Trang chính Pháp luật Cô gái trẻ bị đ.ánh gh.en T.àn nh.ẫn ở Huế lần đầu lên tiếng: Chỉ là anh em ngoài xã hội, kh.ông có qu.an h.ệ b.ất ch.ính

Cô gái trẻ bị đ.ánh gh.en T.àn nh.ẫn ở Huế lần đầu lên tiếng: Chỉ là anh em ngoài xã hội, kh.ông có qu.an h.ệ b.ất ch.ính

12 min read
Comments Off on Cô gái trẻ bị đ.ánh gh.en T.àn nh.ẫn ở Huế lần đầu lên tiếng: Chỉ là anh em ngoài xã hội, kh.ông có qu.an h.ệ b.ất ch.ính
0
1,273

Cô gái trẻ là n.ạn nh.ân trong vụ đ.ánh gh.en d.ã m.an ở Huế khẳng định bản thân và người đàn ông tên H chỉ là anh em xã hội, có mối qu.an h.ệ trong sáng.

Liên quan đến vụ đ.ánh gh.en d.ã m.an ở tỉnh Thừa Thiên Huế, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đang hoàn thiện hồ sơ v.ụ á.n sau khi khởi tố v.ụ á.n, khởi tố các bị can để đ.iều tr.a về h.ành v.i “làm nhục người khác”.

Các bị can bị khởi tố gồm Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú tại 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP. Huế), Nguyễn Thị Bé (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà).

Sau nhiều ngày im lặng, chị N.T.H (SN 1995, trú xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), n.ạn nh.ân bị h.ành h.ạ d.ã m.an trong vụ việc, đã lần đầu kể lại sự việc.

Cô gái trẻ bị đ.ánh gh.en T.àn nh.ẫn ở Huế lần đầu lên tiếng: Chỉ là anh em ngoài xã hội, kh.ông có qu.an h.ệ b.ất ch.ính - Ảnh 2.

Nhóm đ.ối t.ượng h.ành h.ạ chị H

Chị H cho hay dù đã nhiều ngày trôi qua, nhưng sự việc vẫn khiến chị b.àng h.oàng, hoảng sợ khi nhớ lại. Theo chị H, thời điểm khoảng 19h30 ngày 16/11, chị cùng anh P.H đứng nói chuyện ở bờ kè xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) thì có 1 nhóm đi trên 2 xe máy xuất hiện.

“Nhóm này có 3 nam và 4 nữ trong đó có 5 người trực tiếp xông đến đ.ánh tôi. Có người phụ nữ tàn tật đã dùng nạng chống chân để đ.ánh vào mặt, một người phụ nữ khác dùng chiếc giày đ.ánh vào vùng nhạy cảm. Riêng người đàn ông tên Công vừa xông vào đ.ánh, vừa có h.ành v.i s.àm s.ỡ trên người”, chị H kể.

Theo chị H, nhóm người này đ.ánh đập, h.ành h.ạ chị d.ã m.an trong hơn 20 phút chứ kh.ông chỉ 3 phút như clip được phát tán trên mạng xã hội. Chị H cũng khẳng định bản thân là người đã có gia đình, chồng con đàng hoàng.

“Tôi và anh H có quen biết nhau nhưng chỉ là mối qu.an h.ệ anh em ngoài xã hội. Nhóm người này ngh.i ng.ờ tôi có mối qu.an h.ệ b.ất ch.ính với anh H nhưng hoàn toàn kh.ông có chuyện đó.

Cô gái trẻ bị đ.ánh gh.en T.àn nh.ẫn ở Huế lần đầu lên tiếng: Chỉ là anh em ngoài xã hội, kh.ông có qu.an h.ệ b.ất ch.ính - Ảnh 3.

Chị H làm việc với luật sư để bảo vệ quyền lợi

Vụ việc khiến tôi bị tổn thương, b.ức x.úc, nên mong rằng các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc làm rõ để xử lý đúng người, đúng tội theo quy định của pháp luật”, chị H chia sẻ.

Trước đó, một clip đ.ánh gh.en được phát tán lên mạng xã hội FB dài gần 3 phút và được x.ác định xảy ra tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà). Trong clip, n.ạn nh.ân bị nhóm 5 người, trong đó 4 phụ nữ và một người đàn ông ghì chặt xuống nền đường. Nhóm người này lột hết áo quần của n.ạn nh.ân.

Tiếp đó, một người đàn ông liên tục ch.ửi bới, đ.ánh vào vùng mặt, v.ùng k.ín, vùng ngực của n.ạn nh.ân. Camera nhiều chiếc điện thoại cũng quay cận cảnh vào mặt và những khu vực nhạy cảm của n.ạn nh.ân.

Cô gái trẻ bị đ.ánh gh.en T.àn nh.ẫn ở Huế lần đầu lên tiếng: Chỉ là anh em ngoài xã hội, kh.ông có qu.an h.ệ b.ất ch.ính - Ảnh 4.

Một người trong nhóm h.ành h.ạ chị H làm việc với cơ quan đ.iều tr.a

Trong clip dài gần 3 phút, n.ạn nh.ân kháng cự yếu ớt và chỉ biết liên tục kêu “mẹ ơi, mẹ ơi cứu con” đồng thời v.an x.in tha tội. Sự việc chỉ dừng lại khi một người trong nhóm lên tiếng đề nghị tha cho n.ạn nh.ân. Những người này sau đó buộc n.ạn nh.ân cam kết kh.ông được đến địa phương và d.ọa sẽ đ.ánh ch.ế.t nếu còn xuất hiện tại đây.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng nhóm người đã thực hiện việc đ.ánh gh.en d.ã m.an, T.àn nh.ẫn chưa từng có.

Theo th.ông tin từ cơ quan đ.iều tr.a, n.ạn nh.ân trước đó đang ngồi chơi ở bờ kè ven biển xã Hải Dương thì bị nhóm người trên t.ấn c.ông với lý do ngh.i ng.ờ “c.ướp” chồng người khác. n.ạn nh.ân sau đó đã trình báo cơ quan công an.

Theo Nhịp sống Việt

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghịch t.ử doạ cho n.ổ bình gas trên tầng 2, đòi bố “chi” 700 triệu đồng để trả nợ

Để có tiền trả nợ, Hoàng đã mang bình gas lên tầng 2 rồi khoá cửa, nh.ắn tin cho bố anh ta…