Trang chính Kinh doanh Con trai đại gia dính c.á đ.ộ, mẹ công khai cảnh báo xã hội đ.en

Con trai đại gia dính c.á đ.ộ, mẹ công khai cảnh báo xã hội đ.en

20 min read
Comments Off on Con trai đại gia dính c.á đ.ộ, mẹ công khai cảnh báo xã hội đ.en
0
352

Những câu chuyện đáng b.uồn của con nhà đại gia như c.á đ.ộ, dính vào xã hội đ.en, đi xe sang gây t.ai n.ạn giao th.ông ch.ế.t người,…

Con trai c.á đ.ộ, dính vào xã hội đ.en

Trên FB cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng – Phó ch.ủ t.ịch Hội đồng quản trị, CEO của Công ty cổ phần Đại Nam vừa công khai một sự thật đ.au l.òng. Theo lời bà Hằng, con trai bà đã âm thầm chơi c.á đ.ộ đá banh, vay tiền bạn bè của mẹ và dính vào xã hội đ.en.

Trong dòng trạng thái trên FB, bà Hằng chia sẻ, con trai đang đi làm cho bà ở một công ty xử lý nước thải. Khi biết sự thật về con, bà đã rất sốc. “Tôi rất sốc khi viết những dòng này, bởi vì với một người mẹ như tôi, kh.ông để con thiếu thốn hay thua người ta một điều gì, nếu kh.ông nói là quá hạnh phúc hơn người. Nhưng cuộc đời thì quả thực khó nói!” – Bà Hằng viết.

Theo đó, bà đã tìm hiểu và được biết, con trai đã bị dẫn dắt bởi một đám cờ bạc c.á đ.ộ. Khi chơi kh.ông có tiền chung, thì số tiền đó được nhân lên thành 200% lãi mỗi tháng, và cứ thế mà nhân lên.

“Tôi muốn nói một điều, tôi kh.ông bạc nhược tâm hồn và nhu nhược khi chiều chuộng con. Tôi đã nhìn thấy bao gia đình nhà tan cửa nát, vợ chồng li tán, sống chui nhủi trốn tránh n.ợ n.ần, và làm con mồi để người ta chăn dắt”.

Bà Hằng cũng đưa ảnh con trai lên để cảnh báo.

Con trai đại gia có biệt thự dát vàng bị b.ắt

Ngày 1/12, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã khởi tố v.ụ á.n, khởi tố bị can, b.ắt tạm giam 4 tháng đối với cha con Lê Thái Thiện (55 tuổi, ngụ xã Tân Hải, TX.Phú Mỹ) và Lê Thái Phong (20 tuổi) để đ.iều tr.a h.ành v.i cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự và rửa tiền.

Con trai đại gia dính c.á đ.ộ, mẹ công khai cảnh báo xã hội đ.enCon trai đại gia biệt thự dát vàng bị b.ắt. (Ảnh:Laodong.vn)

Theo th.ông tin ban đầu, ông Thiện cho nhiều người vay tiền với lãi suất từ 9 – 12%/tháng. Khi người vay kh.ông có tiền trả nợ thì ông Thiện ép họ phải bán các tài sản cho mình. Tiền có được từ cho vay nặng lãi, ông Thiện đầu tư vào việc kinh doanh, mua đất đai… Phong có vai trò giúp sức cho ông Thiện.

Nhiều năm gần đây, ông Thiện được biết đến như đại gia với tên gọi là Thiện Soi khi sở hữu 2 căn biệt thự rộng hàng ngàn mét vuông ở mặt tiền QL51, xã Tân Hải. Trong 2 căn biệt thự có nhiều đồ nội thất ốp vàng 24K và luôn sáng đèn vào ban đêm.

Con đại gia ngành thép say r.ượu lái Lexus đ.âm ch.ế.t người

Ngày 30/8, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) ra quyết định khởi tố v.ụ á.n h.ình s.ự, khởi tố bị can đối với Phạm Quang Linh (SN 1998, trú tại số 67, khu An Lạc 2, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng) về h.ành v.i v.i ph.ạm quy định về tham gia giao th.ông đường bộ, theo Điều 260, Khoản 2 – Bộ luật h.ình s.ự.

