Trang chính Thế giới Đất nước thiếu đàn ông nhất thế giới, đàn ông qua đất nước này… là của quý

Đất nước thiếu đàn ông nhất thế giới, đàn ông qua đất nước này… là của quý

10 min read
Comments Off on Đất nước thiếu đàn ông nhất thế giới, đàn ông qua đất nước này… là của quý
0
302

Phụ nữ nơi đây vô cùng xinh đẹp và tài năng nhưng vẫn kh.ông thể lấy được chồng chỉ vì quá thiếu đàn ông. Nhiều người đàn ông ngoại quốc còn tới đây để kiếm được vợ ưng ý.

Phụ nữ Latvia xinh đẹp, q.uyến r.ũ mà vẫn ế dài. (Nguồn: OddCentral).

Nằm trên bờ biển Baltic, Latvia là một đất nước xinh đẹp và lãng mạn nằm ở châu Âu. Đây cũng là một trong những đất nước có nhiều cô gái đẹp nhất thế giới. Thế nhưng có một thực trạng mà ít ai có thể tin n.ổi: phụ nữ Latvia vô cùng xinh đẹp và tài năng nhưng vẫn “ế dài”.

Phụ nữ Latvia n.ổi tiếng là xinh đẹp, q.uyến r.ũ và ngọt ngào. Kh.ông những thế, tính cá.ch của họ còn rất phóng khoáng và niềm nở. Chỉ cần bước chân ra đường ở đất nước Latvia, bạn có thể dễ dàng b.ắt gặp những cô gái chân dài đẹp như hoa hậu, thân hình nóng bỏng. Mỗi năm, có hàng nghìn người tới Latvia du lịch, trong đó có rất nhiều chàng trai ngoại quốc đến đất nước nhỏ xinh này để tìm kiếm một nửa của đời mình.

Thế nhưng kỳ lạ ở chỗ, phụ nữ Latvia có tỷ lệ ế rất cao. Nguyên nhân chính là do sự chênh lệch giới tính. Tỷ lệ chênh lệch giới tính ở đất nước này là 18%, được cho là cao nhất thế giới, tức là khoảng 10 bé gái mới có một bé trai.

Nguyên nhân sâu xa dẫn đến thực trạng này là do từ thời Chiến tranh thế giới thứ 2, nhiều người đàn ông ở Latvia được gửi đi chiến trường thực hiện nhiệm vụ, chỉ có phụ nữ ở lại. Khi c.uộc ch.iến mở rộng, rất nhiều đàn ông đã t.ử v.ong. Cho đến nay, sự chênh lệch này vẫn chưa được cân bằng. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp tới chuyện h.ôn nhân đại sự của phụ nữ Latvia.

Thực tế, phụ nữ Latvia có ngoại hình đẹp và nhiều tài năng nhưng vì sự chênh lệch giới tính quá lớn mà nhiều cô gái đành ngậm ngùi hạ tiêu chuẩn kiếm chồng của mình xuống để có thể kết h.ôn. Đến mức vào năm 2007, chính quyền Latvia thậm chí đã th.ông qua luật h.ôn nhân mới, cho phép một người đàn ông được lấy 10 người vợ. Sau khi đạo luật này được th.ông qua, nó đã gây ra nhiều tr.anh c.ãi trên thế giới. Nhiều người cho rằng, Latvia thật sự là thiên đường của nam giới. Tuy vậy, vẫn rất nhiều cô gái Latvia phải chịu cảnh sống độc thân.

Để giải quyết thực trạng này, những năm gần đây, nhiều trang web hẹn hò và trung tâm mai mối quốc tế đã phát triển mạnh, giúp nhiều phụ nữ Latvia có cơ hội tuyển chồng theo ý muốn hơn. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều k.ẻ gian đã l.ợi d.ụng dịch vụ này để lừa cá.c cô gái hoặc trẻ em gái, ép họ tham gia vào những cuộc h.ôn nhân phi pháp. Thậm chí có người còn bị bán ra nước ngoài, bị lạm d.ụng t.ình d.ục. Chính vì vậy, chính quyền Latvia luôn luôn nhắc nhở phụ nữ phải cẩn thận khi tìm kiếm hạnh phúc, kh.ông để bản thân trở thành n.ạn nh.ân của k.ẻ x.ấu.

D.Long

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa nhìn những c.on th.ú ch.ế.t ch.áy khi rừng Amazon b.ị “b.à hỏa” ghé thăm

Hơn 9.000 đ.ám ch.áy rừng lớn nhỏ tại nhiều vùng của rừng nhiệt đới Amazon kh.iến Brazil đ…