Trang chính Cộng đồng mạng Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: “Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất”

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: “Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất”

6 min read
Comments Off on Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: “Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất”
2
1,572

Dân mạng cảm thán rằng nói nhiều lại mất hay chị ạ…

Hết người chú thân thiết lại đến người chị thân cận của Bùi Tiến Dũng khiến dân mạng chú ý với cách động viên dành cho thủ môn U23 Việt Nam sau sai lầm ở trận thua U23 CHDCND Triều Tiên. Kiều Trinh Trần – người thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhóm Tiến Dũng, Quang Hải, Đức Chinh mới đây đã đem kí ức Thường Châu ra trước cơn ch.ỉ tr.ích của cộng đồng mạng.

“Nếu kh.ông có Bùi Tiến Dũng sẽ kh.ông có Thường Châu, em quá xuất sắc. Nếu kh.ông có Bùi Tiến Dũng sẽ kh.ông có chuyện cầu thủ được hưởng những gì họ xứng đáng. Nếu kh.ông có Bùi Tiến Dũng, kh.ông có 1 cầu thủ chuyển nhượng tự do như nước ngoài. Em luôn là người đi đầu, và tất nhiên có người yêu cũng có người kh.ông yêu. Em đã nói: em đang ở tuổi ổn định tâm lý, ông trời cho em tất cả quá sớm nên em phải học cách bình ổn nó sớm hơn người khác. Tạm biệt tất cả những gì đã qua”…

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 1.

Bình luận của Kiều Trinh Trần gây chú ý.

Tuy nhiên điều mà người chị của Tiến Dũng nói lại khiến fan tranh cãi nhiều hơn.

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 2.

Kì tích tại Thường Châu là do một mình Tiến Dũng làm nên sao?

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 3.

Còn các đồng đội khác là ăn theo?

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 4.

Dân mạng ngh.i ng.ờ chính Kiều Trinh là người viết status giúp Tiến Dũng.

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 5.

Có người cho rằng chính việc người chị lên tiếng mới khiến Tiến Dũng bị ghét nhiều hơn.

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 6.

Dân mạng phản dame Kiều Trinh Trần: “Nếu kh.ông có Dũng cũng kh.ông có quán trà của em” (Quán trà do Kiều Trinh làm chủ).

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 7.

Khi người ta đã ghét thì làm gì cũng sẽ thành sai trái thôi…

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất - Ảnh 8.

Fan cho rằng lúc này Tiến Dũng cần yên tĩnh suy nghĩ hơn là lên mạng xã hội viết status thế này.

Theo Trí Thức Trẻ

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về cặp đôi nằm tênh hênh giữa Hồ Gươm chụp ảnh cưới

Mấy chú trên phường ra giải tỏa xe máy của bọn anh và bọn anh dời đi ngay. Các chú vẫn vui…