Trang chính Pháp luật Đến nhà cha nuôi chơi, g.ã đ.àn ông d.âm ô cháu bé 9 tuổi

Đến nhà cha nuôi chơi, g.ã đ.àn ông d.âm ô cháu bé 9 tuổi

8 min read
Comments Off on Đến nhà cha nuôi chơi, g.ã đ.àn ông d.âm ô cháu bé 9 tuổi
0
85

Đến nhà cha nuôi chơi, Luân đã d.ụ d.ỗ cháu bé 9 tuổi lên võng nằm rồi gi.ở tr.ò đồi bại.

Sáng 23/5, Cơ quan C.ảnh s.át đ.iều tr.a CA huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh b.ắt t.ạm gi.am Lê Văn Luân (41 tuổi, ngụ huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau)về h.ành v.i d.âm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo th.ông tin trên báo Thanh Niên, do làm ngư phủ nên Luân thường ghé thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc và kết thân với ông B. (ấp Bãi Chướng, xã Hòn Thơm, huyện Phú Quốc). Luân được ông B. nhận làm con nuôi và cho ở nhờ mỗi khi Luân vào TT.An Thới.

Báo điện t.ử VTV cũng đưa tin, tại cơ quan đ.iều tr.a, Luân kh.ai nh.ận, vào tối 20/4, trên đường đi mua b.ia về nh.ậu, đ.ối t.ượng thấy bé gái 9 tuổi là cháu ngoại của ông T. (cha nuôi của Luân) sang chơi nên đã nảy sinh ý định d.âm ô cháu bé.

Đối tượng Lê Văn Luân tại cơ quan CA. Ảnh: Thanh Niên

Khi về đến nhà, Luân kêu cô bé lại nằm võng với y rồi mở phim hoạt hình cho xem. Luân cùng bé H. cùng nằm trên võng; bé H. nằm trên người Luân. Được 1 lúc, Luân dùng tay s.ờ s.oạng khắp người và s.ờ v.ùng k.ín đến khi cháu gái la đau, y mới dừng lại.

Đến trưa hô.m sau, mẹ cháu bé phát hiện sự bất thường của con nên đã trình báo với cơ quan CA.

Đến sáng 23/5, Luân bị cơ quan c.ảnh s.át đ.iều tr.a b.ắt t.ạm gi.am để làm rõ h.ành v.i d.âm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Cũng liên quan đến h.ành v.i d.âm ô trẻ em, cùng ngày, CA TP Kon Tum(Kon Tum) cho biết, vừa ra quyết định kh.ởi t.ố b.ị c.an, b.ắt t.ạm gi.am A Srep (57 tuổi, trú tại phường Trường Chinh) để đ.iều tr.a về h.ành v.i “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Báo Pháp luật Việt Nam th.ông tin, theo kết quả của cơ quan đ.iều tr.a, tháng 11/2018, sau khi uống r.ượu về A Srep thấy nhà kh.ông có ai. Lúc này, con gái của mình là cháu Y.Đ (SN 2003) đi học về. Nổi cơn th.ú t.ính, A Srep đã đóng cửa nhà rồi k.éo Đ. để thực hiện h.ành v.i đồi bại với con gái mình.

Sau đó, đ.ối t.ượng A srep lại tiếp tục x.âm h.ại cháu Đ. nhiều lần kh.iến cháu bé m.ang th.ai.

Tại Cơ quan CA, A Srep kh.ai nh.ận, tổng cộng đã qu.an h.ệ t.ình d.ục với con gái 5 lần.

Hiện, vụ việc đang được đ.iều tr.a, mở rộng.

Theo Doisongphapluat.com

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

kh.ởi t.ố ‘tú b.à’ x.inh đ.ẹp điều hành đ.ường d.ây m.ại .d.âm nghìn USD

Nguyễn Thị Cúc (30 t.uổi, Hà n.am) b.ị kh.ởi t.ố về t.ội m.ôi gi.ới m.ại d.âm, gắn cho dàn…