Trang chính Giải trí Đàm Vĩnh Hưng sẽ “ng.ừng xuất hiện trên toàn l.ãnh th.ổ Việt n.am”?

Đàm Vĩnh Hưng sẽ “ng.ừng xuất hiện trên toàn l.ãnh th.ổ Việt n.am”?

4 min read
Comments Off on Đàm Vĩnh Hưng sẽ “ng.ừng xuất hiện trên toàn l.ãnh th.ổ Việt n.am”?
0
336

– Sá.ng 22-10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đưa ra th.ô.ng báo trên trang c.á nh.ân sẽ ng.ừng nh.ận show diễn và ng.ừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt n.am.

Cụ thể, trên trang FB c.á nh.ân, giọng ca này th.ô.ng báo sau Tết 2020, anh sẽ kh.ô.ng xuất hiện ở bất cứ chương trình nào trong vòng 3 thá.ng.

“Tết xong là sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nh.ận show kinh doanh trong 3 thá.ng trên toàn lãnh thổ Việt n.am” –  Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Động thái này của Đàm Vĩnh Hưng kh.iến nhiều ng.ười b.ất ng.ờ, kèm theo đó là những đồn đoá.n. Nhiều ng.ười cho rằng sau những ồn ào được xe.m là kích đ.ộng b.ạo l.ực trong v.ụ treo thưởng cho ai “dạy dỗ” ng.ười Ch.a đ.á.nh c.on ở Tiền Giang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng qu.yết đ.ịnh nghỉ hát.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ ng.ừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt n.am? - Ảnh 1.

Nhiều ng.ười cho rằng qu.yết đ.ịnh “ng.ừng xuất hiện” của Đàm Vĩnh Hưng l.iên qu.an đến việc anh b.ị ch.ỉ tr.ích d.ữ d.ội khi treo thưởng 20 triệu đồng cho ai “dạy dỗ” ô.ng b.ố tr.ẻ b.ạo h.ành c.on tại Tiền Giang

Tuy nhiên, nhiều khả năng Đàm Vĩnh Hưng nghỉ diễn trong thời gian 3 thá.ng là để chuẩn b.ị cho một “siêu show” – như cá.ch mà ca sĩ này gọi, sẽ diễn ra vào năm 2020.

Theo NLĐO

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Quế chỉ đích danh Thuỷ Tiên giấy tờ kh.ông rõ, Thủy Tiên đáp trả đanh thép

Hết tân Hoa hậu, Hồng Quế lại tiếp tục động đến việc quyên góp từ thiện của Thủy Tiên. Cô …