Trang chính Giải trí Con trai Hoài Linh b ứ c x ú c, khẳng định không viết “lũ vô ơn” và “hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn”

Con trai Hoài Linh b ứ c x ú c, khẳng định không viết “lũ vô ơn” và “hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn”

9 min read
Comments Off on Con trai Hoài Linh b ứ c x ú c, khẳng định không viết “lũ vô ơn” và “hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn”
0
1,424
Con trai Hoài Linh b ứ c x ú c, khẳng định kh ô ng viết "lũ vô ơn" và "hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn"

Con trai Hoài Linh b-ứ.c x-ú.c, khẳng định không viết “lũ vô ơn” và “hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn”


Con trai Hoài Linh khẳng định, những bình luận với lời lẽ vô văn hóa dưới tên F.a-c-e-b-o.o.k của anh là sản phẩm photoshop.

Sao chép

Thời gian vừa qua, lùm xùm xoay quanh việc nghệ sĩ Hoài Linh giữ gần 14 tỉ tiền từ thiện suốt 6 tháng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Võ Lê Thành Vinh – con trai danh hài cũng vì thế trở thành đ.ố-i t.ư-ợ.n-g nhận nhiều lời công kích. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận được cho là của Võ Lê Thành Vinh đáp trả cư dân mạng, nói khán giả “vô ơn”, hết dịch Hoài Linh “sẽ về Mỹ ở luôn”.

Tuy nhiên mới đây, Thành Vinh đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip khẳng định, anh không hề đưa ra những câu nói, bình luận thiếu văn hóa khi ba anh đang dính ồn ào như vậy.

Thậm chí, Võ Lê Thành Vinh còn đưa ra cận cảnh bằng chứng những bình luận bị photoshop và trực tiếp hướng dẫn cách để tạo ra những bức ảnh photoshop tràn lan trên mạng xã hội.


Con trai Hoài Linh bác tin đồn nói netizen là “lũ vô ơn”.

“Trong thời gian vừa qua, tôi rất bất ngờ khi thấy trên mạng có lời chia sẻ nói rằng tôi c-h-ỉ t.r.í-c-h cộng đồng mạng bằng những lời lẽ tiêu cực. Tôi giữ im lặng vì không muốn mọi việc đi quá xa, cũng không muốn làm phiền lòng ai trong gia đình tôi cả.

Nhưng lần này rất b-ứ.c x-ú.c vì trên mạng chia sẻ những hình ảnh được coi là bình luận của tôi với những lời lẽ vô văn hóa. Tôi khẳng định những bình luận đó là sản phẩm của photoshop. Tôi chưa bao giờ bình luận những lời lẽ như vậy trên mạng xã hội”, Võ Lê Thành Vinh nói.


Võ Lê Thành Vinh – con trai danh hài Hoài Linh.

Đồng thời, Thành Vinh khẳng định: “Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này”.

Anh cũng gửi lời x-i.n l.ỗ.i vì những ồn ào này và mong khán giả tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác.

Con trai Hoài Linh sinh năm 1990, hiện đang làm việc trong lĩnh vực hàng không tại Mỹ. Anh từng xuất hiện trên sóng truyền hình khi t.h-a-m gia gameshow Nhanh như chớp 2019. Vừa qua, khi Hoài Linh vướng lùm xùm, con trai danh hài thường có những chia sẻ ẩn ý thể hiện sự động viên đến ba.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao th.ông tin Phi Nhung từng sang T r u n g Q u ố cđóng phim, còn lấy tên là Phi Phi cô nương

Nhiều khán giả kh.ông khỏi bất ngờ khi biết Phi Nhung từng sang T.r.u-n.g Q.u-ố-c để đóng …