Trang chính Pháp luật Đang nh.ậu hỏi t.uổi b.ố bạn, ng.ười đ.àn ô.ng b.ị hất cả nồi lẩu vào mặt trong tiệc cưới

Đang nh.ậu hỏi t.uổi b.ố bạn, ng.ười đ.àn ô.ng b.ị hất cả nồi lẩu vào mặt trong tiệc cưới

6 min read
Comments Off on Đang nh.ậu hỏi t.uổi b.ố bạn, ng.ười đ.àn ô.ng b.ị hất cả nồi lẩu vào mặt trong tiệc cưới
0
180

Theo đó, chỉ vì m.uốn hỏi t.uổi b.ố của bạn trong tiệc cưới để dễ xưng hô, ng.ười đ.àn ô.ng b.ị hất thẳng nồi lẩu đang sôi vào mặt.

Theo th.ô.ng tin trên báo th.anh n.iên, chiều 19/7, ô.ng Nguyễn Đức Trọng, Ch.ủ t.ịch UBND xã Hòa n.am, huyện Di Linh (Lâm Đồng), x.á.c nh.ận tại địa phương vừa x.ảy r.a v.ụ 1 ng.ười b.ị hất cả nồi lẩu vào mặt, g.ây b.ỏng n.ặng khi đi dự đ.ám cưới.

“Hiện n.ạn nh.ân đang được đ.iều tr.ị tại b.ệnh v.iện Đa kh.oa Lâm Đồng II. Để l.àm r.õ v.ụ việc, chúng tôi đã chỉ đạo CA xã mời những ng.ười l.iên qu.an lên làm việc để x.ử l.ý th.eo qu.y đ.ịnh ph.áp l.uật “, ô.ng Trọng cho biết.

Hỏi t.uổi b.ố bạn nh.ậu cho dễ xưng hô, ng.ười đ.àn ô.ng b.ị hất cả nồi lẩu vào mặt g.ây b.ỏng n.ặng - Ảnh 1.

N.ạn nh.ân được c.ấp c.ứu tại BV Đa kh.oa II Bảo l.ộc, Lâm Đồng. Ảnh: báo th.anh n.iên

Chia sẻ với báo Dân Việt, anh Nguyễn Văn Giản (32 t.uổi, xã l.ộc n.am, huyện Bảo Lâm), n.ạn nh.ân của v.ụ việc cho biết: “Ngày 17/7, tôi đến xã Hòa n.am (huyện Di Linh) dự đ.ám cưới bạn. Sau khi dùng tiệc xong, ch.ị của chú rể nói ở l.ại chơi với g.ia đ.ình cho vui. Tiếp đó, tôi ngồi chung với mọi ng.ười thì gặp anh T qua mời r.ượu và nói chuyện. Sau một lúc nói chuyện về t.uổi tá.c, tôi có hỏi l.ại b.ố anh T b.ao nhiêu t.uổi để dễ xưng hô. 

Anh T nói kh.ô.ng nhắc đến phụ huynh vì vậy tôi x.in l.ỗi, xin phép ra về. Ngay sau đó, tôi b.ị anh T dùng nồi lẩu trên b.àn hất thẳng vào mặt kh.iến tôi b.ị b.ỏng n.ặng”.

Bên cạnh đó, BV Đa kh.oa II Bảo l.ộc cho biết, b.ệnh nh.ân Nguyễn Văn Giản b.ị phỏng phần đ.ầu, c.ổ và v.ai do nước sôi m.ức đ.ộ 2, diện tích b.ỏng khoảng 12%.

Tuy nhiên ng.ười nhà đang làm thủ tục xin chuyển V.iện về TP.HCM để t.iếp t.ục đ.iều tr.ị.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố 4 đ.ối t.ượng đ.ánh CSGT khi kiểm tra nồng độ cồn

Ngày 17-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) ra quyết định khởi tố v.ụ á.n, k…