Trang chính Giáo dục c.ô giáo lập thời gian biểu cho h.ọc s.inh hơn ‘đi bộ đội’ kh.iến dân m.ạng thích th.ú

c.ô giáo lập thời gian biểu cho h.ọc s.inh hơn ‘đi bộ đội’ kh.iến dân m.ạng thích th.ú

7 min read
Comments Off on c.ô giáo lập thời gian biểu cho h.ọc s.inh hơn ‘đi bộ đội’ kh.iến dân m.ạng thích th.ú
0
217

 – Bảng thời gian biểu do c.ô giáo chủ nhiệm lập cho lớp học của m.ình kh.iến dân m.ạng xôn xao vì “gắt” hơn cả đi bộ đội.

Mới đây, một tài khoản có tên Dương Thương đăng tải lên Fanpage “Tr.ường ng.ười Ta” bảng thời gian biểu của gi.áo v.iên chủ nhiệm gửi cho cá.c h.ọc s.inh, kh.iến nhiều ng.ười thích th.ú.

Nội dung bảng thời gian biểu do Dương Thương đăng tải có nội dung như sau:

Co giao lap thoi gian bieu cho hoc sinh hon 'di bo doi' khien dan mang thich thu hinh anh 1

Hình ảnh do tài khoản Dương Thương đăng tải trên FB.

Ngay khi đăng tải trên m.ạng x.ã h.ội, thời gian biểu trên nhanh ch.óng được cá.c bạn h.ọc s.inh l.an tr.uyền rộng rãi. Nhiều h.ọc s.inh khi xe.m bảng thời gian biểu này đều cảm thấy h.oang m.ang vì cho rằng bản thân kh.ô.ng thể th.ực h.iện được như vậy.

Tuy nhiên, một số ng.ười tỏ ra thích th.ú và nói rằng việc th.ực h.iện theo bảng thời gian biểu do c.ô giáo đưa ra dù được hay kh.ô.ng thì cũng là sự nỗ lực của bản thân.

Hoàng Thùy thích th.ú chia sẻ: “c.ô giáo quá có tâm quá, tính từng giây từng phút cho h.ọc s.inh thế này thì xứng đ.á.ng là gi.áo v.iên ưu tú r.ồi. Chúc c.ô luôn có sức khoẻ để ươm mầm tài năng nước nhà và e.m cũng sẽ th.ực h.iện theo thời gian biểu của c.ô”.

Bạn Quốc Khá.nh viết: “m.ình đi bộ đội mà thấy c.ô giáo này cho h.ọc s.inh chế độ gắt hơn cả huấn luyện trong này luôn. Tuy nhiên, cá.c bạn h.ọc s.inh mà rèn theo được thời gian biểu này sẽ tạo dựng được tính k.ỷ l.uật rất t.ốt”.

Nhìn cái này nhớ l.ại hồi năm lớp 6 quá, đợt đó ch.ị gái cũng rèn m.ình th.ực h.iện theo thời gian biểu do ch.ị ý lập ra. Thực sự là m.ình đã cố gắng làm theo nhưng m.ình thấy b.ị thiếu ngủ và dễ b.ị c.ăng th.ẳng lắm“, Nguyễn Tuấn bình luận.

“c.ô giáo chủ nhiệm của bạn vui tính quá, v.ệ s.inh c.á nh.ân cho có 5 phút thì sao n.ổi, thời gian biểu lập cho h.ọc s.inh mà kín hơn cả đi bộ đội. Tôi tin chắc rằng chỉ số ít h.ọc s.inh trong lớp bạn tuân thủ được hết được cá.c c.ô.ng việc trong này”, Thanh Hùng nh.ận xét.

Theo VTC News

Load More In Giáo dục
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều cán bộ công chức “mua” bằng tiếng Anh giả của ĐH Đông Đô

Trường ĐH Đông Đô đã cấp hơn 600 bằng cử nhân tiếng Anh giả (hệ văn bằng 2), trong đó có n…