Trang chính Giải trí Công viên Suối Mơ ở Đồng Nai g.ây tr.anh c.ãi về độ sến sau t.u s.ửa

Công viên Suối Mơ ở Đồng Nai g.ây tr.anh c.ãi về độ sến sau t.u s.ửa

10 min read
Comments Off on Công viên Suối Mơ ở Đồng Nai g.ây tr.anh c.ãi về độ sến sau t.u s.ửa
0
134

Một fanpage du lịch đăng tải loạt ảnh check-in của giới trẻ tại c.ông viên Suối Mơ (Đồng Nai) thu hút nhiều ý kiến trái chiều về địa điểm này.

Cá.ch trung tâm TP.HCM khoảng 100 km, c.ông viên Suối Mơ (Đồng Nai) sở hữu kh.ông gian xanh mát và diện tích mặt hồ tự nhiên trên 150.000 m2. Nơi này là tọa độ sống ảo lung linh mới được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây. Ảnh: Huyenmini96, D.n.l.t.

Xuất hiện từ khá lâu nhưng sau thời gian tu sửa, nơi đây lại được dân cư mạng đưa vào danh sá.ch cá.c điểm du lịch sát vá.ch TP.HCM hấp dẫn. Hội nhóm, gia đình chọn đến nghỉ ngơi, tận hưởng kh.ông gian xanh mát vào mỗi dịp cuối tuần. Ảnh: 2000august_, Tntk.16.

Mới đây, một fanpage du lịch cập nhật loạt ảnh check-in lung linh của giới trẻ tại c.ông viên Suối Mơ nhận được hàng nghìn lượt thích và kh.ông ít ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen tích cực, nhiều quan điểm cũng cho rằng cảnh vật ở c.ông viên khá sến và khá.c xa trên ảnh. Ảnh: Phan_dan_ly, Tntk.16, Vi.hoang.111, Viltt1003.

Th.ành v.iên Thu Hà thích thú bình luận: “Mình muốn tới chỗ này, nhìn đẹp, đã quá trời”. Nhiều người cũng tỏ ra hào hứng với địa điểm sống ảo gần TP.HCM và rủ rê bạn bè trong bài đăng. Tài khoản Tran Duc tỏ ra khá bất ngờ: “Phong cảnh đẹp quá, hai năm trước mình vào chỉ có cây và lá thôi”. Ảnh: Qinnicorn, Tntk.163.

Trong một số góc chụp khá.c, Suối Mơ kh.ông vắng vẻ, nên thơ như trong ảnh check-in. Có ý kiến cho rằng những bức ảnh trời trong xanh, màu sắc rực rỡ là tá.c phẩm của quá trình chỉnh ảnh. Tài khoản Dương Vũ Đức Hiển chia sẻ: “Ở ngoài kh.ông như ảnh, cá.c bạn nhớ suy nghĩ kỹ trước khi đến đây. Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội hầu như đều đã qua chỉnh sửa rồi”. Ảnh: Kevinhsu0666, Tranlequyen.2_3.

Cùng ý kiến trên, th.ành v.iên Nhung Pham bày tỏ: “Đời ko như mơ, lên hình xuất sắc quá”. Tài khoản Nhung Huỳnh cũng cho rằng: “Nhờ cá.c phần mềm chỉnh sửa nên hình ảnh lung linh, chứ ngoài đời nhiều màu sắc như thế này mình thấy sến và rối mắt quá”. Ảnh: An_an_nguyenthuy, Thanh.nhen1401.

Chia sẻ với Zing.vn, Mỹ Duyên (TP.HCM) cho biết: “Việc chọn góc chụp sẽ quyết định bức ảnh đẹp hay x.ấu, cộng thêm phần mềm chỉnh sửa thậm chí có thể thay màu, ghép mây làm bức hình trông lung linh hơn. Nhiều bạn chưa đến tưởng tượng nơi này như tiên cảnh rồi th.ất v.ọng. Tuy nhiên, mình nghĩ c.ông viên thời gian gần đây thay đổi nhiều, đầu tư background cho du khá.ch check-in”. Ảnh: Viltt1003.

Công viên Suối Mơ có diện tích lớn, phù hợp để đội nhóm, gia đình t.ổ ch.ức cắm trại, mở tiệc BBQ. Địa điểm này là nơi bạn có thể chọn thư giãn dịp cuối tuần. Nhiều ý kiến đưa ra lời khuyên du khá.ch kh.ông nên quá tin vào ảnh check-in trên mạng xã hội nếu kh.ông muốn th.ất v.ọng khi vừa đến nơi. Ảnh: Sg150.92, B.rianle.

Theo News.zing.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu quê Quảng n.am t.iểu Vy t.ung ảnh รεxy sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am

Nhân dịp tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am 2018, Trần t.iểu Vy t.ung bộ ảnh mới với …