Trang chính Thời sự Đôi tình nhân TP HCM ch.ế.t đuối tại Bình Thuận

Đôi tình nhân TP HCM ch.ế.t đuối tại Bình Thuận

5 min read
Comments Off on Đôi tình nhân TP HCM ch.ế.t đuối tại Bình Thuận
0
501

Sáng 28-2, th.i th.ể 2 du khách TP HCM trong vụ đuối nước xảy ra tại phường Mũi Né (TP Phan Thiết, Bình Thiết) được bàn giao cho gia đình sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý.

Trước đó, vào lúc 17 giờ 30 phút, ngày 27-2, 4 người trong một đoàn khách đến từ TP HCM cùng tắm biển tại khu du lịch Gành (phường Mũi Né) thì xảy ra đuối nước. Lực lượng cứu hộ đưa được 3 người vào bờ. Tuy nhiên, n.ạn nh.ân Nguyễn Thị Thanh Bình (30 tuổi, trú Hóc Môn, TP HCM) đã t.ử v.ong dù được sơ cứu. th.i th.ể n.ạn nh.ân còn lại là anh Phạm Thanh Trung (29 tuổi, quê tỉnh Bình Định, tạm trú Gò Vấp, TP HCM) được thợ lặn t.ìm th.ấy lúc 2 giờ sáng nay, trong một hụp đá cách bờ vài chục mét. Trước khi vụ đuối nước xảy ra, đoàn khách gia đình này có tắm biển tại khu du lịch Gành, sau đó cả nhóm lên bờ ăn uống, rồi còn 4 người tiếp tục quay trở lại tắm biển thì xảy vụ việc.

Sao chép

 Đôi tình nhân TP HCM ch.ế.t đuối tại Bình Thuận  - Ảnh 1.

Khu du lịch nơi xảy ra vụ đuối nước

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, đ.iều tr.a nguyên nhân vụ đuối nước khiến 2 người th.iệt m.ạng. Gia đình các n.ạn nh.ân từ chối kh.ám ngh.iệm t.ử th.i. Th.ông tin ban đầu, 2 n.ạn nh.ân t.ử v.ong trong vụ đuối nước yêu nhau và đến du lịch Mũi Né ít ngày trước đó cùng gia đình 15 người.

Theo Người lao động

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện sân bay Tân Sơn Nhất giải thích việc ùn tắc cửa soi chiếu

Bên cạnh lưu lượng hành khách tăng cao, việc kiểm tra tờ khai y tế không triệt để là nguyê…