Trang chính Pháp luật Đưa phụ nữ vào phòng c.ông vụ, cán bộ văn hóa bị đ.ánh gh.en tới tấp

Đưa phụ nữ vào phòng c.ông vụ, cán bộ văn hóa bị đ.ánh gh.en tới tấp

8 min read
Comments Off on Đưa phụ nữ vào phòng c.ông vụ, cán bộ văn hóa bị đ.ánh gh.en tới tấp
0
580

Cho người phụ nữ quá giang vào phòng c.ông vụ rồi c.ởi qu.ần, áo đi dọn dẹp, cán bộ văn hóa bị em chồng của người này đ.ánh gh.en.

Đưa phụ nữ vào phòng c.ông vụ, cán bộ văn hóa bị đ.ánh gh.en tới tấpẢnh minh họa

Ngày 15/5, ông Lê Tấn Phát – Chủ tịch UBND TT.Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) x.á.c nhận việc CA thị trấn này lập biên bản vụ ông B.C.P., cán bộ ngành văn hóa của huyện Đầm Dơi bị em chồng của một phụ nữ xông vào nhà c.ông vụ đ.ánh gh.en.

Theo th.ông tin ban đầu trên NLĐ, khoảng 8h30 phút ngày 12/5, ông P. chở theo một người phụ nữ đến nhà c.ông vụ huyện, hai người vào phòng đóng cửa. Khoảng 20 phút sau có 2 thanh niên xưng là em chồng và con trai người phụ nữ xông vào đ.ánh ông P. gây th.ương t.ích.

Ngay sau đó sự việc được trình báo đến CA TT. Đầm Dơi. Nhận tin báo, l.ực l.ượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt tại h.iện tr.ường để ghi nhận th.ông tin và mời những người liên quan về cơ quan để lập biên bản sự việc.

Ông P. kể lại trên Thanh Niên, sáng 12/5, trên đường đến cơ quan thì có một phụ nữ xin quá giang xe lên TT. Đầm Dơi để về nhà mẹ ở xã Tân Dân. Nhưng khi đi gần đến TT.Đầm Dơi, người phụ nữ này than mệt, b.uồn nôn vì kh.ông quen đi xe nên ông P. đưa về nhà c.ông vụ nghỉ tạm.

“Do mệt nên vào nhà c.ông vụ, chị đó nằm trên gi.ường, còn tôi thì c.ởi qu.ần dài, cởi áo đi dọn dẹp nhà khoảng 10 phút. Trời nóng nực, tôi mở quạt lên võng ngồi nghỉ thì lúc đó có hai người vào nhà đ.ánh tôi. Nhưng vụ việc này là hiểu lầm vì người phụ nữ tôi cho quá giang cũng “lu bu” dữ lắm. Nên chồng chị ấy b.uồn đi Bình Dương làm ăn, còn bên chồng th.eo d.õi vô tình tôi nằm trong đ.ối t.ượng của họ. Xem như tôi bị xui nên kh.ông yêu cầu gì”.

Ông P. cũng cho biết thêm người phụ nữ được cho quá giang lúc trước bán quán nên thỉnh thoảng ông có ghé ăn sáng và uống cà phê .

Liên quan đến sự việc, ông Trần Anh Chót, Phó Chủ tịch UBDN huyện Đầm Dơi, cho biết đã nắm được th.ông tin trên và giao cho CA tiếp tục đ.iều tr.a làm rõ sự việc. Khi có báo cáo cụ thể sẽ đưa ra hướng x.ử l.ý.

Mai Hương/ https://doisongvietnam.vn/dua-phu-nu-vao-phong-cong-vu-can-bo-van-hoa-bi-danh-gh.en-toi-tap-67091-3.html?sfns=mo

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Y á.n v.ụ c.on gái thuê ng.ười đ.ốt xe kh.i.ến ch.a r.uột t.ử v.ong

T.òa á.n nh.ân dân Cấp cao tại TPHCM t.uyên y á.n h.ình s.ự s.ơ th.ẩm đối với cá.c b.ị c.á…