Trang chính Pháp luật Đang nh.ậu hỏi t.uổi bố bạn, ng.ười đ.àn ô.ng b.ị hất cả nồi lẩu vào mặt trong tiệc cưới

Đang nh.ậu hỏi t.uổi bố bạn, ng.ười đ.àn ô.ng b.ị hất cả nồi lẩu vào mặt trong tiệc cưới

6 min read
Comments Off on Đang nh.ậu hỏi t.uổi bố bạn, ng.ười đ.àn ô.ng b.ị hất cả nồi lẩu vào mặt trong tiệc cưới
0
102

Theo đó, chỉ vì m.uốn hỏi t.uổi bố của bạn trong tiệc cưới để dễ xưng hô, ng.ười đ.àn ô.ng b.ị hất thẳng nồi lẩu đang sôi vào mặt.

Theo th.ông tin trên báo Thanh Niên, chiều 19/7, ông Nguyễn Đức Trọng, Ch.ủ t.ịch UBND xã Hòa Nam, huyện Di Linh (Lâm Đồng), x.á.c nhận tại địa phương vừa x.ảy r.a v.ụ 1 ng.ười b.ị hất cả nồi lẩu vào mặt, g.ây bỏng n.ặng khi đi dự đ.ám cưới.

“Hiện n.ạn nh.ân đang được đ.iều tr.ị tại b.ệnh v.iện Đa khoa Lâm Đồng II. Để l.àm r.õ v.ụ việc, chúng tôi đã chỉ đạo CA xã mời những ng.ười l.iên qu.an lên làm việc để x.ử l.ý th.eo qu.y đ.ịnh ph.áp l.uật “, ông Trọng cho biết.

Hỏi t.uổi bố bạn nh.ậu cho dễ xưng hô, ng.ười đ.àn ô.ng b.ị hất cả nồi lẩu vào mặt g.ây bỏng n.ặng - Ảnh 1.

N.ạn nh.ân được c.ấp c.ứu tại BV Đa khoa II Bảo Lộc, Lâm Đồng. Ảnh: báo Thanh niên

Chia sẻ với báo Dân Việt, anh Nguyễn Văn Giản (32 t.uổi, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm), n.ạn nh.ân của v.ụ việc cho biết: “Ngày 17/7, tôi đến xã Hòa Nam (huyện Di Linh) dự đ.ám cưới bạn. Sau khi dùng tiệc xong, chị của chú rể nói ở l.ại chơi với gia đình cho vui. Tiếp đó, tôi ngồi chung với mọi ng.ười thì gặp anh T qua mời r.ượu và nói chuyện. Sau một lúc nói chuyện về t.uổi tá.c, tôi có hỏi l.ại bố anh T bao nhiêu t.uổi để dễ xưng hô. 

Anh T nói kh.ông nhắc đến phụ huynh vì vậy tôi x.in l.ỗi, xin phép ra về. Ngay sau đó, tôi b.ị anh T dùng nồi lẩu trên bàn hất thẳng vào mặt kh.iến tôi b.ị bỏng n.ặng”.

Bên cạnh đó, BV Đa khoa II Bảo Lộc cho biết, b.ệnh nh.ân Nguyễn Văn Giản b.ị phỏng phần đầu, cổ và vai do nước sôi m.ức đ.ộ 2, diện tích bỏng khoảng 12%.

Tuy nhiên ng.ười nhà đang làm thủ tục xin chuyển viện về TP.HCM để t.iếp t.ục đ.iều tr.ị.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Y á.n v.ụ c.on gái thuê ng.ười đ.ốt xe kh.i.ến ch.a r.uột t.ử v.ong

T.òa á.n nh.ân dân Cấp cao tại TPHCM t.uyên y á.n h.ình s.ự s.ơ th.ẩm đối với cá.c b.ị c.á…