Trang chính Pháp luật Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm hi.ếp dâ.m: “Hiếu bị hack zalo, đang x.ác định danh tính và kh.ông hề biết cô gái này”

Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm hi.ếp dâ.m: “Hiếu bị hack zalo, đang x.ác định danh tính và kh.ông hề biết cô gái này”

7 min read
Comments Off on Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm hi.ếp dâ.m: “Hiếu bị hack zalo, đang x.ác định danh tính và kh.ông hề biết cô gái này”
0
454

Ngay sau khi tin đồn Hồ Quang Hiếu bị tố h.iếp d.âm một gái trẻ xảy ra chúng tôi đã liên hệ với phía quản lý của nam ca sĩ.

Trên mạng xã hội mới đây, xôn xao một bài viết rất dài của cô gái tên T.X với nội dung t.ố c.áo một nam ca sĩ n.ổi tiếng của Vbiz. Người này được nghi vấn chính là giọng ca “Kh.ông cảm xúc”, ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Theo cô gái này, L.ợi d.ụng lúc cô kh.ông tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã “c.ướp mất đời con gái” của cô nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn kh.ông nhận được một lời x.in l.ỗi nào. Nguyên nhân khiến cô quyết định “phơi bày” scandal này là do đến thời điểm này nam ca sĩ n.ổi tiếng vẫn chưa lên tiếng x.in l.ỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp.

Ngay sau khi tin đồn xảy ra, chúng tôi đã liên hệ với phía Hồ Quang Hiếu. Quản lý nam ca sĩ cho hay: “Đó chỉ là tin đồn. Bọn tôi còn kh.ông x.ác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến. Bọn tôi kh.ông phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các th.ông tin rồi nhưng nó bị 50/50. Bọn tôi kh.ông hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian x.ác định th.ông tin. Nói chung là tài khoản zalo mà bị hack thì rất khó, tôi kh.ông ý kiến gì cả cũng kh.ông biết scandal này lập ra như thế nào.”

Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm h.iếp d.âm: Hiếu bị hack zalo, đang x.ác định danh tính và kh.ông hề biết cô gái này - Ảnh 1.

Loạt bằng chứng cô gái T.X tung lên nhằm t.ố c.áo Hồ Quang Hiếu vào một lùm xùm h.iếp d.âm, “c.ướp mất đời con gái” của cô.

Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm h.iếp d.âm: Hiếu bị hack zalo, đang x.ác định danh tính và kh.ông hề biết cô gái này - Ảnh 2.

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ kh.ông hề biết cô gái trong lùm xùm trên vì anh bị hack zalo và hiện đang trong thời gian x.ác định th.ông tin về danh tính cô gái này.

Theo Helino 

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên vác đao đi “hỗn chiến” ở Đà Nẵng

Cho rằng em trai bị đ.ánh, nam thanh niên ở Đà Nẵng đã rủ đồng bọn mang theo đao, d.ao nhọ…