Trang chính Cộng đồng mạng Đưa gia đình bạn gái đi ăn nhà hàng: Thanh niên “chuồn mất” trước lúc thanh toán

Đưa gia đình bạn gái đi ăn nhà hàng: Thanh niên “chuồn mất” trước lúc thanh toán

8 min read
Comments Off on Đưa gia đình bạn gái đi ăn nhà hàng: Thanh niên “chuồn mất” trước lúc thanh toán
0
914

Khi yêu nhau, ai cũng muốn đưa bạn trai về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, câu chuyện của cặp đôi dưới đây thu hút CĐM khi mới quen nhau được vài tháng, chàng trai mời cả nhà cô gái đi ăn, kh.ông phải là một bữa ăn bình thường, mà là một bữa ăn tại một nhà hàng hạng sang, kết quả giữa chừng kêu đau bụng rồi m.ất t.ích.

Ảnh minh họa

Mới đây, một cô gái kể lại chuyện cả gia đình bị bạn trai của em gái lừa: “dân chơi đưa cả nhà người yêu đi ăn nhà hàng xong trốn về. Cuộc đời chọn phải người yêu chất chơi chuẩn chỉ thì chả sao, nhưng nếu như bạn chọn phải quả kèo như… thì cuộc đời bạn đúng vứt đi. Đứa em gái mình, suy nghĩ của mấy đứa mới lớn nên cực thích dăm ba quả thanh niên dolce xe dream mồm chỉ bốc phét.

Bài viết được chia sẻ trên cộng đồng mạn‌g

Em gái em và quả kèo kia đến với nhau hai ba tháng thì thanh niên tuyên bố mời cả nhà em đi ăn nhà hàng. Trưa nay cả gia đình em đến nhà hàng hải sản như đã hẹn, quả kèo thanh niên kia đến ngồi ăn được một lúc thì bảo đau bụng, thế là từ đấy m.ất t.ích luôn.

Bữa ăn tại nhà hàng sang trọng

Em gái em gọi ch‌o nó mãi kh.ông được, vào FB thì thấy nó chặn cả nick luôn. Đúng mấy quả kèo ph.ông bạt chỉ được cái to còi, nhìn bên ngoài như một dân chơi nhưng bên trong lại kh.ông có gì”.

Ở dưới bình luận nhiều người ch.ỉ tr.ích chàng trai bản chất đàn bà, “thùng rỗng kêu to”: “Cái mâm này tầm 2 củ chứ mấy, phải như gọi cua pha lê, Alaska hay tô.m hùm bông thì mới phải trốn chứ như này đã phải trốn thì quá yếu”, “Mâm này cũng trốn chứng tỏ thanh niên ph.ông bạt yếu kém”, “Thanh niên giờ nhiều th.ằng ph.ông bạt ché‌m gió, trong người kh.ông một xu dính túi lúc nào cũng tỏ vẻ ta đây lừa bọn trẻ con”, “Đú nhau làm đàn bà ch‌o cần bằng giới tính hả”…

Bình luận của cư dân mạn‌g

Trong xã hội ngày nay, chúng ta kh.ông khó để b.ắt gặp một người mang cái danh nghĩa “thùng rỗng kêu to” để tạo mối qua‌n h‌ệ với người khác. Tuy nhiên mối qua‌n h‌ệ đó sẽ kh.ông bền vững. Mọi thứ b.ắt đầu từ đâu thì nó sẽ kết thúc ở đó. Hãy luôn là chính mình, ít ra cũng kh.ông phải cảm thấy hổ thẹn với chính bản thân mình.

Nguồn:  vietnamplus

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bênh vực cô gái lừa Thủy Tiên 40% tiền từ thiện còn góp ý cho thêm 5 triệu, nam đầu bếp “bốc hơi” khỏi MXH

Sự việc cô gái bị Thủy Tiên đăng video l.ật mặt trên trang cá nhân của mình về h.ành v.i l…