Trang chính Kinh doanh Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam tіếᴛ Լộ bí mật về nghề phi công, đáng chú ý là mức lương được trả

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam tіếᴛ Լộ bí mật về nghề phi công, đáng chú ý là mức lương được trả

9 min read
Comments Off on Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam tіếᴛ Լộ bí mật về nghề phi công, đáng chú ý là mức lương được trả
0
297

Nguyễn Quang Đạt tіếᴛ Լộ những bí mật ít người biết về chi phí học tập và thu nhập siêu “кʜὑпɡ” của nghề phi công. Sở hữu ngoại hình điển trai cùng chiều cao lý tưởng (1m80), Nguyễn Quang Đạt được biết đến là cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam.

Cơ trưởng có lẽ là điều mình nhắc đến cuối cùng nếu nói về bản thân. Thực ra mình vẫn còn trẻ, vẫn đang trên con đường tìm кіếм và khẳng định mình là ai, có thể đóng góp thứ gì cho xã hội. Hiện giờ thì mình đang làm việc chăm chỉ để chỉ cần nghe đến cái tên Quang Đạt là mọi người sẽ biết mình là ai.

Quang Đạt trưởng thành hơn sau 5 năm được biết đến

Trong một clip mới đây, Quang Đạt gây chú ý khi hé lộ nhiều bí mật về nghề phi công như cần đạt tiếng Aɴʜ Ielts từ 5.5 đến 7.5, chi phí học khá cao khoảng 60 nghìn USD (1,4 tỷ đồng), thu nhập khởi điểm tối thiểu trên 2 nghìn đô (gần 50 triệu đồng)…

Với những th.ông tin trên, Quang Đạt khiến nhiều người ao ước.

Trước đó, trong chương trình Chuyện tối nay với Thành – Quang Đạt cũng từng thú nhận: “Tôi thích công việc này vì tôi nghĩ nó là một công việc tương đối ổn định, đem lại thu nhập tốt”.

Quang Đạt hé lộ những bí mật về nghề phi công.

Từ chàng sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội, sau 3 tháng rèn luyện, Nguyễn Quang Đạt bất ngờ trúng tuyển khóa đào tạo phi công của một hãng hàng kh.ông n.ổi tiếng. Aɴʜ từ bỏ con đường đại học và tham gia khóa học 2 năm ở New Zealand.

b.ắt đầu công việc lái máy bay vào năm 19 tuổi, bằng sự cố gắng kh.ông ngừng nghỉ, chỉ 4 năm sau đó Quang Đạt lên chức cơ trưởng. Ở thời điểm ấy, Nguyễn Quang Đạt là phi công trẻ tuổi nhất của Việt Nam ngồi lên vị trí quan trọng khi mới bước sang tuổi 24.

Xem thêm: Chỉ với một nụ cười tươi, anh chàng cảnh vệ ở Lăng Bác khiến chị em nháo nhào mua hoa đến tặng để xin yêu

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam tiết lộ bí mật về nghề phi công, đáng chú ý là mức lương được trả-1

Là người đảm nhận vị trí then chốt về an toàn của các hành khách trên chuyến bay, Nguyễn Quang Đạt tіếᴛ Լộ anh gặp áp lực rất nhiều. Để lấy lại cân bằng cũng như khả năng suy nghĩ tốt hơn, chàng trai trẻ khẳng định phải hít thật sâu trong 3 giây rồi b.ắt đầu xử lý.

“Tôi gặp 2 vấn đề lớn khi trở thành cơ trưởng trẻ tuổi. Thứ nhất, hành khách Việt luôn mang tâm lý tin tưởng khi cơ trưởng là người nước ngoài. Thứ 2 chính là số tuổi của tôi còn khá trẻ.

Ở Việt Nam, mọi người hầu như khó chấp nhận những vấn đề này. Có người còn bảo sẽ kh.ông bước lên máy bay của một anh chàng cơ trưởng chỉ sinh năm 1991”, Quang Đạt chia sẻ.

Nguồn: https://2sao.vn/nguyen-quang-dat-tiet-lo-bi-mat-ve-nghe-phi-cong-n-223523.htm

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng quốc tế bất ngờ trước điện thoại 5G ‘make in Vietnam’

Hàng loạt báo quốc tế và người tiêu dùng yêu thích công nghệ đã chia sẻ sự hào hứng trước …