Trang chính Thời sự Đi mua thuốc, chồng t ử v o n g còn vợ nguy kịch giữa ngã tư trong khu công nghiệp Bàu Bàng

Đi mua thuốc, chồng t ử v o n g còn vợ nguy kịch giữa ngã tư trong khu công nghiệp Bàu Bàng

5 min read
Comments Off on Đi mua thuốc, chồng t ử v o n g còn vợ nguy kịch giữa ngã tư trong khu công nghiệp Bàu Bàng
0
110


Chồng c-h.ế-t, vợ nguy kịch sau khi xảy ra va chạm với xe container giữa ngã tư trong KCN Bàu Bàng (Bình Dương) vào sáng ngày 21/7 trên đường đi mua thuốc về phòng trọ.

Đến 10h30 ngày 21/7, CSGT huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường vụ t-a.i n.ạ.n giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe container, xảy ra trong KCN Bàu Bàng khiến chồng t-ử v-o.n.g, vợ nguy kịch.

Sao chép

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h20 cùng ngày, người dân sống tại ngã tư đường D11-N14 nghe tiếng động lớn. Nhanh chóng ra ngoài kiểm tra họ phát hiện đôi nam nữ nằm bất động trên đường, gần đó là chiếc xe máy hư hỏng nặng và xe container dừng cách hiện trường khoảng 10m.

 Đi mua thuốc, chồng t ử v o n g còn vợ nguy kịch giữa ngã tư trong khu công nghiệp Bàu Bàng - Ảnh 1.
Hiện trường vụ t-a.i n.ạ.n thương tâm

Tại hiện trường, người đàn ông đã t-ử v-o.n-g, cô gái nguy kịch, chiếc xe máy hư hỏng nặng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường vụ t.a-i n.ạ.n.

Một số người ở hiện trường thông tin thêm, 2 vợ chồng đi mua thuốc về thì gặp t.a-i n-ạ-n vì có một bịch thuốc r.ơ.i ra khỏi xe sau t.a-i n-ạ-n.

Được biết, vợ chồng mới cưới nhau chưa được bao lâu thì xảy ra t.a-i n-ạ.n đ.a-u l-ò-n.g. Người dân cho biết thêm, ngã tư D11-N14 được mệnh danh là ngã tư “t.ử thần” vì hay xảy ra t.a-i n-ạ.n.

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước: “TP.HCM phải rút kinh nghiệm sâu sắc việc chậm giãn cách…”

Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TP.HCM phải rút kinh nghiệm sâu sắc việc chậm giãn cá…