Trang chính Cộng đồng mạng c.ô g.ái tr.ẻ qu.ỳ g.ối dưới nền đất, trên ng.ười dính đầy ch.ất b.ẩn, ngh.i b.ị đ.á.nh gh.en

c.ô g.ái tr.ẻ qu.ỳ g.ối dưới nền đất, trên ng.ười dính đầy ch.ất b.ẩn, ngh.i b.ị đ.á.nh gh.en

7 min read
Comments Off on c.ô g.ái tr.ẻ qu.ỳ g.ối dưới nền đất, trên ng.ười dính đầy ch.ất b.ẩn, ngh.i b.ị đ.á.nh gh.en
1
360

Mới đây, ng.ười dùng m.ạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh một c.ô g.ái tr.ẻ b.ị ném ch.ất b.ẩ.n vào ng.ười ngh.i do b.ị đ.á.nh gh.en vì cặp kè với ch.ồng ng.ười khá.c.

Sau những trận đ.á.nh gh.en bằng cá.ch l.ột qu.ần áo, c.ắt t.óc, đ.ổ m.ắm tô.m vào ng.ười thì mới đây, trên m.ạng x.ã h.ội l.ại xuất hiện hình ảnh một c.ô g.ái tr.ẻ qu.ỳ sụp xuống đất, ng.ười đầy ch.ất b..ẩ.n ngh.i do b.ị… đ.á.nh gh.en.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên m.ạng x.ã h.ội, một c.ô g.ái tr.ẻ tóc ngắn cả ng.ười b.ị đổ một loại chất lỏng màu xanh từ trên đ.ầu xuống dưới chân. Đá.ng nói, c.ô gái này còn phải q.u.ỳ xuống đất, 2 tay kh.oanh trước ng.ực như đang ch.ị..u t.ội.

Hình ảnh c.ô g.ái tr.ẻ qu.ỳ x.uống đ.ất, ng.ười b.ị đổ đ.ầy ch.ất bẩn từ đ.ầu đến chân kh.iến dân m.ạng xôn xao b.àn tá.n. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm hình ảnh này là dòng trạng th.ái của ng.ười đăng tải: “Chỉ vì l.ỡ th.ương ch.ồng ng.ười khá.c mà có C.ái k.ết như thế này. Sướng chưa? C.ái k.ết viên m.ã.n của c.on giáp thứ 13”.

Ngay sau khi b.ài viết cùng những hình ảnh này được chia sẻ trên một diễn đàn đã th.u h.ú.t được sự qua.n t.âm của cư dân m.ạng. Phần lớn mọi ng.ười đều b..ức x.ú.c với hành đ.ộ.ng cặp b.ồ với đ.àn ô.ng đã có g.ia đ.ình của c.ô gái. Nhưng bên c.ạnh đó cũng có ý kiến kh.ô.ng đồng tình với cá.ch đ.á.nh gh.e.n này.

Bức ảnh trên đã kh.iến dân m.ạng x.ôn x.ao đ.ồn đoá.n.

Tuy vậy, số khá.c thì cho rằng, chỉ dựa vào mấy bức ả.nh đ.ăng tải, chưa biết thực hư sự v.iệc ra sao thì chưa v.ội k.ết t.ội c.ô gái này có đúng là ng.oại t.ình với ch.ồng ng.ười khá.c hay kh.ô.ng.

Dù chưa biết b.ản ch.ất sự việc, song hình ảnh c.ô g.ái tr.ẻ b.ị đổ đầy chất bẩn vào ng.ười v.ẫn đang được dân m.ạng x.ôn x.ao b.àn luận.

Theo Giadinh.net.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người nước ngoài thắc mắc: Tại sao Việt Nam kh.ông thực hiện cách ly xã hội mà lại nhảy nhót ngoài đường như vậy?

Trong video cover MV “How you like that” của nhóm nhảy C.A.C từ Việt Nam, kh.ông ít khán g…