Trang chính Giải trí Con gái ch.ủ t.ịch xã qu.a đ.ời vì cứu dân trong lũ dữ nghẹn ngào khi nhắc nhớ đến cha trên sân khấu Wechoice Awards 2020

Con gái ch.ủ t.ịch xã qu.a đ.ời vì cứu dân trong lũ dữ nghẹn ngào khi nhắc nhớ đến cha trên sân khấu Wechoice Awards 2020

12 min read
Comments Off on Con gái ch.ủ t.ịch xã qu.a đ.ời vì cứu dân trong lũ dữ nghẹn ngào khi nhắc nhớ đến cha trên sân khấu Wechoice Awards 2020
0
218

Trong buổi lễ Wechoice Awards 2020, con gái của ch.ủ t.ịch UBND xã Phan Thanh Miên đã kh.ông nén được những giọt n.ước m.ắ.t xúc động khi nhắc về người cha đáng kính của mình.

Hành trình WeChoice Awards mùa thứ 7 mang th.ông điệp “Diệu kì Việt Nam” khép lại với một đêm Gala tôn vinh và trao giải đầy cảm xúc được diễn ra vào tối 22/1 tại Trung tâm triển lãm SECC, TP.HCM.

Trên sân khấu của đêm Gala, top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2020 đã lần lượt được xướng tên và vinh danh.

Mỗi cá nhân, t.ập th.ể, mỗi câu chuyện được tôn vinh trong đêm Gala đều mang đến dấu ấn riêng, ánh sáng riêng và tiếng nói riêng. Họ chính là những người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất tới cộng đồng trong năm 2020.

Con gái ch.ủ t.ịch xã qu.a đ.ời vì cứu dân trong lũ dữ nghẹn ngào khi nhắc nhớ đến cha trên sân khấu Wechoice Awards 2020 - Ảnh 1.

Con gái ch.ủ t.ịch xã Phan Thanh Miên kh.ông giấu n.ổi sự xúc động

Đặc biệt, trong buổi tối Gala vinh danh này, câu chuyện về vị ch.ủ t.ịch xã Phan Thanh Miên qu.a đ.ời vì nhiễm vi khuẩn khi đi ứng cứu người dân trong mưa lũ miền Trung đã khiến nhiều người xúc động.

Dù trên cơ thể có v.ết th.ương chưa lành nhưng ch.ủ t.ịch UBND xã Phan Thanh Miên vẫn kh.ông ngại nguy hiểm, dầm mình nhiều ngày trong nước lũ để chỉ đạo, trực tiếp ứng cứu, tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân. Cơn lũ qua đi, toàn bộ tính mạng của người dân xã Bắc Trạch đều được đảm bảo nhưng bác Phan Thanh Miên lại mãi mãi ra đi, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho người dân.

Con gái ch.ủ t.ịch xã qu.a đ.ời vì cứu dân trong lũ dữ nghẹn ngào khi nhắc nhớ đến cha trên sân khấu Wechoice Awards 2020 - Ảnh 2.

Hai cô con gái của ch.ủ t.ịch xã Phan Thanh Miên trên sân khấu WCA

Chia sẻ cảm xúc trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2020, em Hương – con gái của ch.ủ t.ịch xã Phan Thanh Miên cho biết: “Thực sự đến đây em rất xúc động và tự hào, vì cảm hứng của ba được lan toả đến tất cả mọi người. Em thấy em giống ba nhất là đức tính thật thà và nhút nhát.

Ba em là người làm việc có tinh thần trách nhiệm rất cao, luôn vui vẻ hoà đồng và yêu thương gia đình”.

Khi nhắc đến người ba đáng kính của mình, Hương đã kh.ông thể nén được xúc động và những giọt n.ước m.ắ.t nghẹn ngào. Vì người dân, vì xóm làng bị thiên tai tàn phá, bác Miên đã ng.ã xuống nhưng những hành động đẹp của bác sẽ là niềm cảm hứng lan toả trong cộng đồng.

Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2020 bao gồm:

1. Ca sĩ Thủy Tiên

2. t.ập th.ể bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19 ở tâm dịch Đà Nẵng

3. “Chàng chăn bò” So Y Tiết

4. Ekip phẫu thuật Song Nhi

5. Game thủ SofM

6. Rapper Binz

7. Ekip chữa trị phi công người Anh

8. Dế Choắt

9. Đôi bạn cõng nhau đi học Minh Hiếu – Tất Minh

10. ch.ủ t.ịch xã qu.a đ.ời vì nhiễm vi khuẩn khi đi ứng cứu người dân trong mưa lũ miền Trung Phan Thanh Miên

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp t.ổ ch.ức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với th.ông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 kh.ông chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các th.ông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch

Chia sẻ với Zing, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết hiện tình hình sức khỏe của diễn viên Thư…