Trang chính Thời sự Được thưởng ngay 3 triệu nếu tự nguyện đi khám khi có triệu chứng sốt

Được thưởng ngay 3 triệu nếu tự nguyện đi khám khi có triệu chứng sốt

6 min read
Comments Off on Được thưởng ngay 3 triệu nếu tự nguyện đi khám khi có triệu chứng sốt
1
397

Những người có bất kỳ triệu chứng nào nghi nhiễm virus Corona tự nguyện đến khám, xét nghiệm sẽ được thưởng tiền măt.

Trước sự chuyển biến khó lường của virus Corona, chính quyền tỉnh Hồ Bắc (miền Trung T.Q), nơi khởi phát dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19) gây ra đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ c.uộc ch.iến chống dịch bệnh.

Theo đó, các chính sách bao gồm giảm thuế cho các công ty đối với các hoạt động nhân đạo liên quan đến dịch bệnh, cũng như giảm thuế cho những người bán lẻ rau quả. Các t.ổ ch.ức phi lợi nhuận, các làng mạc và cộng đồng dân cư cũng được áp dụng giảm thuế liên quan đến c.uộc ch.iến chống virus.

Ngoài ra, tại huyện Phòng, Thập Yến, Hồ Bắc (T.Q) bệnh nhân có triệu chứng sốt tự nguyện đến bệnh viện được chỉ định khám sẽ được thưởng 1.000 nhân dân tệ/người (~3,3 triệu đồng).

Đối với những người báo cáo người bị sốt cho chính quyền sẽ được thưởng 500 nhân dân tệ (~1,6 triệu đồng) nếu trường hợp đó được x.ác nhận bị sốt.

Trước đó, huyện Chính Định, Hà Bắc, T.Q cũng treo thưởng 1000 nhân dân tệ (3,3 triệu đồng) cho những ai báo cáo người từ Vũ Hán đến mà chưa đăng ký với cơ quan chức năng.

Chính quyền một địa phương ở Thạch Gia Trang còn treo thưởng 2.000 nhân dân tệ (~6,5 triệu đồng) cho những ai cung cấp th.ông tin về người đã tới Vũ Hán thời gian gần đây.

Ngày 9/2, Bộ Tài Chính T.Q cho biết đã phân bổ hơn 71 tỷ nhân dân tệ để phục vụ công tác đối phó với Corona.

Theo thống kê, đến nay, huyện Phòng đã có 27 trường hợp được x.á.c nhận nhiễm virus Covid-19. Tính đến ngày 13/2/2020, Hồ Bắc có thêm 14.840 ca nhiễm viêm phổi do virus Covid-19 và số ca t.ử v.ong tăng thêm 242 người.

Nguồn:http://gioitre.baodatviet.vn/Duoc-thuong-ngay-3-trieu-neu-tu-nguyen-di-kham-khi-co-trieu-chung-sot-1762428.html

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bên trong Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, ‘điểm nóng’ nhất Đà Nẵng

Các trang thiết bị hiện đại được tập trung về Bệnh viện dã chiến tại Trung tâm Y tế huyện …