Trang chính Cộng đồng mạng Được hỏi mua vé số, chàng trai mời luôn cụ già bán ngồi ăn cùng

Được hỏi mua vé số, chàng trai mời luôn cụ già bán ngồi ăn cùng

7 min read
Comments Off on Được hỏi mua vé số, chàng trai mời luôn cụ già bán ngồi ăn cùng
0
231

Câu chuyện nam thanh niên mời cụ ông bán vé số cùng ngồi ăn hủ tiếu tại TP.HCM kh.iến nhiều người ấm lòng và tin rằng cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp.

“Chàng trai này vừa đến quán ăn hủ tiếu thì thấy một ông lão bán vé số đi qua. Cậu liền gọi lại mua giúp rồi mời ông cùng ngồi ăn. Hình ảnh này kh.iến tôi cảm thấy ấm lòng đến lạ thường”, một tài khoản chia sẻ tại diễn đàn mạng, nhanh chóng thu hút sự chú của nhiều người.

Dưới bài đăng này, dân mạng để lại hàng nghìn bình luận. Phần lớn ý kiến khen ngợi hành đ.ộng của chàng trai trong câu chuyện trên.

“Hình ảnh dung dị mà đẹp đẽ đến lạ. Sự sẻ chia giữa người với người trong cuộc sống này xứng đáng được ca ngợi”, Nguyễn Ánh bình luận.

Tài khoản Hà Anh viết: “Anh kh.ông quen người bán vé số nhưng tìm cá.ch giúp ông cụ có một bữa no, ngon miệng. Đúng là một chàng trai tốt bụng”.

Duoc hoi mua ve so, chang trai moi luon cu gia ban ngoi an cung hinh anh 1 Chàng thanh niên mời cụ già bán vé số ăn hủ tiếu nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chia sẻ với Zing.vn, chị Nguyễn Thị Thu Hoài (30 tuổi, TP.HCM) – chủ nhân bức ảnh – cho biết khoảnh khắc này được ghi lại tại quán ăn ở quận 11, TP.HCM tối 24/6.

“Bức ảnh này tôi chụp tại một quán hủ tiếu. Lúc đó, một ông lão bán vé số người còn mặc áo mưa tới mời bạn nam mua vé số. Bạn ấy hỏi ông ăn cơm chưa, rồi gọi chủ quán làm thêm một tô hủ tiếu và mời ông cùng ngồi ăn”, Thu Hoài nói.

Theo chủ nhân bức ảnh, chị kh.ông biết chàng trai tên gì, sống ở đâu. Chị chỉ tình cờ thấy hành đ.ộng đẹp và chụp hình lại.

Chị Thu Hoài nói rằng ở Sài Gòn có nhiều người bán vé số, nhưng đây là lần đầu tiên thấy có người mời họ cùng ăn.

Thu Hoài cho rằng trị giá tô hủ tiếu kh.ông lớn nhưng có lẽ vì cuộc sống mưu sinh khó khăn, kh.ông phải người bán vé số nào cũng dám bỏ tiền ra ăn. Bởi vậy, hành đ.ộng của chàng trai tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa khá lớn về mặt tinh thần.

Duoc hoi mua ve so, chang trai moi luon cu gia ban ngoi an cung hinh anh 2 Duoc hoi mua ve so, chang trai moi luon cu gia ban ngoi an cung hinh anh 3 Chàng trai được nhiều người tìm kiếm và gọi là “soái ca” tốt bụng. Ảnh: Thu Hoài.

Theo Zing

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

c.lip: Bỏ l.ại khá.ch n.ữ ngơ ngá.c trên xe, tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ rút g.ậ.y 3 khúc lao xuống “c.à khịa” với tài xế ô tô sau khi s.uýt x.ảy ra v.a ch.ạ.m

Sau khi suýt x.ảy r.a va quệt trên đường phố, tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ kh.ô.ng ngần ng.ại…