Trang chính Pháp luật “Đại ca gi.ang h.ồ ” t.ử v.ong trong tư thế tr.eo c.ổ ở căn chòi bán nước, để lại mảnh giấy ghi bị đ.ánh đập, chèn ép ở Sài Gòn

“Đại ca gi.ang h.ồ ” t.ử v.ong trong tư thế tr.eo c.ổ ở căn chòi bán nước, để lại mảnh giấy ghi bị đ.ánh đập, chèn ép ở Sài Gòn

5 min read
Comments Off on “Đại ca gi.ang h.ồ ” t.ử v.ong trong tư thế tr.eo c.ổ ở căn chòi bán nước, để lại mảnh giấy ghi bị đ.ánh đập, chèn ép ở Sài Gòn
0
2,018

Người đàn ông từng có nhiều t.iền á.n, tiền sự t.ử v.ong trong căn chòi bán nước cà phê ở quận Thủ Đức, TP.HCM được người dân phát hiện. Công an sau đó đã thu 1 mảnh giấy được cho là của n.ạn nh.ân với nội dung bị đ.ánh.

Vụ việc xảy ra ở chòi bán nước, cà phê ở góc đường số 2 – quốc lộ 1, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM vào 4h ngày 28/11.

Theo đó, thời điểm trên, một số người dân phát hiện anh Ng.V.N. (hay gọi là N. trọc, 33 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An, trú quận Thủ Đức) t.ử v.ong trong tư thế tr.eo c.ổ ngay tại chòi bán nước, cà phê trên nên báo công an.

Đại ca gi.ang h.ồ  t.ử v.ong tư thế tr.eo c.ổ trong căn chòi bán nước cùng mảnh giấy ghi bị đ.ánh đập, chèn ép ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong toả kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, t.ử th.i, lấy l.ời kh.ai các nhân chứng, đ.iều tr.a.

h.iện tr.ường, n.ạn nh.ân tr.eo c.ổ bằng chiếc quần Jean, bên cạnh là mảnh giấy được cho là của anh N. để lại. Nội dung anh N. ghi bị người khác chèn ép, đ.ánh đập…

Người dân địa phương cho biết, anh N. là “gi.ang h.ồ” từng có nhiều t.iền á.n, tiền sự và “có tiếng” ở khu vực bến xe Lam Hồng.

Trưa cùng ngày, th.i th.ể n.ạn nh.ân được đưa về nh.à x.ác phục vụ việc đ.iều tr.a.

Theo Nhịp Sống Việt

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chi 4 triệu đồng một người để nhập cảnh trái phép từ Lào về Quảng Trị

Ngày 17/1, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý các đ.ối t.ượng t.ổ…