Trang chính Pháp luật Đi ăn cưới, bạn cô dâu lẻn vào phòng ngủ cạy tủ tr.ộm 1 cây vàng, cuỗm luôn cặp nhẫn của cô dâu chú rể

Đi ăn cưới, bạn cô dâu lẻn vào phòng ngủ cạy tủ tr.ộm 1 cây vàng, cuỗm luôn cặp nhẫn của cô dâu chú rể

4 min read
Comments Off on Đi ăn cưới, bạn cô dâu lẻn vào phòng ngủ cạy tủ tr.ộm 1 cây vàng, cuỗm luôn cặp nhẫn của cô dâu chú rể
0
315

Bạn ‘nhà người ta’ đi ăn cưới thì mừng quà Kh.ủng, bạn của cô dâu này lại có màn hành xử ‘đi thẳng vào nhà giam’.

Theo th.ông tin trên báo Người lao động, hô.m qua (23/1), ông Nguyễn Đình Thái, ch.ủ t.ịch UBND phường Xuân Sơn, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết vào tối 22/1, trên địa bàn đã xảy ra vụ Tr.ộm cắp tài sản tại một gia đình đang t.ổ ch.ức đám cưới.

Lực lượng chức năng có mặt tại đám cưới xảy ra vụ tr.ộm

Lực lượng chức năng có mặt tại đám cưới xảy ra vụ tr.ộm

Theo đó, nhân lúc đám cưới đông người, một k.ẻ gian đã lẻn vào phòng ngủ của cô dân chú rể cạy tủ và lấy tr.ộm hơn 1 cây vàng cùng cặp nhẫn cưới của cô dâu, chú rể.

Phát hiện sự việc, chủ nhà đã trình báo cơ quan công an. Qua x.ác minh đ.iều tr.a cùng những hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh, lực lượng công an x.ác định nghị phạm gây ra vụ Tr.ộm cắp trên kh.ông ai khác chính là một người bạn của cô dâu tên Kiều Oanh.

Sau khi lấy tr.ộm vàng, Oanh xin về trước rồi mang số tài sản tr.ộm được đến một cửa hàng để bán. Hiện cơ quan công an vẫn đang trong quá trình đ.iều tr.a xử lý vụ việc.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/di-an-cuoi-ban-co-dau-len-vao-phong-ngu-cay-tu-trom-1-cay-vang-cuom-luon-cap-nhan-cua-co-dau-chu-re.html

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

CSGT TP.HCM truy đuổi nhóm thanh niên ‘dợt xe’ tại đại lộ Võ Văn Kiệt

Hai thanh niên chạy xe gây rối trật tự trên đại lộ Võ Văn Kiệt bị CSGT phát hiện và đưa về…