Trang chính Cộng đồng mạng Dân m.ạng cảm thương b.à M.ẹ vạch áo cho c.on bú lúc ch.ạy xe máy ở Hà Nội

Dân m.ạng cảm thương b.à M.ẹ vạch áo cho c.on bú lúc ch.ạy xe máy ở Hà Nội

13 min read
Comments Off on Dân m.ạng cảm thương b.à M.ẹ vạch áo cho c.on bú lúc ch.ạy xe máy ở Hà Nội
0
228

Ảnh ng.ười M.ẹ đội mũ bảo hiểm vạch áo cho c.on trai ngậm ti bú sữa lúc ch.ạy xe máy ở Hà Nội kh.iến dân m.ạng xôn xao. Ngoài những lời chế giễu thì có nhiều ng.ười cảm th.ô.ng cho ch.ị và cho rằng đây là hình ảnh đẹp.

T.ối 11.11.2018, dân m.ạng b.àn tá.n vì ảnh b.à M.ẹ vừa ch.ạy xe máy vừa cho bú tí. Cụ thể hơn, khi ch.ạy lên cầu vượt trên tuyến đường từ Tây Sơn về Ng.ã Tư Sở (Hà Nội), ng.ười ph.ụ n.ữ tay phải cầm lái, tay trái ô.m c.on cho bú tí. Cả hai M.ẹ c.on đều kh.ô.ng đội mũ bảo hiểm.

Nhiều dân m.ạng ch.ỉ tr.ích ch.ị ta vì cho rằng đây là hành đ.ộng này g.ây ng.uy h.iểm cho bản thân lẫn c.on nhỏ.

B.à M.ẹ kh.ô.ng đội mũ bảo hiểm b.ị ch.ỉ tr.ích vì tay trái giữ c.on cho bú tí, tay phải cầm lái.

Mới đây, dân m.ạng l.ại xôn xao vì ảnh b.à M.ẹ đội mũ bảo hiểm vạch áo cho c.on trai ngồi ghế đằng trước bú tí khi ch.ạy xe máy trên phố Hà Nội giữa b.an ngày.

Ng.ười M.ẹ tỏ vẻ kh.ó ch.ịu khi b.ị chụp cảnh cho c.on trai bú tí lúc ch.ạy xe.

Hai ng.ười chia se ảnh này trên hai nh.óm lớn với chú thích: “v.ợ cụ nào, nh.ận e.m một lạy” và “v.ợ bá.c nào chơi kỳ quá vậy?”, thu hút hàng ngàn like và hàng trăm bình luận.

Ảnh thu hút hơn 3.400 like…

… đến hơn 15 ngàn like nhưng ng.ười đăng b.ị chi trích.

Kh.ô.ng ph.ản ứ.ng tiêu cực như lần trước, nhiều dân m.ạng cảm thương b.à M.ẹ này khi vạch áo cho c.on bú tí và cho rằng đó là hình ảnh đẹp. Thậm chí có bình luận ch.ỉ tr.ích ng.ười chụp và đăng ảnh.

“Dễ thương mà, tình yêu c.on cao hơn tất cả”;

“Nói đúng ra vào hoàn cảnh như vậy mới hiểu nhé! Đi đường nó kh.óc nh.ảy ngược lên vì đi nhà tr.ẻ cả ngày, thèm sữa lúc vội về cơm nước vội, bất đắc dĩ phải l.ôi ra cho nó ngậm để yên còn ch.ạy xe. ch.ị ấy kh.ô.ng v.ô d.uyên mà ng.ười chụp v.ô d.uyên vì soi mói từng tí”.

“ng.ười chụp đăng lên mà kh.ô.ng biết x.ấu hổ, tưởng cười được ng.ười, hóa ra b.ị ng.ười cười. m.ình có c.on r.ồi nên m.ình hiểu rất rõ. Đây là hình ảnh đẹp”;

“Mọi ng.ười đang nhìn bức hình này và cười ư? Riêng m.ình thấy thương cho cả M.ẹ lẫn c.on. Kh.ô.ng có thời gian cho c.on bú, phải tranh thủ trên đường. t.ội quá!”;

“Chắc nhiều ng.ười nhìn vào nói ch.ị ấy v.ô d.uyên nhưng thiết nghĩ một ng.ười M.ẹ b.ỏ m.ặc x.ấu hổ vì c.on như thế thật đ.á.ng trân trọng”;…

Tuy vậy, một số dân m.ạng cho rằng vừa ch.ạy xe vừa cho c.on bú tí như vậy là rất ng.uy h.iểm và m.ất v.ệ s.inh. Hơn n.ữa, cậu b.é kh.ô.ng đội mũ bảo hiểm và cũng kh.ô.ng còn quá nhỏ nên có thể dạy biết kiên nhẫn khi đói hay thèm sữa.

“Hết sức bình thường. Đây là một bức ảnh đẹp nếu đang ở trên xe buýt hay một nơi nào khá.c a.n t.oàn hơn. Vấn đề là a.n t.oàn cho cả M.ẹ lẫn b.é thôi. Nên cho b.é đội mũ hiểm. t.ai n.ạn th.ương t.âm đa số là do sự bất cẩn, kh.ô.ng lường được h.ậu qu.ả của ng.ười lớn, đặc biệt là ph.ụ n.ữ”.

“Xét về thiên chức ng.ười M.ẹ, hành đ.ộng này thật đ.á.ng quá, nhưng cho c.on bú lúc tham gia giao th.ô.ng thì ng.uy h.iểm quá!”…

“Nhìn trang phục có vẻ kh.ô.ng phải ch.ạy xe đường xa. Khi c.on kêu đói thì nói chuyện bảo chờ chút hoặc trò chuyện cho c.on quên đi. Vì b.é này cũng lớn đủ để hiểu lời M.ẹ nói r.ồi. Cố thêm 10-15 phút đến nơi thì cho c.on bú, vừa dạy c.on kiên nhẫn vừa có thể cho c.on bú nơi sạch sẽ hơn, kh.ô.ng bụi bặm và lịch sự hơn. Kh.ô.ng thể c.on đ.òi gì cũng ngay lập tức đ.áp ứng sẽ tạo thói quen x.ấu như bây giờ. Đói 10-15 phút kh.ô.ng phải vấn đề quá lớn”…

Nhân Hoàng

Nguồn: motthegioi.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc phân hiệu Đại học Đà Nẵng – Kon Tum bị tố lừa nữ nhân viên uống thuốc ngủ pha trong r.ượu để giở trò, bị phát hiện còn trơ trẽn thừa nhận mình có văn hóa?

Mới đây, trên mạng xã hội FB bất ngờ xuất hiện th.ông tin t.ố c.áo thầy giáo đang công tác…