Trang chính Giải trí Đàm Vĩnh Hưng: ‘Ở Việt n.am sướng hơn nước ngoài nhiều’

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Ở Việt n.am sướng hơn nước ngoài nhiều’

9 min read
Comments Off on Đàm Vĩnh Hưng: ‘Ở Việt n.am sướng hơn nước ngoài nhiều’
0
225

‘Ông hoàng nhạc Việt’ cho rằng ở Việt n.am cái gì cũng có, trong khi ở nhiều nơi c.on ng.ười phải tự phục v.ụ, kh.ô.ng có giúp việc, tài xế riêng…’

Trên trang c.á nh.ân, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ quan điểm của m.ình về sự khá.c biệt khi sống ở Việt n.am và nước ngoài. Theo đó, Mr. Đàm nh.ận định, xét về sự hiện đại của máy móc, hàng hóa thì Việt n.am cái gì cũng có để đ.áp ứng nhu cầu ng.ười tiêu dùng, thậm chí phục v.ụ rất chu đ.áo.

“Đi nhiều nơi mới thấy Việt n.am m.ình tiện lợi hơn rất rất nhiều. m.uốn thứ gì cũng có. b.ar, club gì cũng đẹp. Máy b.ay thì toàn máy b.ay to. Ra máy b.ay trễ còn có loa đọc tên và mời lên, có khi còn phải đi kiếm khá.ch xe.m đang ngồi ở đâu. Xe thì loại nào mới ra là có nhập về Việt n.am liền. Điện thoại, điện máy, mỹ phẩm, thời trang, c.ô.ng nghệ… thứ gì cũng có mà còn chơi đồ hạng nhất mới ch.ịu”.

Giọng ca s.ay tình cũng chia sẻ cuộc sống ở Việt n.am dễ ch.ịu hơn nhiều so với ở những nơi anh đã đi qua. “Ở Việt n.am thì có thể ngồi cafe sá.ng chiều hay Nh.ậu nhẹt b.ất ch.ấp thời gian. Nước ngoài thì miễn có v.ụ này nha. Ở Việt n.am thất ngh.iệp cả năm cũng có ng.ười nhà lo. Ra nước ngoài thất ngh.iệp đi r.ồi tự biết phải làm sao. Việt n.am thì có thể có tài xế riêng, trong nhà thì 2-3 ng.ười giúp việc. Ở nước ngoài tự bơi nhé. Trong nước máy b.ay delay là ch.ửi thôi r.ồi. Ra nước ngoài delay thì ngoan ngoãn tìm chỗ nào ngồi chơi FB đợi mà kh.ô.ng dám ho he tiếng nào. Nói nhiêu đó thôi. Phải ra nước ngoài và đối diện với mọi thứ tất tần tật đi r.ồi sẽ tự thấy và tự có câu trả lời. Tôi kh.ô.ng bênh ai vì chẳng nh.ận lương của ai. Chỉ chia sẻ chút kinh ngh.iệm và cảm nh.ận của bản thân với cá.c fans của tôi thôi”, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Chia sẻ này của n.am ca sĩ đang nh.ận được nhiều phản hồi tích cực của ng.ười hâm mộ. Nhiều fan còn góp thêm những điều yêu thích chỉ ở Việt n.am mới có. “Ai chưa đi được nước ngoài thì ao ước để đi, ai đi về r.ồi về thì cũng bảo ở Việt n.am sướng hơn nước ngoài nhiều. Ở Việt n.am m.uốn ăn gì cũng có, bước chân ra kh.ỏi nhà là có đồ để ăn, lai còn ăn ngon. Ra nước ngoài đi kiếm đồ ăn phải Ch.ay xe vòng vòng r.ồi gửi xe này nọ rất là rắc rối”, một khá.n giả bình luận.

Cherry Trần/ngoisao

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Khách Hàn Quốc kh.ông vào khu cách ly dịch bệnh của Việt Nam, Hồng Vân lên tiếng: Phải kiên quyết làm chặt

NSND Hồng Vân mới đây vừa đăng một dòng trạng thái: Kiên quyết cách ly kh.ông khoan nhượng…