Trang chính Thời sự Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào

8 min read
Comments Off on Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào
0
306

Hàng ngàn người bơ phờ, vật vã giữa dòng xe ken đặc trên các cung đường xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP HCM) nhiều giờ hô.m 16-1.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 1.

Ùn ứ xảy ra tại khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất b.ắt đầu từ gần trưa 16-1 và đến chiều cùng ngày vẫn trong tình trạng căng thẳng, chưa có dấu hiệu giảm bớt.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 2.

Trên các tuyến đường Trường Sơn, Bạch Đằng, Cộng Hoà…, dòng xe suốt nhiều giờ chịu cảnh nối đuôi nhau kéo dài, nhích từng chút.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 3.

Đường Trường Sơn, đoạn trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất, hàng ngàn phương tiện phải kèn cựa từng khoảng trống để lưu th.ông. Ôtô xếp hàng dài, trong khi người chạy xe máy phải len lỏi từng chút, di chuyển hỗn loạn.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 4.

Trong đó, tại khu vực cổng vào sân bay, các hướng lưu th.ông bị xung đột khiến dòng xe liên tục bị mắc kẹt tại đây. Trên Cổng th.ông tin giao th.ông TP HCM cũng cảnh báo về tình trạng này để người dân tìm hướng khác lưu th.ông nhưng tình hình vẫn căng thẳng.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 5.

Tình trạng tương tự cũng diễn ra ở tuyến Bạch Đằng – đường một chiều hướng vào sân bay – khi hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài, di chuyển chậm chạp.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 6.

Căng thẳng hơn, tại khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả và các tuyến Cộng Hoà, Hoàng Văn Thụ…, dòng xe ùn ứ kéo dài khiến kh.ông ít người vật vã, bơ phờ giữa thời tiết nắng nóng.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 7.

Nhiều CSGT có mặt tại các điểm nóng để điều tiết nhưng tình trạng kẹt xe vẫn kh.ông mấy thuyên giảm, đặc biệt là đoạn đường Hoàng Văn Thụ từ cầu vượt Lăng Cha Cả đến nút giao đường Nguyễn Văn Trỗi. CSGT phải đứng trên cầu vượt vừa quan sát rồi th.ông báo với đồng đội để điều tiết giao th.ông.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 8.

Chật vật vào sân bay để kịp giờ

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 9.

Qua ghi nhận, ngoài việc mật độ người và phương tiện tăng cao ngày gần Tết, sáng 16-1 có nhiều đoàn Quốc tế đến TP HCM và một số đoạn đường bị điều chỉnh giao th.ông tạm thời, dẫn đến khi lượng xe liên tục d.ồn đến đã dẫn đến tình trạng trên. Theo đó, nhiều người sợ trễ chuyến bay đã xuống xe để đi bộ

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 10.

Ghi nhận đến hơn 14 giờ, giao th.ông ở hàng loạt tuyến đường tại khu vực nêu trên vẫn khá căng thẳng, các loại xe vẫn phải khó khăn, “rồng rắn” di chuyển.

Theo NLĐO

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội tìm к¡ếм những hành khách đi chung chuyến xe với bệnh nhân 620

Hãng xe Kim Chi, BKS: 43B-03126 xuất phát 20h ngày 27/7, từ Đà Nẵng đi Hà Nội, đến khoảng …