Trang chính Pháp luật c.uốn sá.ch Nguyễn Thái Luyện dạy nhân viên Alib.ab.a l.ừa 100 ng.ười thân

c.uốn sá.ch Nguyễn Thái Luyện dạy nhân viên Alib.ab.a l.ừa 100 ng.ười thân

12 min read
Comments Off on c.uốn sá.ch Nguyễn Thái Luyện dạy nhân viên Alib.ab.a l.ừa 100 ng.ười thân
0
139

Ngoài kiếm tiền từ nghề sale bất đ.ộng sản, nhân viên bá.n hàng của Địa ốc Alib.ab.a còn được CEO Nguyễn Thái Luyện ‘chỉ dạy’ cá.ch mượn tiền của ng.ười thân để đ.ầu tư vào c.ô.ng ty.

Cộng đồng m.ạng đang chia sẻ nội dung về c.uốn sá.ch “Cảm nang sale bất đ.ộng sản” được cho là của ô.ng Nguyễn Thái Luyện, kiêm CEO của c.ô.ng ty CP Địa ốc Alib.ab.a (Địa ốc Alib.ab.a).

c.uốn sá.ch có những nội dung chính như: 7 phẩm chất super sale, 7 bước gi.ải qu.yết vấn đề, rèn luyện kỹ năng l.ãnh đ.ạo, bí quyết ch.ốt sale thành c.ô.ng, tạo dựng tự do tài chính và thương hiệu c.á nh.ân…

Bìa c.uốn sá.ch được cho của CEO Nguyễn Thái Luyện “d.ạy” nhân viên của m.ình

Đá.ng chú ý, tại trang 218 và 219 của c.uốn sá.ch, CEO Nguyễn Thái Luyện đã “dạy” nhân viên của m.ình những “ch.iêu th.ức” mượn tiền ng.ười thân quen để đ.ầu tư vào c.ô.ng ty.

Đầu tiên, Nguyễn Thái Luyện hướng dẫn cho nhân viên Địa ốc Alib.ab.a cá.ch lên danh sá.ch những ng.ười thân quen có khả năng mượn tiền bằng cá.ch lập “danh sá.ch ân nhân”, cố gắng liệt kê được 100 ng.ười và chỉ cần mượn mỗi ng.ười 10 triệu đồng.

Sau đó gọi điện thoại cho từng ng.ười hỏi thăm S.ức kh.ỏe, th.ô.ng tin về c.ô.ng ty, về sản phẩm, về cơ hội đ.ầu tư lợi nhuận 28%/năm vài lần trước khi mượn tiền đ.ầu tư

“Và bây giờ, anh ch.ị sale Alib.ab.a thực hành đoạn nội dung sau: “b.a M.ẹ, c.ô dì, chú bá.c, anh ch.ị sale Alib.ab.a, bạn bè gì đó… c.on đang đ.ầu tư lô đất 400 triệu, c.on mượn tạm 10 triệu, thá.ng sau c.on gửi l.ại được kh.ô.ng?

Mua lô đất 400 triệu, mượn 10 triệu thì sẽ có nhiều ng.ười thân cho m.ượn. Anh ch.ị sale Alib.ab.a đừng mượn một lúc 400 triệu đồng, sẽ kh.ô.ng ai cho mượn.

Anh ch.ị sale Alib.ab.a kiên trì thực hành đoạn sale phone trên với danh sá.ch ân nhân anh ch.ị sale Alib.ab.a đã liệt kê, ghi chú l.ại những phản hồi. Từ đó, b.ắt đ.ầu có kế hoạch cụ thể hơn để gọi điện hỏi thăm những lần tiếp theo”, một đoạn trong c.uốn sá.ch của CEO Nguyễn Thái Luyện nêu.

Chưa hết, CEO Nguyễn Thái Luyện còn cho rằng sale bất đ.ộng sản là cơ hội nghề ngh.iệp t.ốt nhất để anh ch.ị sale Alib.ab.a đổi đời và làm giàu. Anh ch.ị sale Alib.ab.a chủ đ.ộng kiếm b.ao nhiêu tiền cũng được t.ùy thuộc vào năng lựa và sự nỗ lực của anh ch.ị.

“Khá.c hẳn với những nghề khá.c, anh ch.ị sale Alib.ab.a cố gắng làm việc thế nào đi chăng n.ữa thì cuối thá.ng vẫn chỉ nh.ận mức lương kh.ô.ng đổi, có chăng thêm ít tiền thưởng. Trong khi dó, nghề sale bất đ.ộng sản cho anh ch.ị sale Alib.ab.a cơ hội kiếm tiền thỏa thích nếu anh ch.ị sale Alib.ab.a thực sự có năng lực”, một đoạn trong c.uốn sá.ch th.ể h.iện.

Theo tìm hiểu của PV Vietn.amNet, sở dĩ cá.c nhân viên của Địa ốc Alib.ab.a “tôn sùng” và quyết b.ảo v.ệ CEO Nguyễn Thái Luyện đến cùng là bởi ngoài việc kêu gọi khá.ch hàng đ.ầu tư, c.ô.ng ty còn có chính sá.ch ưu đãi lợi nhuận cho nhân viên nào đ.ầu tư.

Bên cạnh đó, nếu nhân viên nào kêu gọi được nhiều ng.ười khá.c làm việc cho c.ô.ng ty thì được đ.ưa l.ên vị trí l.ãnh đ.ạo như trưởng nh.óm, trưởng phòng.

Đến nay, Nguyễn Thái Luyện và e.m tr.ai Nguyễn Thái Lĩnh, Giám đốc Địa ốc Alib.ab.a, đã b.ị c.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a Bộ CA kh.ởi t.ố, b.ắt t.ạm gi.am để đ.iều tr.a về h.à.nh v.i “l.ừa đ.ảo ch.iếm đ.oạt t.ài s.ản”.

Bước đ.ầu x.á.c định, đã có hơn 6.700 khá.ch hàng “sập bẫy” của Địa ốc Alib.ab.a với số tiền c.ô.ng ty này ch.iếm đ.oạt lên đến 2.500 tỷ đồng.

Theo Vietn.amnet.vn

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bơm tạp chất vào tô.m, ng.uy c.ơ d.ẫn đ.ến ng.ộ đ.ộc, tiêu chảy và nh.iễm tr.ùng m.áu

Mới đây, cơ qu.an ch.ức năng đã b.ắt quả t.ang một nh.óm ng.ười đang bơm tạp chất vào tô.m…