Trang chính Cộng đồng mạng Cư dân m.ạng ph.ẫn n.ộ truy tìm k.ẻ b.iến th.ái v.ạch qu.ần s.ờ ‘của qu.ý’ ở Hà Nội

Cư dân m.ạng ph.ẫn n.ộ truy tìm k.ẻ b.iến th.ái v.ạch qu.ần s.ờ ‘của qu.ý’ ở Hà Nội

8 min read
Comments Off on Cư dân m.ạng ph.ẫn n.ộ truy tìm k.ẻ b.iến th.ái v.ạch qu.ần s.ờ ‘của qu.ý’ ở Hà Nội
0
194

Cá.ch đây vài giời, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh về một k.ẻ b.iến th.ái vạch quần s.ờ “của quý” ở một khu đô thị ở Hà Nội tối 10/5.

Hình ảnh k.ẻ b.iến th.ái có hành đ.ộng khoe “của quý” kh.iến cư dân mạng ph.ẫn n.ộ

Theo đó, những hình ảnh được chia sẻ cho thấy một người đàn ông trung tuổi có hành đ.ộng vô cùng thiếu văn minh khi vạch quần s.ờ “của quý” ở nơi c.ông cộng trong khu đô thị Tân Tây Đô (Đan Phượng, Hà Nội). Hành đ.ộng này ngay lập tức nhận được rất nhiều bình luận giận giữ, ph.ẫn n.ộ truy lùng tung tích của người đàn ông này.

“Trời ơi, thật là kh.ông thể tin n.ổi. Sao ông ta lại có thể ngang nhiên hành đ.ộng như vậy ở nơi c.ông cộng. Nếu để hiện tượng này tiếp tục sẽ ảnh hưởng kh.ông nhỏ đến những đứa trẻ xung quanh. Thậm chí những k.ẻ b.iến th.ái còn có thể làm những việc đáng lên án và ng.uy h.iểm khá.c. Vì vậy, cần phải ngăn chặn, x.ử l.ý ngay lập tức” – một cư dân mạng b.ức x.úc chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng khá.c cũng đã kêu gọi cộng đồng FB chia sẻ th.ông tin, hình ảnh về người đàn ông này để cơ quan chức năng vào cuộc x.ử l.ý.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã chia sẻ cá.ch để đối phó với những tên b.iến th.ái thích khoẻ “của quý” ở nơi c.ông cộng. “Nếu gặp trường hợp như thế này, mọi người nên hét lên thật to để th.ông báo cho nhiều người đến x.ử l.ý k.ẻ b.iến th.ái. Hoặc chuẩn bị một chậu nước, hắt vào người, tên b.iến th.ái sẽ s.ợ và b.ỏ ch.ạy” – tài khoản Hoàng Anh chia sẻ.

Đồng quan điểm nêu trên, nick name Thu Hương bình luận: “Nếu thấy những k.ẻ b.iến th.ái hãy vội vàng tránh xa và báo cho l.ực l.ượng CA hoặc bảo vệ gần nhất để họ x.ử l.ý. Kh.ông thể để những người vô ý thức và hỏng kh.ông gian và môi trường được”.

Hiện vẫn chưa rõ người đàn ông có hành đ.ộng b.iến th.ái trong hình ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau là ai và đang làm việc ở đâu. Tuy nhiên hành đ.ộng của người đàn ông này đã kh.iến nhiều người kh.ông khỏi b.ức x.úc, ph.ẫn n.ộ và hy vọng cơ quan chức năng sớm x.ử l.ý.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn https://doisongvietnam.vn/cu-dan-mang-phan-no-truy-tim-ke-bien-thai-vach-quan-so-cua-quy-o-ha-noi-66850-13.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

X.ôn x.ao c.lip n.ữ hành khá.ch ch.ửi bới, x.úc ph.ạ.m nhân viên Vietn.am Airlines ở Hà Nội: ‘Một ngày tôi phải ch.ạy 5 triệu FB cho c.on này ế ch.ồng’

Xuất phát từ tr.anh c.ã.i l.iên qu.an tới hành lý x.á.ch tay b.ị quá cân, n.ữ hành khá.ch …