Trang chính Đời sống Con gái g.ục khóc trong nhà t.ang lễ khi biết tin bố t.ử v.ong trong vụ sập giàn kính Hà Nội: ‘Bố ra đi khi còn chưa kịp ăn cơm tối…’

Con gái g.ục khóc trong nhà t.ang lễ khi biết tin bố t.ử v.ong trong vụ sập giàn kính Hà Nội: ‘Bố ra đi khi còn chưa kịp ăn cơm tối…’

15 min read
Comments Off on Con gái g.ục khóc trong nhà t.ang lễ khi biết tin bố t.ử v.ong trong vụ sập giàn kính Hà Nội: ‘Bố ra đi khi còn chưa kịp ăn cơm tối…’
0
220

Lặng lẽ g.ục khóc trong một góc nhà t.ang lễ, chị Nguyễn Thị Phương (1986, trú xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) kh.ông thể tin rằng mình đã mất đi người bố vĩnh viễn. Khi chứng kiến bố nằm dưới đất chị Phương khóc ngất, kh.ông đứng vững

4 n.ạn nh.ân có hoàn cảnh khó khăn

Liên quan đến vụ việc sập giàn cẩu kính trên phố Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 30/7, cơ quan chức năng vẫn đang đ.iều tr.a, làm rõ.

th.i th.ể cả 3 n.ạn nh.ân t.ử v.ong ngay sau khi xảy ra vụ việc đã được đưa về nhà t.ang lễ bệnh viện Thanh Nhàn để làm các thủ tục pháp lý. n.ạn nh.ân b.ị th.ương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 108.

h.iện tr.ường th.ương t.âm của vụ việc.

23h đêm, rất nhiều người thân của các n.ạn nh.ân đã có mặt, ai nấy đều đ.au đ.ớn, b.àng h.oàng. Trong 3 n.ạn nh.ân t.ử v.ong có hai nam và một nữ, cả 3 người đều đã lớn tuổi, 2 người trú cùng th.ôn, người còn lại cùng xã.

Chứng kiến cảnh người con dâu đầu còn đội chiếc mũ bảo hiểm chưa kịp tháo, mắt rưng rưng khóc khi gọi điện thoại về nhà báo tin “Anh ơi mẹ mất rồi”, ai nấy đều kh.ông khỏi xót xa. Chị đang ở nhà thì nhận được hung tin về mẹ chồng mình nên vội vàng chạy lên.

Người thân các n.ạn nh.ân đ.au đ.ớn tại nhà t.ang lễ.

Chưa kịp định thần lại, một người phụ nữ khác là hàng xóm của chị chạy lại ô.m lấy chị rồi nấc lên từng cơn “Chồng em đâu rồi chị ơi, chồng em ch.ế.t thì 3 mẹ con em làm sao mà sống?”.

Cả 4 n.ạn nh.ân gặp n.ạn đều có hoàn cảnh khá khó khăn, vất vả. Họ đều sáng đi làm, chiều tối tăng ca đến đêm chạy xe máy từ Hà Nội về nhà ở Chương Mỹ cách đó gần 40km.

Con gái g.ục khóc bên nhà t.ang lễ

Lặng lẽ g.ục khóc trong một góc nhà t.ang lễ, chị Nguyễn Thị Phương (1986, trú xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) kh.ông thể tin rằng mình đã mất đi người bố vĩnh viễn.

Hình ảnh con gái g.ục khóc trong nhà t.ang lễ khiến nhiều người xót xa.

Bố chị là ông Nguyễn Thế Bồng (SN 1966) một trong 3 n.ạn nh.ân kh.ông may t.ử v.ong trong vụ sập giàn cẩu kính.

Chị Phương nhớ lại, vào tối nay sau khi đi làm về, chị thấy hàng xóm xôn xao vụ việc, sau đó nói với chị rằng “Bố cô gặp t.ai n.ạn cần cẩu trên Hà Nội rồi”.

Khuya 30/7, người thân các n.ạn nh.ân tập trung lo t.ang lễ.

Câu nói khiến chị bị sốc, chị chạy vào nhà hỏi mẹ – người làm việc cùng nơi với bố cô. Hô.m nay mẹ chị về từ lúc 5h, còn bố cô tăng ca đến 9h mới về.

Khi được hỏi, mẹ cô cũng kh.ông biết chuyện gì, sau đó có người báo tin, chị vội vàng b.ắt taxi chạy lên h.iện tr.ường.

Khi chứng kiến bố nằm dưới đất, chị Phương khóc ngất, đi kh.ông vững. Ít phút sau chị theo xe cứu thương vào nhà t.ang lễ bệnh viện Thanh Nhàn, nơi để th.i th.ể bố mình.

Chị Phương nghẹn ngào kể về bố của mình.

Chị Phương nói, hoàn cảnh gia đình chị khá khó khăn, bố mẹ chị quanh năm làm mọi việc để nuôi gia đình, hễ ai có việc gì gọi, bố và mẹ chị đều đi làm.

“Bố tôi làm công việc này gần nửa tháng nay, còn bình thường ở nhà làm nông, hễ ai gọi gì làm nấy. Nhà có 4 chị em, tôi là con đầu sau còn 3 em trai, em út đang học lớp 10. Trong đó có em thứ 2 bị bại liệt, thiểu năng trí tuệ.

Khi nghe hung tin tôi đ.au đ.ớn lắm, bố vừa nghỉ đã phải làm tăng ca, bố ra đi lúc chưa kịp ăn uống gì. Bình thường khi tăng ca, bố tôi 9h đêm mới ăn tối”, chị Phương nói.

Trước đó, vào khoảng 20h tại số nhà 16 đường Nguyễn Công Trứ xảy ra vụ việc sập giàn cẩu kính khiến nhiều người th.ương v.ong.

Đại úy Nguyễn Văn Lương, Đội phó Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an quận Hai Bà Trưng) cho biết, vụ sập giàn cẩu đã khiến 3 người tử vong, 1 người b.ị th.ương.

Sau khi nhận tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng cùng các lực lượng của Công an quận Hoàn Kiếm, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) và lực lượng tại chỗ đã đến hiện trường triển khai cứu nạn, cứu hộ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

http://kenh14.vn/con-gai-guc-khoc-trong-nha-tang-le-khi-biet-tin-bo-tu-vong-trong-vu-sap-gian-kinh-bo-ra-di-khi-con-chua-kip-an-com-toi-20200731002108884.chn

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Số lao động mất việc làm có thể tăng khoảng 100.000 người mỗi tháng

Theo số liệu công bố, 7 tháng đầu năm 2020, lượng người làm hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệ…