra t.ai n.ạn, cô gái đã cãi nhau với bạn trai rồi bất n…