Trang chính Giải trí Diễn viên múa chê ‘đàn ông Việt ích kỷ, non kém chuyện chăn gối’ mới lên truyền hình kiếm người yêu

Diễn viên múa chê ‘đàn ông Việt ích kỷ, non kém chuyện chăn gối’ mới lên truyền hình kiếm người yêu

25 min read
Comments Off on Diễn viên múa chê ‘đàn ông Việt ích kỷ, non kém chuyện chăn gối’ mới lên truyền hình kiếm người yêu
1
374

Tham gia một chương trình hẹn hò với vai trò ‘khách VIP’, Michiyo Phạm Ngà tiếp tục gây s ốc khi nói trước dàn khách mời ‘đàn ông Việt Nam đa phần rất non kém, ích kỷ, kh.ông tôn trọng phụ nữ so với phương Tây. Về chuyện chăn gối thì đa phần kh.ông làm được’.

Sao chép

Michiyo Phạm Ngà cho hay đến giờ này chưa lấy chồng vì chưa tìm được đàn ông đẹp trai 6 múi khỏe mạnh, chiều vợ, chăm việc nhà, biết kiếm tiền lo cho gia đình và phải ch.ung th.ủyẢNH: BTC

Michiyo Phạm Ngà được giới thiệu là một diễn viên múa người Việt sống tại Nhật Bản. Nắm trong tay một số giải thưởng danh giá ở nước ngoài dù tuổi còn khá trẻ, tuy nhiên cô được truyền th.ông Việt chú ý khi phát ngôn chê bai trai Việt Nam kh.ông biết yêu chiều phụ nữ, thiếu văn minh, bảo thủ, ít hiểu biết mà chỉ giống như “ếch ngồi đáy giếng”.

Đặc biệt, nghệ sĩ múa sống ở Nhật còn thẳng thừng nhận xét: “Khả năng “yêu” của trai Việt cực kỳ kém và non nớt, ích kỷ, chỉ hưởng sướng phần mình, còn kh.ông quan tâm đến cảm giác của người phụ nữ đến đâu, như nào… Nếu phụ nữ Việt lỡ gặp một anh Tây rồi chắc sẽ bỏ luôn trai Việt mà theo anh Tây suốt đời”. Phát ngôn này của Michiyo Phạm Ngà đã khiến dư luận “dậy sóng” trong một thời gian dài.

Hô.m 19.7, Michiyo Phạm Ngà bất ngờ xuất hiện trong show Hành lý tình yêu tìm bạn trai. Trong chương trình, các chàng trai đến chinh phục người phụ nữ có cá tính mạnh này gồm Hoài Thương, Duy Sơn, Tiến Nguyễn. Ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện, Michiyo Phạm Ngà đã “gây bão” khi thẳng thừng nhận xét: “Đàn ông Việt Nam đa phần non kém, ích kỷ, kh.ông tôn trọng phụ nữ bằng phương Tây. Chuyện chăn gối là yếu tố quan trọng giúp xây dựng một cuộc h.ôn nhân hạnh phúc, thế nhưng đàn ông Việt Nam đa phần kh.ông làm được việc đó”. Cô cũng kh.ông ngại “show” cho mọi người thấy gu chọn đàn ông của mình: body 6 múi, khỏe mạnh, biết chơi các loại thể thao b.ạo l.ực như MMA, võ thuật… biết yêu chiều phụ nữ, ch.ung th.ủy, chân thành và chăm chỉ, kiếm được tiền và chăm được vợ.

Nghe gu chọn người yêu của Michiyo Phạm Ngà, Hari Won hài hước đáp lời: “Chỉ có ở trong phim mới có nhân vật như thế này thôi”, còn đạo diễn Lê Hoàng thì cho rằng: “Mạnh mồm chưa chắc cá tính. Trong tình yêu đừng đưa ra khẩu hiệu cương quyết, nếu bạn gặp một người đàn ông kh.ông có những phẩm chất ấy nhưng ý chí cao có thể sẽ khiến bạn thay đổi”. Còn Võ Hoàng Yến phát biểu: “Tình yêu như trận mưa rào, th.ông minh đến mấy yêu vào cũng ngu”.

Hari Won cho rằng người yêu theo tiêu chuẩn của Michiyo chỉ có trên phim. ẢNH: BTC

Là một phụ nữ nước ngoài lấy trai Việt, khi được Thành Trung hỏi quan điểm về đàn ông, Hari Won cũng thẳng th.ắn chia sẻ: “Khi nhìn đàn ông, em hay nhìn cái đầu của người đó. Ai mà ngu hơn em, em kh.ông chơi được. Thật ra em thấy đàn ông ở đâu cũng vậy, dù là Việt hay Hàn thì đa số đều ích kỷ hết, chỉ là ích kỷ nhiều hay ít. Còn ai ích kỷ ít nhất thì mình lấy người đó”.Tiến Nguyễn, chàng trai xứ Huế với những quan điểm truyền thống, thích mẫu phụ nữ truyền thống, muốn người yêu phải “công dung ngôn hạnh” bị nữ chính loại trong tập này. Michiyo kh.ông ngần ngại nhận xét Tiến Nguyễn “là một chàng trai bảo thủ, gia trưởng, ích kỷ, non nớt, trai làng, anh như ở thế kỷ nào lạc về đây”.

