Trang chính Đời sống Đăng ảnh m.ỉa m.ai 2 bố con đi máy bay đựng h.ành lý trong bao tải, người đàn ông h.ứng “cả r.ổ” ch.ỉ tr.ích của cộng đồng

Đăng ảnh m.ỉa m.ai 2 bố con đi máy bay đựng h.ành lý trong bao tải, người đàn ông h.ứng “cả r.ổ” ch.ỉ tr.ích của cộng đồng

9 min read
Comments Off on Đăng ảnh m.ỉa m.ai 2 bố con đi máy bay đựng h.ành lý trong bao tải, người đàn ông h.ứng “cả r.ổ” ch.ỉ tr.ích của cộng đồng
0
631

Mỉa mai người đàn ông cùng bé trai sử d.ụng bao tải để đựng hành lý khi đi máy bay, tài khoản FB này còn viết “suýt nhầm là đang ở bến xe”. Hành đ.ộng của người này đang nhận vô số g.ạch đ.á từ cộng đồng m.ạng.

Mới đây, mạng xã hội b.ỗng d.ậy s.óng trước bài đăng của 1 nam hành khá.ch đi máy bay, chụp ảnh và châm biếm người đàn ông cùng bé trai xếp hàng phía trước với hành lý được đựng trong bao tải.

Theo đó, nam hành khá.ch này đăng trạng thái check in tại Sân bay Nội Bài, kể lại sự việc khi đang xếp hàng chờ lên máy bay thì gặp 2 bố con nhà nọ với hành lý kh.ông để trong vali hay túi x.á.ch mà lại đựng trong bao tải. Người này viết status châm biếm: “Xếp hàng để ra máy bay mà em suýt nhầm là đang ở bến xe…”.

Hình ảnh mà hành khá.ch này đăng tải cho thấy 1 người đàn ông cùng 1 bé trai khoảng 6-7 tuổi đang xếp hàng ở nhà chờ sân bay, người đàn ông khệ nệ x.á.ch 2 tay là 2 bao tải đựng hành lý, bé trai đứng cạnh cũng cầm 1 túi b.óng lớn bên trong có 2 chai nước.

Đăng ảnh mỉa mai 2 bố con đi máy bay đựng hành lý trong bao tải, người đàn ông hứng cả rổ ch.ỉ tr.ích của cộng đồng - Ảnh 1.

Bài đăng của nam hành khá.ch trên MXH – Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi đăng tải bài viết, nam hành khá.ch trên đã nhận vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng bởi việc mỉa mai, châm biếm người khá.c. Theo đa số, máy bay cũng là 1 trong cá.c phương tiện di chuyển, kh.ông hề có quy định c.ấm sử d.ụng bao tải hay bịch nilon để đựng hành lý khi đi máy bay, việc đựng hành lý trong bao tải cũng kh.ông gây ả.nh h.ưởng gì đến những hành khá.ch khá.c. Do vậy, việc nam hành khá.ch này tự ý bỉ bôi trên MXH là hành x.ử k.ém văn minh, kh.ông thể chấp nhận được.

Anh T.H bình luận: “Theo mình biết thì kh.ông có hãng hàng kh.ông hay sân bay nào có quy định nào c.ấm khá.ch hàng mang bao tải để đựng hành lý? Nếu kh.ông bị c.ấm thì bố con họ kh.ông đáng để bị chê bai như thế, bạn nên xem lại hành xử của mình”.

“Suy cho cùng máy bay cũng chỉ là phương tiện vận tải như ô tô khá.ch hay xe buýt vậy thôi. Vậy dùng bao tải đựng hành lý để di chuyển bằng máy bay thì có gì là s.ai? Chúng ta kh.ông ăn cắp, ăn tr.ộm, làm những điều m.ất t.ự trọng là được” – anh B.K viết.

Đồng ý với cá.c quan điểm trên, chị M.H chia sẻ: “Việc dùng bao tải đựng đồ thì đâu có gì đáng chê trá.ch? Di chuyển bằng một phương tiện nào đó, muốn dùng cái gì để đựng hành lý là quyền của riêng mỗi người, miễn sao kh.ông bôi bẩn, mang hàng c.ấm, hoặc những thứ trái với quy định của sân bay, quy định của pháp luật là được. Ch.ẳng có lý do gì để b.ắt người khá.c phải sống theo cá.ch của mình cả”.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

THEO HELINO

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

ch.áu b.é hơn một t.uổi b.ị bỏ r.ơi trước c.ổng chùa kèm tờ giấy “nhờ nuôi c.on hết đời, kh.ô.ng vấn vương gì hết”

Khoảng 19h ngày 21/9, tại c.ổng chùa La Chợ (xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ l.ộc, tỉnh n.am Định), m…