Linh chính là người điều khiển xe ô tô Lexus BKS 15A-356.69 gây t.ai n.ạn liên hoàn trên phố đi bộ Tam Bạc (phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) vào rạng sáng 19/8, khiến một nữ công an phường t.ử v.ong.

Qua kiểm tra, xét nghiệm nhanh m.a t.úy, công an x.ác định tài xế Linh âm tính với m.a t.úy nhưng nồng độ cồn đo được ở mức 0,593mg/l khí thở, mức vượt khung cao nhất về xử lý v.i ph.ạm nồng độ cồn theo Nghị định 100.

Được biết, Linh là con trai thứ hai của một đại gia ngành thép, sở hữu Công ty TNHH thương mại T.H – nhà phân phối chính cho các nhà máy thép Việt – Úc; Việt – Đức; Việt – Mỹ.

Con đại gia Lê Ân lấy tr.ộm 250 lượng vàng

Trong một bài báo năm 2015, đại gia Lê Ân tâm sự: Tôi có cả thảy 6 đứa con với người vợ cả Lê Ngọc Lan. Nhưng số của tui kh.ông có phước được gần con cái và được chúng nó báo hiếu.

Bà Lan sau khi ly dị với tôi, tung hoành ngang dọc, đi lấy chồng khác, là một cán bộ về hưu. Hai người dẫn nhau lên Đà Lạt lập nghiệp, mở nhiều dự án trên đó, bằng chính tiền của tôi. Tôi biết tin này, tôi hận quá, thiếu điều tức muốn ói ra m.áu… Tiền của, nhà cửa, tôi chấp nhận để cho bà lấy hết là để bà nuôi mấy đứa con của tôi chứ đâu phải để nuôi trai?

Con trai đại gia dính c.á đ.ộ, mẹ công khai cảnh báo xã hội đ.en

Đại gia Lê Ân

Tôi mới làm đơn kháng cáo, gửi lên toà án tối cao, chống lại việc toà phân chia tài sản bất hợp lý. Toà kháng nghị huỷ bỏ B.ản á.n, phân chia tài sản trở lại. Tôi thấy mình th.ắng rồi, tôi kh.ông nói gì nữa, tạm quên, lo tập trung công việc.

Lúc này, tiền nhiều quá nên tôi mới kêu đứa con gái thứ 3 đến nói một chuyện bí mật: “Má của con thì bỏ ba, tài sản lấy hết rồi nhưng ba thấy bà còn lung tung lắm, mở tiệm này, tiệm kia, quen th.ằng này, th.ằng nọ. Ba thấy kh.ông ổn, lo sợ một thời gian nữa, tụi con kh.ông còn tiền xài, đói rách.

Ba sắp về Nha Trang làm ăn lớn. Ba đã bí mật, đem một số vàng về nhà 408 Cách Mạng Tháng 8, ch.ôn ở đó. Con phải hứa danh dự với ba là con kh.ông được cho mẹ con biết, chỉ một mình con biết thôi. Nếu má con khánh tận, con có quyền lấy số vàng này ra mà lo cho bản thân”.

Tôi ch.ôn thành 3 lớp, tổng cộng khoảng 250 lượng vàng. Tôi còn cẩn thận dặn con: “Sau này con cứ đào từng lớp, xài hết lớp này, rồi mới tới lớp khác”.

Đại gia Lê Ân tâm sự, ông kh.ông dám về căn nhà số 408 Cách Mạng Tháng 8, vì sợ cậu con cả “quý t.ử” này đ.ánh.

Lo cho tương lai con gái xong, tôi túi bụi vô những chuyện làm ăn, quên bẵng số vàng đó đi. Một thời gian sau, tôi mới biết là đứa con gái mình cưng nhứt, nó đã tiết lộ cho má nó, đào lấy hết mấy trăm lượng vàng đó.

Tôi tức quá, mới vác đơn đi kiện. Có nhiều lý do khó nói, tôi chỉ ghi trong đơn số vàng bị mất là số lẻ. Công an mời bà Lan, con gái tôi lên xuống nhiều lần, trong 3 năm trời, kh.ông có kết quả gì, vì số vàng đó đã đi “theo ông, theo bà” từ đời nào rồi.

theo VIETNAMNET

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện đại gia BĐS muốn làm siêu tháp tài chính tại Đà Nẵng

Liên doanh Công ty Sakae Holding và Công ty TNHH Đầu tư SSF (Liên doanh SK-SSF) có Văn bản…