Trang chính Đời sống Cô gái Quảng Nam tìm đến tận nhà dạy bảo người đàn ông s.àm s.ỡ

Cô gái Quảng Nam tìm đến tận nhà dạy bảo người đàn ông s.àm s.ỡ

12 min read
Comments Off on Cô gái Quảng Nam tìm đến tận nhà dạy bảo người đàn ông s.àm s.ỡ
0
489

Một cô gái ở Quảng Nam nhận được nhiều sự chú ý khi tìm đến tận nhà để dạy bảo g.ã đàn ông đã s.àm s.ỡ mình. Người đàn ông phải qu.ỳ g.ối x.in l.ỗi cô gái.

Ngày 24/2, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kéo dài 1 phút 21 giây ghi lại cảnh một cô gái phản kháng, chất vấn và dạy bảo một người đàn ông s.àm s.ỡ mình.

Sao chép

Cô gái đã tìm đến nhà người đàn ông ở xã Tam Đại (huyện Phú Ninh, Quảng Nam). Sau khi chất vấn và người đàn ông thừa nhận h.ành v.i s.àm s.ỡ của mình, cô gái đã dùng cây gỗ đ.ánh, dạy bảo người đàn ông này.

Với h.ành v.i sai trái của mình, người đàn ông đã quỳ xuống x.in l.ỗi và hứa sẽ bỏ thói s.àm s.ỡ. Cô khuyên anh ta nên bỏ trò s.àm s.ỡ để kh.ông làm tội vợ con.

Đoạn clip đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn chia sẻ, bình luận của cư dân mạng. Hầu hết các bình luận đều ch.ỉ tr.ích, lên án hành động b.iến th.ái của người đàn ông khi nhiều lần s.àm s.ỡ cô gái.

Cô gái Quảng Nam tìm đến tận nhà dạy bảo người đàn ông s.àm s.ỡ

Cô gái tìm đến nhà để chấp vấn g.ã đàn ông s.àm s.ỡ mình

Ngoài ra, nhiều bình luận cũng dành sự khen ngợi sự dũng cảm của cô gái khi dám chất vấn gay gắt người s.àm s.ỡ mình.

Quá b.ức x.úc, tôi mới dạy cho g.ã b.iến th.ái một bài học

Chiều nay (25/2), chị T.T (SN 1991, trú TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết, chị chính là người xuất hiện trong đoạn clip.

Chị T.T kể, khoảng 10h trưa 20/2, chị cùng 2 người bạn đi chơi ở Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh (huyện Phú Ninh). Tại đây, có một người mặc đồ nộm hình con trâu (đồ gấu bông) đứng chào và chụp hình với du khách.

“Tôi đang đứng chụp hình với 2 người bạn thì người mặc đồ nộm liền đến s.àm s.ỡ, dù nhóm tôi kh.ông hề thuê người này đến để tạo dáng chụp ảnh. Lúc đó, tôi nghĩ người mặc đồ nộm là phụ nữ.

Chưa dừng lại, khi tôi đang đứng chụp hình, thì người này lại tiếp tục tiến đến ô.m rồi kẹp đầu tôi xuống đất tiếp tục s.àm s.ỡ. Quá h.oảng l.oạn, tôi chỉ biết đứng khóc”, chị T.T nhớ lại.

Sau đó, khi chị T.T đang đứng chơi với 2 người bạn thì người này lại tiếp tục xuất hiện và s.àm s.ỡ chị T.T lần thứ 3.

“Lúc đó, tôi nghĩ đến một k.ẻ b.iến th.ái, chứ bạn bè nữ kh.ông hành động kiểu đó. Tôi liền tìm cách và đã gỡ được phần hình nộm che mặt ra, phát hiện đấy là một người đàn ông. Người này còn cười đùa giỡn với tôi. Quá b.ức x.úc tôi liền trình báo vụ việc với Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh”, chị T.T nói thêm.

Cô gái Quảng Nam tìm đến tận nhà dạy bảo người đàn ông s.àm s.ỡ

Người đàn ông qu.ỳ g.ối x.in l.ỗi cô gái vì h.ành v.i s.àm s.ỡ

Theo chị T.T, người đàn ông trên chỉ làm thuê theo thời vụ tại khu du lịch (để chào du khách) chứ kh.ông phải là nhân viên tại đây. Sau đó, chị T.T đăng sự việc lên mạng xã hội.

“Khi đăng lên mạng xã hội, tôi mới biết người đàn ông này đã s.àm s.ỡ nhiều phụ nữ khác. Tôi và 2 người bạn liền tìm đến nhà g.ã đàn ông này để nói chuyện, giải quyết.

Sau khi chất vấn, người đàn ông đã thừa nhận h.ành v.i sai trái của mình và hứa sẽ kh.ông bao giờ có hành động này nữa, nên mình tôi đã bỏ qua, kh.ông làm to chuyện”, chị Thủy tâm sự.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị chưa nhận được trình báo từ phía cô gái trong clip.

“Chúng tôi sẽ cho x.ác minh, kiểm tra th.ông tin. Dù cô gái này kh.ông t.ố c.áo nhưng mà có h.ành v.i s.àm s.ỡ thì phải vào cuộc đ.iều tr.a và sẽ có hướng xử lý”, vị này nói.

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Giang: m.âu th.uẫn gia đình, vợ t.ố c.áo chồng với công an

Ngày 14-4, Cơ quan c.ảnh s.át đ.iều tr.a Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đề nghị …