Trang chính Thời sự “Đại gia” Sài Gòn mất gần 4 tỷ sau cuộc gọi của người tự xưng là c.án bộ chuyên á.n Bộ Công an

“Đại gia” Sài Gòn mất gần 4 tỷ sau cuộc gọi của người tự xưng là c.án bộ chuyên á.n Bộ Công an

5 min read
Comments Off on “Đại gia” Sài Gòn mất gần 4 tỷ sau cuộc gọi của người tự xưng là c.án bộ chuyên á.n Bộ Công an
0
190

Một “đại gia” ở Sài Gòn trình báo mất gần 4 tỷ đồng s.au c.uộc nói chuyện với 1 người tự xưng là cán bộ chuyên á.n của Bộ Công an.

Ngày 13/12, Công an quận Gò Vấp đang phối hợp cùng các phòng nghiệp v.ụ Công an TPHCM đ.iều tr.a x.ác minh nội dung trình báo của ông T. (55 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về việc bị mất gần 4 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng.

Theo nội dung trình báo của “đ.ại gia này”, ngày 30/9, ông đang ở nhà thì nghe cuộc điện thoại của 1 người đàn ông. Qua nói chuyện người đàn ông x.ưng là “cán bộ chuyên á.n của Bộ Công an” và nói đại gia T. có liên quan đến 1 v.ụ á.n mà Bộ Công a.n đang th.ụ lý đ.iều tr.a.

Đại gia Sài Gòn mất gần 4 tỷ sau cuộc gọi của cán bộ chuyên án Bộ Công an - Ảnh 1.

Hình minh hoạ.

Ông T. thanh minh thì “cán bộ Công an” nói cần kiểm tra x.ác minh tài kho.ản của ông này. Sau đó, cán bộ Công an yêu cầu ông T. mở thời khoản ngân hàng và phải chuyển gần 4 tỷ đồng để ph.ục v.ụ việc đ.iều tr.a.

Do lo sợ, ngày 5/10, ông T. đã tới chi nhánh ngân hàng ở quận 5 mở tài khoản và chuyển gần 4 tỷ đồng vào tài khoản này. Vài ngày sau, ông k.iểm tr.a số tiền thì đã bị lấy m.ất. Vị “cán bộ Công a.n” kh.ông liên hệ với ông T. nên ông ngh.i ng.ờ và đã tới c.ông a.n t.ố c.áo.

Hiện c.ông a.n đang đ.iều tr.a làm rõ v.ụ việc.

Theo Nhịp Sống Việt

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Sở Xây dựng TP.HCM đề xuất tăng mức thu xử lý nước thải 5%/năm

 – Theo đề xuất của Sở Xây dựng, đến năm 2024, người dân sử dụng một mét khối nước s…