Trang chính Giải trí Đàm Vĩnh Hưng ph.ẫn n.ộ bà chủ tiệm bánh xèo “lòng lang dạ thú”: Ngỏ ý muốn giúp đỡ bé trai mồ côi đáng thương

Đàm Vĩnh Hưng ph.ẫn n.ộ bà chủ tiệm bánh xèo “lòng lang dạ thú”: Ngỏ ý muốn giúp đỡ bé trai mồ côi đáng thương

12 min read
Comments Off on Đàm Vĩnh Hưng ph.ẫn n.ộ bà chủ tiệm bánh xèo “lòng lang dạ thú”: Ngỏ ý muốn giúp đỡ bé trai mồ côi đáng thương
0
274

Đàm Vĩnh Hưng ph.ẫn n.ộ lên tiếng đòi pháp luật trừng trị thích đáng bà chủ tiệm bánh xèo ở Bắc Ninh, đồng thời ngỏ ý muốn giúp đỡ cậu bé mồ côi bị b.ạo h.ành đến nhập viện.

Trở thành đề tài nóng, nhận được nhiều quan tâm của dư luận là vụ việc đ.ối t.ượng Nguyễn Thị Ánh T. – chủ quán bánh xèo Bắc Ninh (sinh năm 1986, quê Quảng Ng.ãi) nghi có h.ành v.i b.ạo h.ành với một câu bé tên Trương Quang D. (cùng quê Quảng Ng.ãi) sinh năm 2006.  Được biết D. đã làm việc tại quán bánh xèo này từ tháng 9/2020, trong suốt gần 1 năm trời cậu bé liên tục phải chịu những trận b.ạo h.ành cả về thể x.ác lẫn tinh thần.

Cậu bé 14 tuổi nhưng nhìn vóc dáng nhỏ con nhiều so với bạn bè đồng trang lứa, thân hình gầy gò với nhiều v.ết th.ương trên cơ thể

Khi hình ảnh và đoạn clip phỏng vấn cháu bé 14 tuổi đang nằm viện được chia sẻ lên mạng xã hội, phải nói quá thương xót cho tình cảnh của các em phải hứng chịu trong thời gian dài vừa qua. Nằm trên giường bệnh, mặt mũi của cháu D. (14 tuổi) bầm tím, hai mắt sưng to và chi chít khắp thân thể là những v.ết th.ương cho thấy trước đó bị đ.ánh rất T.àn nh.ẫn. Vẫn còn vẻ hoảng sợ trong mắt, D. chia sẻ hoàn cảnh mẹ mất sớm, bố bị t.âm th.ần, nhà có 3 anh chị em, vì nghèo nên cậu bé phải bỏ học ra Bắc Ninh làm thêm.

Cơ thể cháu bé D. chằng chịt v.ết th.ương và vết sẹo cũ của những lần bị b.ạo h.ành trước. (Ảnh: VTC)

Ngoài ra cậu bé cũng kể thêm, suốt thời gian làm ở quán bánh xèo kh.ông được trả một đồng lương nào, lại phải ăn thức ăn thừa từ khách thay vì được bữa cơm t.ử tế. Thời gian làm việc cũng rất nặng, từ 7 giờ sáng cho đến 3-4 giờ sáng hô.m sau. Sau nhiều ngày ở trong “địa ng.ục trần gian”, D. đã bỏ chạy trốn khỏi tay những k.ẻ bất nhân, may sao được người tốt đưa đến bệnh viện và trình báo với cơ quan chức năng.

Nhìn hình ảnh cháu bé ai cũng kh.ông khỏi thương xót, đúng là những k.ẻ “kh.ông có t.ính người”. (Ảnh: VTC)

Ngay sau khi tin tức về vụ việc này được lan truyền rộng rãi, Đàm Vĩnh Hưng ph.ẫn n.ộ vô cùngCùng với lời tâm sự dài trên trang cá nhân, nam ca sĩ ngỏ lời muốn giúp đỡ cậu bé mồ côi bị b.ạo h.ành đến nhập viện, đồng thời cũng lên án gay gắt h.ành v.i của những k.ẻ đã h.ành h.ạ cậu bé, nam ca sĩ yêu cầu phải nâng mức ph.ạt cho những k.ẻ “thú đội lốt người” như này để có tính r.ăn đ.e về sau.

Cụ thể Đàm Vĩnh Hưng viết: “Tôi xin kiến nghị nhà nuớc và luật pháp cần phải thay đổi khung hình ph.ạt tăng mức t.ù lên cao đối với những t.ội ph.ạm như thế này thì họ mới biết ngán và sợ cơm t.ù. Lòng lang dạ thú thì cũng ko nên cho ở gần con người làm gì! Đụng đến con t.ao ! t.ao mà ko chẻ m.ày ra làm 8 thì t.ao ko phải con người! Yêu cầu nhốt nhanh ! Cho đại bàng xử nó để nó biết mùi vị đ.ánh đập và huỷ hoại cơ thể người khác là như thế nào! Muốn giúp th.ằng nhỏ bây giờ phải làm sao ta??”

Đàm Vĩnh Hưng ph.ẫn n.ộ bà chủ tiệm bánh xèo “lòng lang dạ thú”.

Mr Đàm ngỏ ý muốn giúp đỡ cậu bé bị b.ạo h.ành ở Bắc Ninh vừa qua.

Hiện cơ quan đ.iều tr.a đang tạm giữ h.ình s.ự bà Tuyết mặc dù nữ chủ quán này đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, đồng thời trưng cầu giám định th.ương t.ích đối với 2 n.ạn nh.ân để có căn cứ xử lý.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/dam-vinh-hung-phan-no-ba-chu-tiem-banh-xeo-long-lang-da-thu-ngo-y-muon-giup-do-be-trai-mo-coi-dang-thuong?

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Hồng Nga ‘mắc kẹt’ tại Mỹ, sống trong phòng chỉ 8 mét vuông

Đầu năm 2020, nghệ sĩ Hồng Nga đưa con gái sang Mỹ sống vào đúng thời điểm bùng dịch. Vì t…