Trang chính Pháp luật Con trai gi.ế.t người tình đ.ồng t.ính của mẹ chỉ vì 1 con chó

Con trai gi.ế.t người tình đ.ồng t.ính của mẹ chỉ vì 1 con chó

6 min read
Comments Off on Con trai gi.ế.t người tình đ.ồng t.ính của mẹ chỉ vì 1 con chó
0
334

Bị người tình đ.ồng t.ính của mẹ đ.ánh ch.ửi vì b.ắt chó cho chị gái nuôi, đ.ối t.ượng đã thủ sẵn d.ao rồi đ.âm n.ạn nh.ân t.ử v.ong.

Video xét xử bị cáo Phan Tấn Thịnh về tội gi.ế.t người (Nguồn: Người lao động)

Ngày 22/1, báo Người lao động đưa tin, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên tòa xét xử, tuyên ph.ạt bị cáo Phan Tấn Thịnh (20 tuổi, ngụ phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá) mức án 7 năm t.ù về tội gi.ế.t người.

Ngoài ra, HĐXX đã ghi nhận sự tự nguyện của bị cáo về việc bồi thường cho gia đình bị hại H.T.T.T (32 tuổi) số tiền 142 triệu đồng.

Hồ sơ tố tụng v.ụ á.n thể hiện, mẹ Thịnh với chị T. sống chung với nhau tại đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá. Đến tối 10/6/2020, giữa 2 người này xảy ra m.âu th.uẫn dẫn đến cãi vã vì mất 1 con chó.

Theo Zing, chị T. cho rằng con trai của người tình tr.ộm con chó mang đi bán nên dùng viên gạch đập vào mặt Thịnh. Bực tức vì bị người tình của mẹ đ.ánh, Thịnh đã dùng d.ao đ.âm n.ạn nh.ân t.ử v.ong.

Sau khi g.ây á.n, Thịnh b.ỏ tr.ốn khỏi địa phương và ra đầu thú khi hay tin n.ạn nh.ân th.iệt m.ạng.

Theo HĐXX, v.ụ á.n xảy ra cũng có phần lỗi của chị T. Còn Thịnh có nhân thân tốt, chưa t.iền á.n tiền sự, sau khi hay n.ạn nh.ân qu.a đ.ời đã đến công an đầu thú.

Tại tòa, bị cáo tỏ sự ăn năn hối cải, tự nguyện bồi thường cho gia đình n.ạn nh.ân và hỗ trợ cấp dưỡng cho mẹ chị T. 2 triệu đồng mỗi tháng nên được hưởng nhiều tình tiết giảm nhẹ.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/con-trai-giet-nguoi-tinh-dong-tinh-cua-me-chi-vi-1-con-cho-a503761.html

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

m.âu th.uẫn vì 900.000 đồng, thanh niên bị bạn ch.ém gần đ.ứt lìa cẳng tay

Tài mang kiếm tìm tới nhà Hiếu vì m.âu th.uẫn tiền bạc dẫn tới cự cãi nhau. Tài dùng ch.ém…