Trang chính Đời sống D.ắt ch.ó đi dạo, vớ cục vàng 900 triệu đồng

D.ắt ch.ó đi dạo, vớ cục vàng 900 triệu đồng

5 min read
Comments Off on D.ắt ch.ó đi dạo, vớ cục vàng 900 triệu đồng
0
126

Một gia đình may mắn ở Australia đã hết sức sửng sốt khi biết cục vàng mà họ nhặt được có giá lên tới 37.000 USD (gần 900 triệu đồng).

Theo Daily Mail, người cha giấu tên cho biết mình cùng hai con gái dắt chó đi dạo ở khu ngoại ô thị trấn Bendigo thì phát hiện ra cục vàng dưới đất.

Cục vàng mà gia đình ở Australia mới t.ìm th.ấy.

“Vợ nói kh.ông muốn ra ngoài nên chỉ có tôi, hai con gái và chú chó di dạo. Tôi bước qua cục vàng mà kh.ông hay biết nhưng con gái thì vô tình đá phải “, người đàn ông nói.”Con bé nói: Bố ơi, đây có phải vàng kh.ông? Khi đó, tôi nghĩ rằng có thể “, người đàn ông kể thêm.

Người cha và hai con gái mang cục vàng đến một siêu thị gần đó nhờ cân xem nặng bao nhiêu. “Nhân viên siêu thị tỏ ra kh.ông thoải mái lắm “, người cha nói.

Cá.c chuyên gia sau đó x.á.c nhận cục vàng trên là thật. Nó nặng 624gr và có giá lên tới 37.000 USD, theo giá vàng ở thời điểm hiện tại, Daily Mail đưa tin.

Người cha nói gia đình đang gặp khó khăn về tài chính nên cục vàng này đến vào thời điểm kh.ông thể tốt hơn.

“Chúng tôi kh.ông biết để nó ở đâu trong nhà. Ngủ cũng kh.ông ngon nên tốt nhất là bán nó đi “, người đàn ông nói.

Người đàn ông nói thêm rằng mình có kế hoạch quay trở lại nơi tìm ra cục vàng để xem có thể tìm thêm được gì kh.ông. “Th.ông thường, khi t.ìm th.ấy cục vàng lớn như vậy, vẫn còn có vàng ở xung quanh, hi vọng là như thế “, người đàn ông nói.

Theo Dân Việt

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nh.ận giấy b.áo tr.úng tuyển Đại học D.ược đúng lúc b.ố qu,a đ,ời, m.ẹ b.ị u,ng th,ư giai đoạn cuối, Hồ Thị Th.ủy (18 t.uổi, ở Hà Tĩnh) òa kh.óc.

Th.ủy là c.on út của ô.ng Hồ Khá.nh T.ùng (64 t.uổi) và b.à Nguyễn Thị Tâm (56 t.uổi), nhà…