Ảo thuật gia Hoài Thương khiến các khách mời xót xa khi tiết lộ n.ỗi đ.au từng bị cắm 4 cái sừng nên sợ phụ nữ. Chia sẻ trong n.ước m.ắ.t, Hoài Thương cho biết từng chứng kiến người yêu đi chơi trên chiếc xe máy với một người đàn ông khác, còn anh đạp xe đạp theo sau đi tìm trong vô vọng hàng giờ liền. Đó là một n.ỗi đ.au, một sự tổn thương mà anh kh.ông thể nào quên được. Nghe Hoài Thương chia sẻ câu chuyện của mình, Michiyo cũng thú nhận, cô cũng từng “cắm sừng” người yêu vì thế cô hiểu n.ỗi đ.au mà Hoài Thương đã chịu. Thừa nhận bản thân có nhiều thiếu sót, thế nhưng Michiyo nhận thấy kh.ông phải ai cũng có khả năng sửa lỗi sai của mình. Nếu gặp một người làm cho cô tâm phục khẩu phục, cô hoàn toàn sẽ vì người đó mà sửa tất cả các lỗi sai của mình.

Dàn khách mời nhiều lần sửng sốt trước cá tính mạnh của nữ chính. ẢNH: BTC

Michiyo thừa nhận từng b.ắt cá nhiều tay và cho biết “mỗi một giai đoạn em sẽ thích kiểu đàn ông khác nhau”. ẢNH: BTC

Chàng trai chiếm “spotlight” trong tập này là Duy Sơn, từng học luật và giờ là tư vấn viên, rất giỏi lập luận. Bí mật đầu tiên của Duy Sơn đã khiến Michiyo dè chừng: “Anh từng suýt m.ất m.ạng vì nhìn phụ nữ ngoài đường”. Duy Sơn cũng kh.ông ngại thừa nhận mình mê phụ nữ đẹp và luôn nhìn ngắm phụ nữ đẹp khi đi ngoài đường. Là một người có tính sở hữu cực kỳ cao, Michiyo cho biết cô kh.ông thích người yêu của mình “ngắm nhìn, liếc ngang liếc dọc bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt em kh.ông chấp nhận những mối qu.an h.ệ như em nuôi, chị nuôi, cô nuôi… thậm chí đồng nghiệp, bạn bè hay người yêu cũ”.

Mong muốn đưa ra những gì thật nhất, trần trụi nhất đúng với format của chương trình, Duy Sơn đã gây sốc khi tiết lộ một “bí mật động trời”: “Anh từng b.ắt cá 6 tay” khiến các th.ành v.iên ban cố vấn phải “há hốc mồm” vì kinh ngạc. Giải thích bí mật này, Duy Sơn cho biết ở thời điểm đó anh kh.ông quan tâm yêu hay kh.ông yêu mà ai anh cũng muốn quen, muốn tìm hiểu. Những người bạn gái này của anh cũng có một mối qu.an h.ệ khác, có người yêu khác. Là một người có tư tưởng hiện đại, đạo diễn Lê Hoàng cảm thấy bí mật này kh.ông quá “chướng” vì “bạn chưa lấy vợ, cuộc sống có nhiều điều hấp dẫn, lại còn đẹp trai, miễn kh.ông làm cho ai tổn thương thì kh.ông vấn đề gì”.

Về phía nữ chính, cô cho rằng đây là cách sống hiện đại, phương Tây và phù hợp với giới trẻ bây giờ, vì “đa số bạn trẻ bây giờ đều sống như thế, kh.ông chỉ một mình Duy Sơn”. Tuy nhiên, cô vẫn e ngại vì khi Duy Sơn tạo những mối q uan h ệ dễ dãi như vậy thì anh sẽ tạo cho mình thói quen, sẽ kh.ông “cai” được và sẽ tiếp tục có những mối qu.an h.ệ kh.ông tên, kh.ông ràng buộc sau lưng vợ mình, người yêu mình. Tuy nhiên, Duy Sơn tin là sau thời gian đ.ánh mất giá trị bản thân vì những điều này, anh đã rút ra được kinh nghiệm cho mình: “Anh chia sẻ mọi thứ vì anh kh.ông muốn lặp lại điều đó một lần nào nữa, vì vậy, anh thật lòng với em”.

Nhận thấy nhiều sự đồng cảm và phù hợp, Michiyo loại Hoài Thương và trao một chiếc chìa khóa cơ hội cho Duy Sơn. Trên YouTube, nhiều dân mạng để lại bình luận: “Tôi là hành khách mà nhìn thấy “khách VIP”, tôi b.ỏ tr.ốn bay luôn”, “Chàng trai nào bị loại là chàng trai đấy may mắn”, “Hari nói chuẩn quá, nhân vật nữ chính muốn thì chỉ có trong phim thôi. Trên đời làm gì có người hoàn hảo và chưa chắc bản thân mình đã đủ hoàn hảo để tìm được người như thế”…

Theo Mai Ngọc/Thanhnien.vn

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/dien-vien-mua-che-dan-ong-viet-non-kem-yêu-len-truyen-hinh-kiem-nguoi-yeu-1254027.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao th.ông tin Phi Nhung từng sang T r u n g Q u ố cđóng phim, còn lấy tên là Phi Phi cô nương

Nhiều khán giả kh.ông khỏi bất ngờ khi biết Phi Nhung từng sang T.r.u-n.g Q.u-ố-c để đóng …