Trang chính Cộng đồng mạng Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?

Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?

11 min read
Comments Off on Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?
0
4,635

Một đoạn clip mới đây lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội được cho là ghi âm của cuộc hội thoại giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) và ông Võ Hoàng Yên.

Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!? - Ảnh 1.

Sao chép

Bà Nguyễn Phương Hằng (người vợ danh tiếng của ông Dũng “lò vôi”).

Theo đó, giọng nữ trong cuộc hội thoại (được cho là bà Hằng) liên tục nói những lời yêu đương và khóc lóc tha thiết khi bày tỏ “tâm tư” với ông Võ Hoàng Yên: “Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh, mỗi lần em làm nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn vì anh”. 

“… Trời ơi đụng vô những con người như anh chỉ có sống với ch.ế.t thôi, kh.ông có thể nào đâu… Anh có tin kh.ông, chưa bao giờ em như một con điên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu”, người phụ nữ trong đoạn ghi âm vừa khóc vừa nói.

Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!? - Ảnh 2.

Về phía mình, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn im lặng trên FB cá nhân suốt 3 ngày liền, đây là một động thái lạ.

“Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy tội cho tôi”, ông Võ Hoàng Yên nói trong đoạn ghi âm.

Theo đó nhiều người b.ắt đầu hoài nghi về độ chân thật của đoạn hội thoại này khi nghe người phụ nữ liên tục khóc nhưng kh.ông nói rõ mục đích, lý do gì khiến mình khóc.

“Tại sao mấy năm qua anh kh.ông yêu ai đi”, giọng nữ trong video clip vừa khóc vừa nói tiếp.

Về phía mình, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn im lặng trên FB cá nhân suốt 3 ngày liền, đây là một động thái lạ trong khi trước đó kể từ thời điểm lùm xùm t.ố c.áo ông Võ Hoàng Yên, bà Hằng liên tục đăng tải th.ông tin mới trên trang cá nhân vì theo bà đó là kênh th.ông tin chính x.ác nhất!

Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!? - Ảnh 3.

Bà Hằng khẳng định sẽ mời công an vào cuộc đ.iều tr.a rõ ngọn ngành vì đoạn hội thoại này đã bị cắt ghép một cách “bỉ ổi”.

Tuy nhiên, một đoạn video clip khác được cho là bà Hằng livestream đính chính lời đồn mình yêu Võ Hoàng Yên, trong clip bà Hằng khẳng định sẽ mời công an vào cuộc đ.iều tr.a rõ ngọn ngành vì đoạn hội thoại này đã bị cắt ghép một cách “bỉ ổi”.

“Đây là một trong những h.ành v.i rẻ tiền nhất của ông Yên, mà một người đàn ông kh.ông thể làm vậy được”, bà Hằng khẳng định.

“Ông Yên nói rằng tôi yêu ổng, tôi mê ổng, ổng muốn từ chối tôi vì ổng muốn đi tu… Nếu như ổng nói với tôi kiểu đó, ổng đâu có dễ dàng lấy của tôi mấy trăm tỷ vậy!”, bà Hằng giải thích trong video clip đính chính.

Hiện vụ việc vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Trước đó vào đầu tháng 3, bà Nguyễn Phương Hằng – ch.ủ t.ịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam (Bình Dương) khiến kh.ông ít người sốc khi mạnh dạn đứng ra v.ạch tr.ần và t.ố c.áo ông Võ Hoàng Yên (sinh năm 1975, n.ổi danh là một “lương y”) về h.ành v.i “l.ừa đ.ảo ch.iếm đ.oạt tài sản” hàng trăm tỷ đồng của vợ chồng bà.

http://ttvn.toquoc.vn/dan-mang-lan-truyen-doan-hoi-thoai-ba-nguyen-phuong-hang-khoc-loc-noi-loi-yeu-duong-voi-ong-vo-hoang-yen-2220211492937789.htm

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

“Thám t ử mạng” vạch ra 5 điều bất thường trong giải trình của FC Thủy Tiên, khó hiểu nhất là việc trả lại 1 tỷ “nhanh như chớp”

“Thám t.ử mạng” vạch ra 5 điều bất thường trong giải trình của FC Thủy Tiên, k…