Trang chính Pháp luật Đồng Nai: Vợ ô.m 2 con bất lực nhìn chồng bị nhóm c.ôn đ.ồ đ.ánh g.ục, yếu thế chẳng thể ngăn

Đồng Nai: Vợ ô.m 2 con bất lực nhìn chồng bị nhóm c.ôn đ.ồ đ.ánh g.ục, yếu thế chẳng thể ngăn

9 min read
Comments Off on Đồng Nai: Vợ ô.m 2 con bất lực nhìn chồng bị nhóm c.ôn đ.ồ đ.ánh g.ục, yếu thế chẳng thể ngăn
0
438

Thế mới nói, ra đường ‘một điều nhịn là chín điều lành’. Chẳng hiểu vì lý do gì mà người chồng lại bị ‘tẩn’ hội đồng như vậy. 2 đứa trẻ khi chứng kiến tận mắt cảnh ba bị đ.ánh hẳn là vô cùng hoảng sợ. Mong cơ quan chức năng sớm tìm ra nhóm c.ôn đ.ồ để sự việc kh.ông tái diễn! 

Theo th.ông tin ban đầu từ Báo Thanh Niên, tối ngày 10.1, anh T.D.C (32 tuổi, ngụ TP.Long Khánh) cùng vợ và 2 con nhỏ đến ăn tại một quán ăn trên đường Thích Quảng Đức (P.Xuân An, TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai).

Ảnh chụp màn hình Báo Thanh Niên

Đến khoảng 22 giờ 45 phút cùng ngày (10.1), khi cả gia đình rời quán ra đến vỉa hè thì anh C. bị một nhóm thanh niên xông vào đ.ánh.

Anh C. ch.ống tr.ả, nhưng yếu thế và chỉ có một mình nên nhanh chóng bị nhóm thanh niên đ.ánh b.ất t.ỉnh, nằm g.ục tại chỗ. Nhóm thanh niên vẫn kh.ông dừng lại, tiếp tục xông vào đ.ánh  n.ạn nh.ân mặc cho nhiều người can ngăn. Tất cả diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Chiều ngày 11.1, th.ông tin với Thanh Niên, chị H., vợ anh C., cho biết sau bị đ.ánh hội đồng, anh C. được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cấp cứu. Do kh.ông phát hiện ch.ấn th.ương sọ não, th.ương t.ích bên ngoài cũng kh.ông có, nên chồng chị đã được bệnh viện cho về. Tuy nhiên, đến sáng 11.1, anh C. bị nôn ói. Sợ có chuyện kh.ông hay, chị H. đã đưa chồng lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) theo dõi. Hiện tại anh C. vẫn tỉnh táo, giao tiếp được.

Cũng mới đây, Báo Vietnamnet đưa tin vụ việc một người đàn ông 53 tuổi bị hai thanh niên ch.ém lìa bàn tay khiến nhiều người kh.ông khỏi kinh hãi.

Theo đó, ngày 11/1, Công an huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) đang tạm giữ h.ình s.ự hai ngh.i ph.ạm Nguyễn Nhật Hào (19 tuổi) và Nguyễn Văn Phong (24 tuổi, cùng ngụ xã Tam Bình, huyện Cai Lậy) để đ.iều tr.a về h.ành v.i cố ý gây th.ương t.ích.

Ảnh minh họa: Internet

Theo đ.iều tr.a ban đầu, tối 4/1, Phong chạy xe máy chở Hào mang theo hai cây mã tấu đến nhà ông Trần Văn Kiển (53 tuổi, ngụ xã Tam Bình) tìm Duy (con trai ông Kiển) để nói chuyện tiền bạc. Khi đến nhà, Hào và Phong kh.ông thấy Duy.

Lúc này, thấy ông Kiển đang nhậu với 4 người khác nên Phong, Hào đến hỏi chuyện thì hai bên xảy ra cự cãi. Phong cầm mã tấu ch.ém xuống bàn nhậu của ông Kiển. Người đàn ông 53 tuổi lấy cây gỗ dài khoảng 2m đ.ánh vào đầu Hào chảy m.áu.

t.ức gi.ận, Hào và Phong dùng mã tấu ch.ém ông Kiển nh.iều nh.át. n.ạn nh.ân được người nhà đưa đi cấp cứu, trong tình trạng b.ị th.ương tích nặng.

Tại công an, Hào thừa nhận trực tiếp ch.ém ông Kiển đ.ứt lìa bàn tay trái.

Theo TNO

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/me-hong-chuyen/dong-nai-vo-om-2-con-bat-luc-nhin-chong-bi-nhom-con-do-danh-hoi-dong-yeu-the-chang-the-can?

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chi 4 triệu đồng một người để nhập cảnh trái phép từ Lào về Quảng Trị

Ngày 17/1, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý các đ.ối t.ượng t.ổ…