Trang chính Tin nóng Đào giếng, người đàn ông bị vùi lấp gần chục mét dưới lòng đất

Đào giếng, người đàn ông bị vùi lấp gần chục mét dưới lòng đất

4 min read
Comments Off on Đào giếng, người đàn ông bị vùi lấp gần chục mét dưới lòng đất
0
140

Khi anh Dương đang đào giếng ở độ sâu khoảng 10 m thì bất ngờ đất đổ sập vùi lấp n.ạn nh.ân.

Tối 24/3, ông Phan Văn Lân – Chủ tịch UBND xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, hiện chính quyền địa phương đang tích cực phối hợp cùng l.ực l.ượng chức năng nỗ lực đào đất để tìm kiếm một n.ạn nh.ân bị vùi lấp.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Th.ông tin ban đầu cho biết, vào chiều 24/3, anh Phan Văn Dương (SN 1977, trú tại xã Thanh T.ùng, huyện Thanh Chương) cùng hai người khá.c nhận đào giếng thuê cho một người dân ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương.

Đến khoảng 16h chiều cùng ngày, khi anh Dương đang ở độ sâu khoảng 10m dưới lòng đất thì thành giếng cũ bất ngờ đổ sập xuống vùi lấp n.ạn nh.ân. Một trong hai người còn lại cũng bị sụt xuống giếng nước song may mắn được người dân cứu lên kịp thời nên chỉ b.ị th.ương nhẹ.

Nhận được tin báo, l.ực l.ượng chức năng Nghệ An đã điều đ.ộng hàng chục chiến sĩ cùng phương tiện cứu hộ tới h.iện tr.ường tham gia cứu nạn.

Được biết, chiếc giếng mà nhóm anh Dương nhận đào là giếng cũ sâu khoảng 7m. Do kh.ông có nước nên họ thuê nhóm thợ này đào sâu thêm để lấy nước mạch./.

Load More In Tin nóng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Á.n m.ạng ngh.iêm tr.ọng, 2 n.ữ s.inh viên t.ử v.ong, n.am th.anh n.iên r.ơi từ t.ầng cao xuống đất

– CA quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang điều tr.a v.ụ á.n khiến ít nhất 2 nữ si…